Hot girl hàn quốc xinh như búp bê

O’sullivan Xuân Mai, Sandra Danuta xinh như búp bê, khéo mặc gợi cảm tôn con đường cong người vợ tính độ tuổi 19, song mươi.


*

O’sullivan Xuân Mai sinh vào năm 2002, là giữa những gương mặt nổi tiếng trên nền tảng Tiktok nhờ download vẻ đẹp lai Tây ấn tượng. Cô mang trong bản thân 2 dòng máu Việt - Úc.Dưới các đoạn clip của cô, nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi giành riêng cho sắc vóc của Xuân Mai.

Bạn đang xem: Hot girl hàn quốc xinh như búp bê

Chẳng những xinh đẹp như búp bê, hot tiktoker còn sở hữu thành tựu học tập nổi bật. Trước đó, cô từng làcựu học viên tại trường thế giới Á Châu – đại lý Cộng Hòa, 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Nhờ vào vậy, cô dễ dàng thi đỗ khoaQuản trị kinh doanh,trường Đại học thế giới – Đại học nước nhà TP.HCM.

Tuy nhiên, hiện tại tại,Xuân Mai đã ra quyết định tạm gác việc học Đại họcđể hưởng thụ cuộc sống. Cô đã thử mức độ với mục đích là chân dài ảnh, KOL cho những sản phẩm, nhãn mặt hàng thời trang trên mạng làng mạc hội.

Sở hữu gương mặt thanh tú với sống mũi cao tương tự bố, đôi mắt nâu hấp dẫn giống mẹ, Xuân Mai từng bị người theo dõi nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vì vượt đẹp. Share về điều này, Mai thẳng thắn cho biết: "Mình thấy câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi người nào cũng có nhu cầu làm đẹp, khi sở hữu sắc vóc dễ thương thì sẽ tự tin hơn. Nhưng lại miễn sao đừng quá lạm dụng quá nó là được".


Trong những tập ảnh nghệ thuật, Xuân Mai hay diện đầm áo vơi nhàng, gia công bằng chất liệu mềm mại, color nhã nhặn nhằm tôn mặt đường cong thiếu nữ tính. Đặc biệt, cô ưa thích những kiến thiết lụa, hoặc xiêm y có điểm nhấn là các cụ thể bèo nhún.

Xem thêm: Cách Làm Ví Đựng Tiền Đơn Giản Nhất, How To Make A Paper Wallet/Diy/Tien Channel

2. Sandra Danuta

Sandra Danuta sinh vào năm 2001,sống trên Tp Vinh, Nghệ An, với trong mình 2 loại máu Việt - Balan. Mặc dù nhiên, thời gian mới về Việt Nam, cô cũng gặp mặt một số khó khăn vì làm nên khác biệt.“Bản thân bản thân hồi mới đi học cấp một không được vui lòng như các bạn khác. Chúng ta thấy tóc mình nâu, da trắng cùng cứ nghĩ mình biệt lập nên không một ai chơi với mình", cô nói.

Năm 17 tuổi, cô từ vào thành phố hồ chí minh để tra cứu kiếm thời cơ trở thànhngười mẫu. Sau nhiều khó khăn cùng sự nỗ lực không kết thúc nghỉ, côđược một doanh nghiệp thời trang kí thích hợp đồng làm cho việc.

“Hồi trước, mình tự thân bươn chải, tìm kiếm kiếm cơ hội và đi làm trong các môi trường khác nhau nhưng bản thân luôn luôn cảm thấy bế tắc. Bản thân liên tục chuyển đổi công việc, tiếp nối bén duyên với chủng loại ảnh. Thời gian đầu, tôi chỉ nhận job nhỏ dại ở quanh đó vì ko nghĩ phiên bản thân đang theo xua nghề này về sau", cô trung khu sự.

Ở bên cạnh đời, Sandra ăn nhập mặc váy áo ôm gần cạnh cơ thể, tôn tầm dáng phổng đồn đãi tuổi song mươi. Vào đó, những cỗ váy bodycon với xây đắp phá biện pháp được cô tận dụng triệt để.