Khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt là giữa những khách sạn mà Hoa Travel chúng tôi muốn giới thiệu tới chúng ta hôm nay. Phước Thịnh khách sạn Đà Lạt được xây dừng và chuyển vào hoạt động vào năm 2016. Trong thời gian cách đây không lâu khách sạn đã được tu sửa vô cùng đẹp. Hoạt động trong lĩnh vật du lịch trong thời gian cũng tương đối lâu. Cũng chính vì thế cơ mà khách sạn phước thịnh khách sạn được hơi nhiều du khách yêu đam mê và chọn lựa.

Bạn đang xem: Khách sạn phước thịnh đà lạt


*

Khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt


Hotel Phước Thịnh Đà Lạt được thiết kế theo phong thái trẻ trung với hiện đại. Làm cho du khách xúc cảm thoải mái nhất khi nghỉ dưỡng tại khách sạn. Mỗi phòng phòng trong khách hàng sạn hồ hết được trang bị khá đầy đủ các trang máy tiện nghi và hiện đại nhất. Có thể nói Phước Thịnh hotel Đà Lạt là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất đối với du khách khi bạn đang bao gồm ý định mang lại tham quan du ngoạn Đà Lạt.
Danh mục

2 Địa chỉ hotel Phước Thịnh Đà Lạt3 Đặt phòng tiếp khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt4 các loại phòng khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt6 chế độ của hotel Phước Thịnh Đà Lạt7 Đánh giá bán khu nghỉ ngơi Dalat Wonder Resort

Giới thiệu về khách sạn Phước Thịnh hotel Đà Lạt

Thông tin hữu ích dành riêng cho bạn:

Khách sạn Phước Thịnh hotel Đà Lạt là hotel đạt tiêu chuẩn chỉnh 1 sao quốc tế. Mà lại phòng ốc của khách sạn này chẳng không giống gì một khách sạn 2 sao đẳng cấp. Phước Thịnh hotel Đà Lạt được nằm trưng bày tại một vị trí vô cùng trắc địa tại tp ngàn hoa. Khách sạn nằm khá ngay sát chợ Đà Lạt. Từ khách hàng sạn du khách chỉ mất trung bình 7 phút đi bộ bạn có thể đến được chợ Đà Lạt.


*

Quầy tiếp tân khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt


Hotel Phước Thịnh được thiết kế theo phong cách theo lối loài kiến trúc hiện đại và con trẻ trung. Ngoài ra khách sạn còn đặc biệt chú ý về giàn nội thất phía bên trong của khách hàng sạn. Câu hỏi làm này chế tác cho du khách cảm giác êm ấm và dễ chịu nhất khi nghỉ ngơi tại khách hàng sạn.


*

Hotel Phước Thịnh Đà Lạt


Ngoài ra khách hàng sạn còn tồn tại một khoảng chừng sân thượng trống bự để du khách rất có thể tổ chức BBQ với party. Phước thịnh hotel Đà Lạt luôn là việc lựa chọn bậc nhất của đa số vị khách hàng khi đang xuất hiện ý định đi du lịch Đà Lạt. Bới phòng ốc thật sạch sẽ thoáng mát, giá chỉ cá lại đề xuất chăng. Phong cách ship hàng chất lượng, đáng tin tưởng làm bằng lòng khách hàng.

Địa chỉ khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt nằm trưng bày tại một vị trí địa lý vô cùng trắc địa trên Đà Lạt. Khách sạn nằm trên số 3/1 con đường Đoàn Thị Điểm, trực thuộc phướng 4 của thành phố Đà Lạt.

Bản vật dụng google maps hotel Phước Thịnh Đà Lạt

Dưới đây là phiên bản đồ google maps về hotel Phước Thịnh Đà Lạt. Du khách rất có thể tham khảo cụ thể hình ảnh bản đồ vật mà cửa hàng chúng tôi cung cung cấp dưới đây. ý muốn rằng hình ảnh bản đồ gia dụng ở dưới rất có thể giúp ích được cho khác nước ngoài trong quy trình tìm đường mang đến khách sạn.

Đặt phòng tiếp khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Số điện thoại khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Nếu như du khách mong muốn muốn đặt phòng tại khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt. Du khách vui lòng tương tác ngay qua số đường dây nóng 02633 526 777. Để được khách hàng sạn tư vấn cụ thể nhất về phòng mà bạn muốn đặt phòng nhé.

Giá phòng khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Vì giá chỉ phòng của khách sạn đang được đổi khác theo từng tháng. Cũng chính vì thế nếu khác nước ngoài muốn biết giá chỉ phòng của từng nhiều loại phòng. Khác nước ngoài vui lòng liên hệ ngay đường dây nóng ở trên nhằm được bốn vấn cụ thể nhất nhé.

Xem thêm: Tại Sao Thỏ Cắn Có Sao Không, Phòng Ngừa Bệnh Dại Do Súc Vật Cắn

Các loại phòng tiếp khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Khách sạn Phước Thịnh khách sạn Đà Lạt tất cả tổng công tất cả 11 căn phòng béo nhỏ. Mỗi phòng phòng mọi được trang bị khá đầy đủ các trang đồ vật tiện nghi và tiến bộ nhất. Từ trong mỗi phòng của khách sạn du khách rất có thể nhìn ra được toàn cảnh khu vực chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương tốt đẹp.

