Khay hồ sơ sách vở lắp ráp 5 tầng mica 175-5 có thể đựng tài liệu, sách vở và giấy tờ khổ A4, A5, A6. Blue color đen, khiến cho sự trầm tính, quý phái trọng. Kệ phù hợp sử dụng để xếp các sách vở xử lý trong ngày. Bên cạnh đó, chúng tương xứng khi bỏ lên trên mặt bàn làm việc, vừa vặn mắt, nhỏ gọn mà lại thuận tiện.

Bạn đang xem: Khay đựng tài liệu 5 tầng


Kệ 5 tầng ráp mica 175-5 là các loại khay tài liệu được thiết kế, đính ráp nhỏ dại gọn và phù hợp với hầu như không gian. Cấu tạo từ chất đặc biệt khiến cho kệ sách vở vô cùng bền bỉ, không trầy xước trong quá trình sử dụng. Số lượng hồ sơ, tài liệu tối đa kệ nhằm được vào mức 400-500 tờ.

1. Tin tức chung về Kệ 5 tầng đính ráp mica 175-5

Khối lượng: Dạng kệ: đính thêm rápChất liệu: micaSố hiệu: 175-5Kích thước chung: 35.5x26x11.5cmSố tầng (ngăn): 02 tầngCông dụng: lưu trữ tài liệu, hồ nước sơ, giấy tờ…

2. Đặc điểm của Kệ tư liệu ráp tầng 175-5

Kệ 5 tầng ráp mica 175-5 có hình dạng nhỏ dại gọn. Kích thước nhỏ dại khiến bọn chúng vừa tay nạm và thuận tiện di gửi tới số đông ngóc ngách của căn phòng. Mặt bên dưới kệ tất cả mút kháng trượt. Đặc điểm này khiến kệ bao gồm độ dính vững chắc, không xẩy ra trơn trượt trong đa số địa hình. 

Kệ làm hồ sơ 5 tầng thêm ráp mica rất có thể tháo lắp tiện lợi và đối kháng giản. Bất kì ai ai cũng có thể đính thêm ráp kệ chỉ với một vài làm việc nhỏ. Các cụ thể của kệ khi cởi ra cũng rất gọn gàng. Lúc cần di chuyển đi xa, chúng ta cũng có thể tháo rời kệ nhằm tiện cho vấn đề sắp xếp.

Sản phẩm này được gia công bằng gia công bằng chất liệu mica dày dặn, vững chắc chắn. Mika bền vững với thời gian, ko cong vênh, trầy xát trong quy trình sử dụng. 

Các cạnh của kệ được mài mòn, nhẵn nhụi với êm tay. Cấu tạo từ chất mica với màu sơn trả toàn bình yên cho bạn. Sản phẩm không tồn tại mùi khó khăn chịu. Cũng chính vì vậy, bạn cũng có thể yên tâm thực hiện kệ ráp 2 tầng hàng ngày mà không ngại về vụ việc sức khỏe.

Xem thêm: Mặt Mộc Khác Biệt Một Trời Một Vực Của Sao Việt Và Sao Hoa Ngữ

*

3. Ứng dụng của Kệ 5 tầng ráp mica 175-5.

Khay sách vở và giấy tờ có 5 tầng, hoàn toàn có thể đựng tài liệu, sách vở và giấy tờ khổ A4, A5, A6. Color của bọn chúng thường là màu xanh da trời đen, tạo cho sự trầm tính, sang trọng. Kệ thích hợp sử dụng nhằm xếp các sách vở xử lý vào ngày. Bên cạnh đó, chúng phù hợp khi bỏ lên mặt bàn làm việc, vừa khít mắt, gọn gàng mà lại thuận tiện.

Đây là một trong sản phẩm cần thiết cho mọi nhân viên văn phòng. Các loại giấy tờ sẽ không bị lộn xộn gây khó khăn và căng thẳng cho bạn. Thực hiện kệ để khiến cho bạn thao tác khoa học tập hơn, phòng thao tác làm việc ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Các thành phầm kệ tư liệu 5 tầng ráp mica này được bày bán trên thị trường tại không ít cơ sở không giống nhau. Tại bố Nhất, chất lượng kệ và ngân sách chi tiêu phải chăng luôn luôn là điều si và lôi kéo người dân. Toàn bộ các sản phẩm trong cha Nhất đều là hàng bao gồm hãng, túi tiền cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt. Để đọc thêm thông tin cụ thể về cửa hàng, chúng ta vui lòng liên hệ qua số hỗ trợ tư vấn để được hỗ trợ tư vấn chu đáo.