*
Đầm Sen miễn chi phí vé vào cổng mang đến học sinh giỏi

I. Đầm Sen miễn chi phí vé vào cổng

Áp dụng cho các trường đúng theo sau:

1. Học sinh tốt hoặc con cháu ngoan bác Hồ 2022

Đem giấy khen học tập sinh giỏi hoặc con cháu ngoan chưng Hồ (bản bao gồm của năm học 2021 – 2022) mang lại bàn chào đón (trước cổng nội cỗ sau khu cung cấp vé) để được nhận vé. Từng giấy khen được trao 1 vé hè 2022. Ko áp dụng cho tất cả những người đi cùngKhông giải quyết phiên bản photo.

Bạn đang xem: Đầm sen nước khuyến mãi

2. Sinh nhật trong các tháng tương ứng

Không chỉ bao gồm chương trình khuyến mãi cho học sinh giỏi, Đầm Sen miễn tầm giá vé vào cổng cho người có sinh nhật trong những tháng 6,7,8 của hè 2022. (Hoặc nếu du khách muốn cài vé trọn gói sẽ tiến hành giảm 50% khi cài tại các quầy vé ngơi nghỉ cổng CVVH Đầm Sen). Điều kiện:

Áp dụng cho người có sinh nhật trong những tháng 6,7,8 (tháng nào vận dụng tháng đó)Đem bản chính 1 trong những những sách vở và giấy tờ sau: CMND/CCCD; bằng lái xe; Thẻ sinh viên/học sinh có rất đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh và hình hình ảnh đối chiếu.Không áp dụng cho tất cả những người đi cùng.Không đổi giúp bạn thân

3. Tình nguyện viên tham gia chống dịch covid 19

Các tình nguyện viên vẫn tham gia chống dịch Covid 19 vừa rồi sẽ được Đầm Sen miễn giá tiền vé vào cổng (hoặc giảm 1/2 vé trọn gói) trong mùa hè 2022 này. Điều khiếu nại áp dụng:

Có giấy chứng nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM (bản chính) về công tác tham gia kháng dịch Covid 19 vừa qua.

II. Không đội giá vé hè 2022

Thiếu nhi thăm quan thủy cung Đầm Sen

Bên cạnh việc Đầm Sen miễn tầm giá vé cổng cho một số trong những trướng hòa hợp như trên, thì giá chỉ vé hè 2022 cũng ko tăng. Núm thể:

Vé tham quan: 120.000 đồng/người lớn; 80.000 đồng/trẻ em Vé trọn gói: 260.000 đồng/người lớn; 180.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý: trẻ em em áp dụng chiều cao bên dưới 1,4m. Riêng những cháu độ cao dưới 1m chưa hẳn mua vé.

Xem thêm: Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao 1 : Hiểm Họa Của Bóng Ma, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1

III. Các vận động hè Đầm Sen 2022

Diễn ra vào lắp thêm bảy, và chủ nhật mặt hàng tuần

1. Diễu Hành Carnaval “Lễ hội sắc màu – cảm xúc”

*
Show Carnaval Đầm sen

2. Liên hoan diều “Sắc màu sắc trên không”

Diễn ra vào sáng công ty nhật hàng tuần (trong tháng 6 cùng 7), tại khu vực Quảng trường La Mã. Đây là sân chơi dành riêng cho các các loại diều muôn hình, muôn màu sắc được phối kết hợp lạ mắt. Những con diều này vẫn do những nghệ nhân tới từ CLB Diều thành phố thực hiện. Và các em thiếu thốn nhi không chỉ là được ngắm, ngoài ra được chỉ dẫn làm những con diều cho chủ yếu mình.

3. Ca nhạc kịch mọi công viên

*
Đoàn loto mùi hương Nam

Vào đồ vật bảy và chủ nhật sản phẩm tuần, Hè Đầm Sen 2022 sẽ diễn ra nhiều chuyển động sân khấu vui chơi giải trí quanh công viên. Sảnh khấu chính ngôi sao sáng sẽ diễn ra các Lô đánh show “Cười xuyên Hè” dịp 12 tiếng – 13 giờ nhà nhật sản phẩm tuần. Chương trình vị đoàn Lô đánh Show hương Nam với các diễn viên kêu lô tô nổi tiếng hiện nay: nghệ sĩ Su, trung tâm Thảo, bé bỏng Tư, Mỹ Nhân… sẽ tạo nên tiếng cười sảng khoái. Xen kẽ là những tiết mục ca nhạc của các nhóm nhạc trẻ, ca sĩ trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, tại các sân khấu bé dại quanh khu vui chơi công viên cũng diễn ra các công tác như ca nhạc tạp kỹ; Hoạt náo – xiếc ảo thuật; mini game do chú Hề Sido đảm trách. Ra mắt tại 2 sân khấu nhà hàng siêu thị Hương Trang cùng Món ngon (11 giờ cho 12 giờ).

Còn tại sảnh khấu giành cho thiếu nhi với tên Dế Mèn, sẽ ra mắt các công tác Ca múa nhạc trẻ em “Siêu Nhí Vui Hè” (11 giờ); Kịch “Tề Thiên đại náo Hồng Hài Nhi” (14 giờ); Rối “Tiếng Trống Thiên Cung” (16 giờ).

Riêng rạp Xiếc thú đã biểu diễn vào thời gian 11 giờ và 14 giờ đồng hồ với các diễn viên là mọi chú chó, khỉ, dê dễ thương và đáng yêu rất thông minh, biết đạp xe đạp, có tác dụng toán, đi kà kheo…

4. Các chuyển động khác

Ngoài ra, hè 2022 này, khi du khách đến với CVVH Đầm Sen còn được tham gia các chương trình khác ví như tương tác mang đến chim ăn vào tầm khoảng 15 tiếng tại vườn chim Đầm Sen (Khu B), với các loài chim quý và hiếm thuộc sách đỏ như Giang Sen, Già Đẩy, Cồng cộc…

*
Sống ảo với show mang lại chim ăn uống tại vườn cửa chim Đâm Sen

Xem màn trình diễn Laser – nhạc nước vào mức 19 tiếng đến 20 giờ. Đây là khối hệ thống Laser nhạc nước to đùng trên mặt hồ nước rộng 5 hecta của Đầm Sen. Bao hàm hệ thống xịt nước theo nhạc (dài hơn 60m) với độ dài nước phun rộng 40m; hệ thống màn hình nước hiệu suất lớn hình rẽ quạt với kích cỡ 40m x 20m, trình chiếu những thước phim 3D hình ảnh đẹp về khu đất nước, con người việt nam Nam; tất cả cùng kết hợp với hệ thống ánh sáng laze cường độ mạnh dạn với màn biểu diễn ánh sáng khác biệt trên khía cạnh hồ…