Phòng đơn

Mô tả về căn phòng 1-1 khách sạn phước Thịnh Đà Lạt :


*

Phòng ở khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt


Đây là căn hộ được thiết kế chuyên sử dụng dành mang lại 2 khách ở, bao gồm 1 giường đôi.Căn phòng được trang bị tương đối đầy đủ các trang sản phẩm công nghệ tiện nghi và tiến bộ nhấtDiện tích của ngôi nhà là 13 m².
*

Không gian phòng tiếp khách sạn phước thịnh Đà Lạt


Phòng đôi

Mo tả về hộ gia đình đôi hotel Phước Thịnh Đà Lạt:


*

Phòng khách sạn Phước thịnh Đà Lạt


Đây là căn phòng được thiết kế chuyên được dùng dành mang lại 4 khách hàng ở, bao gồm 2 giường song lớn.Trong chống được trang bị không thiếu các trang sản phẩm công nghệ tiện nghi và hiện đại nhất. Khiến cho du khách cảm xúc thoải mái nhất khi nghỉ chăm sóc tại khách hàng sạn.Diện tích của căn hộ là 20 m².

Phòng gia đình (Family Room with Balcony)

Mô tả về căn phòng (Family Room with Balcony):


*

Phước Thịnh khách sạn Đà Lạt


 Đây là căn nhà được thiết kế chuyên được dùng cho một hộ gia đình nhỏ hay một đội nhóm bạn trẻ.Căn phòng bao gồm 2 chóng King cùng với sức chứa tôi đa là 4 khách ở.Ngoài ra căn phòng còn tồn tại sân hiên cùng ban công view quan sát ra thành phố tuyệt đẹp.Diện tích của căn hộ là 32 m²
*

Phước Thịnh Đà Lạt hotel


Các tiện ích và thương mại & dịch vụ của khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Dưới đấy là một số ứng dụng và dịch vụ thương mại mà khác nước ngoài sẽ được trải nghiệm khi chúng ta đặt phòng tại khách sạn Phước thịnh hotel Đà Lạt.

TiViBàn Viết
Phục Vụ PhòngCho mướn xe Đạp, xe pháo Máy, Ô Tô
Tư Vấn Du LịchQuầy Lễ Tân
Wifi Cáp QuangTour Du lịch
Tổ Chức những Chương Trình Tham QuanDịch Vụ Giặt Ủi

Chính sách của khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Dưới đây là một số chế độ của hotel Phước Thịnh Đà Lạt. Du khách hoàn toàn có thể tham khảo cụ thể trước lúc đặt phòng tại khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt nhé

Giờ nhận phòng nghỉ ngơi – giờ trả phòng

Thời gian cơ mà khách sạn Phước Thịnh cho khác nước ngoài nhận chống là: 14:00Giờ trả phòng tại Phước Thịnh khách sạn Đà Lạt là: 12:00

Quy định nhấn phòng

Du khách đến nhận phòng nghỉ tại khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt. Du khách vui lòng sở hữu theo các loại giấy tờ tùy thân như sau:

Giấy chứng minh thư hoặc PassprotPhiếu xác nhận của Hoa Travel
*

View phòng khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt


Quy định hủy thay đổi phòng của khách sạn Phước Thịnh Đà Lạt

Mọi các loại phòng tại hotel Phước Thịnh hotel Đà Lạt đều có giá phòng khác nhau. Chính vì thế chính sách thanh toán với hủy đổi phòng cũng khác nhau. Vì thế nếu du khách muốn hủy đổi phòng khác nước ngoài vui lòng contact ngay cho công ty chúng tôi để cửa hàng chúng tôi kiểm tra về chống mà bạn muốn đặt nhé.

Quy định trẻ em – giường phụ

Mọi trẻ em em lúc tới với khách sạn rất nhiều được công ty chúng tôi tiếp nhận.Trẻ em bên dưới 6 tuổi đang được công ty chúng tôi miễn phí tiền phòng.Trẻ em bên trên 6 tuổi sẽ tính phí như fan lớn.

Đánh giá chỉ khu nghỉ ngơi Dalat Wonder Resort


Sau đấy là những reviews mà du khách đã từng nghỉ ngơi tại hotel Phước Thịnh đã đánh giá lại. Du khách hoàn toàn có thể tham khảo hình ảnh đánh giá chỉ mà cửa hàng chúng tôi cung cấp dưới đây. ước ao rằng hầu như hình ảnh này có thể giúp ích được cho du khách trong lúc để phòng.


Bãi đậu xe

khách sạn Phước thịnh Đà Lạt có bãi đậu xe nhoáng mát giành cho du khách. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên bảo đảm chuyên nghiệp. Với đó là hệ thống camera bình yên giám liền kề nghiêm ngặt và chặt chẽ nhất.

Cuối cùng chúng tôi xin kính chúc du khách có chuyến phượt Đà Lạt vui vẻ cùng thú vị nhất. Nếu khách hàng có cơ hội đi phượt Đà Lạt thì đừng quên ghé khách sạn Phước thịnh Đà Lạt nhé.