GỬI THỜI ĐƠN THUẦN ĐẸP ĐẼ CỦA CHÚNG TA – cho những người dùng cả thanh xuân để THÍCH một người. 

 “Năm tháng đó tôi đã không còn lòng vị cậu, buộc phải dù cậu tất cả thích tôi hay không, thì tôi cũng không hụt hẫng nữa.”

Người ta thường xuyên bảo tx thanh xuân của bọn họ phần mập là dành riêng để chờ đợi một fan không khi nào đến. Số đông ngày ấy, họ cứ ngây ngây ngô thích một tín đồ mà không toan tính, thậm chí là cũng chẳng cần phải hồi đáp.

Bạn đang xem: Gửi thanh xuân đơn thuần của chúng ta

Giống như cô gái nhỏ dại Tiểu Hy vào "Gửi thời 1-1 thuần đẹp tươi của bọn chúng ta" đã từng có lần nói: "Tôi thiếu hiểu biết vì sao bản thân lại ham mê cậu ấy những như vậy. Nhưng lại tôi luôn tin cậu ấy đó là định mệnh của đời mình. Giang Thần - Thanh mai trúc mã của tôi, fan duy nhất tôi ưa thích suốt cả cuộc đời."

Năm mon đó, họ đều ham mê một người mà không hiểu lý do. Họ cháy hết mình đến tình yêu, cho mọi ước vọng, nhiều khi là cho cả những trang bị mơ hồ nước và bóng gió nhất.

Nhưng cũng chính nhờ đều khờ dại, ngờ nghệch đó, cơ mà thanh xuân tự nhiên trở thành khoảng thời gian khiến cho lòng ta chùng lại, tim ta bồi hồi khi ghi nhớ về.

Thanh xuân hoàn hảo nhất nhất chính là có thể vày ai này mà muốn mang lại trường hơn, vì ai này mà gắng mức độ vùi đầu vào sách vở, do ai này mà thoáng chốc đỏ khía cạnh ngượng ngùng, lại cũng vì chưng ai này mà đôi lúc hờn giận vô cớ.

Thanh xuân tuyệt đối hoàn hảo nhất gồm khi chỉ nên những khoảng thời gian rất ngắn được thuộc cậu ấy đấm đá xe đi học, được trộm ngắm cậu ấy tập trung làm bài, được cậu ấy xách cặp hộ và đỡ lên khi vấp ngã. Hay dễ dàng hơn là dòng vỗ trán lúc trót nói mọi điều ngây ngô nghếch cũng đủ khiến cho trái tim xốn xang cả ngày.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Cải Lương Thanh Hằng Qua Đời Ở Tuổi 62, Nghệ Sĩ Cải Lương Thanh Hằng Đột Ngột Qua Đời

Nhưng...

Thanh xuân ấy đơn thuần mà đẹp đẽ,

Thanh xuân ấy đầy yêu mến cũng đầy nuối tiếc.

Chúng ta hầu như sẽ lớn lên, ai rồi cũng trở thành phải trải qua những xúc cảm bồi hồi, xúc hễ và tiếc nuối nuối như vậy để bước vào đời. Những té rẽ kéo bọn họ về đông đảo lối đi không giống nhau. Càng ngày càng xa.

“Gửi thời 1-1 thuần đẹp tươi của bọn chúng ta” cuốn sách dành khuyến mãi ngay tuổi trẻ của bạn. Tặng ngay cho những cảm giác chớm nở, đa số bối rối, mọi chấp chênh của tình ái đầu. Tặng kèm cho những nhiều người đang đứng thân ngã ba đường của yêu thương thương lưu giữ nhớ, của những điểm va trái tim.

Cùng với Giang Thần và Tiểu Hi sống mọi ngày thanh xuân đơn thuần mà lấp lánh lung linh như ráng nhé!

 

Giá thành phầm trên nhathocusg.com đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và add giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như giá thành vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....