Có lúc nào bạn chạm chán trường hợp, bạn gửi tin nhắn Zalo cho một người các bạn của mình, cơ mà tin nhắn dìm lại được là “Xin lỗi, lúc này tôi không thích nhận tin nhắn”. Chúng ta có biết, nguyên nhân lại do đó hay không? nội dung bài viết dưới trên đây mình đang nói rõ mang lại bạn, cũng giống như giúp bạn thực hiện những thao tác đơn giản để sở hữu những tin nhắn như thế này đến tín đồ mà bạn không thích nhận tin nhắn.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết gồm 2 phần:

Tại sao chúng ta nhận được tin nhắn “Xin lỗi, lúc này tôi không muốn nhận tin nhắn”

Cách chặn tín đồ khác trên Zalo

1. Vì sao bạn cảm nhận tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”

Khi chúng ta nhắn tin mang lại ai đó và nhận ra câu vấn đáp là “Xin lỗi, hiện tại tôi không thích nhận tin nhắn” thì chứng minh bạn đã bị người đó “chặn” tin nhắn Zalo và không thích nhận tin nhắn của người sử dụng nữa.

Bạn đang xem: Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn

Bạn vẫn có thể nhập tin nhắn với gửi như thông thường nhưng bạn kia sẽ không nhận được tin nhắn đó. Thiết bị sẽ tự động gửi lại cho bạn tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”.

Tóm lại: Do người kia đã chặn Zalo của bạn

2. Biện pháp chặn người khác trên Zalo.

Để ngăn ai kia trên Zalo vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện các bước như sau:

Bước 1: chúng ta mở Zalo trên năng lượng điện thoại của bản thân mình ra và lựa chọn vào mục “Danh bạ”.

 

*

 

Bước 2: sau khi danh bạ Zalo trên năng lượng điện thoại của khách hàng mở ra. Các bạn tìm tên của tín đồ mà bạn muốn chặn, kế tiếp click vào tên người đó nhằm mở cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Sơ Đồ Đấu Dây Quạt Trần Và Quạt Bàn, Sơ Đồ Quạt Điện 3 Số Và Cách Nối Dây Tụ Điện

 

*

 

 

Bước 3: Khi cửa sổ chat được mở ra, các bạn không cần lưu ý đến cuộc truyện trò đã bao gồm hay chưa. Chúng ta chỉ cần để ý đến hình tượng ba dấu gạch ngang phía trên góc phải màn hình điện thoại và click vào đó.

 

 

*

 

Bước 4: Một bảng tin tức hiện ra bao gồm nhiều mục khác nhau, Bạn chỉ cần tìm đến chiếc chữ “chặn người này”. Hiện nay tại, dòng chữ đó vẫn để chính sách tắt, nếu bạn có nhu cầu chặn người này lại thì chỉ việc chuyển sang chính sách “bật”.

 

*

 

Bước 5: Zalo nhắc nhở bạn, giả dụ chặn người này thì họ sẽ không còn thể gửi tin nhắn nhắn đến bạn, bạn có chặn bạn này. Nếu chắc chắn là là chặn thì bạn chỉ việc click “có”. Như vậy, chúng ta đã chặn bạn đó thành công.

 

*

 

Lưu ý: khi bạn chặn fan nào đó thì bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ. Các tin nhắn chúng ta gửi họ vẫn cảm nhận bình thường, chỉ là họ quan yếu gửi lại tin nhắn mang đến bạn. Rất nhiều tin nhắn mà họ gửi lại đầy đủ được máy tự động gửi lại tin nhắn “Xin lỗi, lúc này tôi không thích nhận tin nhắn”.

Kết luận: Như vậy, bạn đã biết lí vày vì sao các bạn lại nhấn đựo tín nhắn “Xin lỗi, bây giờ tôi không thích nhận tin nhắn” rồi đúng không nhỉ nào? Đó đó là bạn đã trở nên người không giống chặn nhắn tin nhắn. Bạn vẫn có thể gửi được nhưng tin nhắn đó quan yếu đến vào cuộc truyện trò của bạn. Chỉ có tín đồ chặn chúng ta mới hoàn toàn có thể gửi được tin nhắn cho bạn mà thôi. Bên cạnh ra, mình cũng đã hướng dẫn cho chúng ta cách chặn Zalo bạn khác. Nếu như ai kia đang làm phiền đến chúng ta thì bạn có thể áp dụng những bước mà mình hướng dẫn trên để vận dụng rồi. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.