"Khi nàng say giấc" tập 3, 4 vẫn hé lộ về cái chết thương chổ chính giữa của tía nhân vật chị em chính nam Hong Joo (Suzy).

Bạn đang xem: Khi nàng say giấc tập 4


*
 - "Khi thiếu nữ say giấc" tập 3, 4 đã hé lộ về chết choc thương vai trung phong của cha nhân vật phái nữ chính nam Hong Joo (Suzy).


Sau nhì tập trước tiên đầy kịch tính cùng bất ngờ, tập 3 và 4 của Khi con gái say giấc (While you were sleeping) lại khiến người coi xúc đụng khi hé mở về chết choc thương trung ương của bố nữ chủ yếu Nam Hong Joo (Suzy). Từ không ít năm trước, Hong Joo đã có công dụng nhìn thấy được gần như điều không may sẽ xẩy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Tất cả lần, cô đang mơ thấy cảnh tượng thảm khốc xảy ra với mẫu xe buýt mà tía cô có tác dụng tài xế.

Xem thêm: Uống Sữa Hạt Có Tăng Cân Không ? Cách Uống Giảm Cân Uống Sữa Hạt Có Béo Không


"Khi phái nữ say giấc" tập 3 cùng 4 lộ diện về chết choc thương tâm của ba Hong Joo (Suzy)

Hong Joo đã cảnh báo cho cha cô về việc cô mơ thấy có một anh lính lên xe pháo của ông. Trong tía lô của hắn ta tất cả lựu đạn với súng. Hắn đã ném lựu đạn khiến xe buýt nổ tung. Tuy nhiên, cha Hong Joo thiếu tín nhiệm và an ủi con gái rằng đó chỉ với giấc mơ thôi. 

Thế nhưng hầu như chuyện lại diễn ra đúng như vậy. Một ngày, Hong Joo lên chiếc xe buýt mà tía cô điều khiển. Sau đó, một phái mạnh trai mang quân phục lên xe, với theo một chiếc cha lô to. Chàng trai này tương đồng người lính trong giấc mơ của Hong Joo. Lo lắng, Hong Joo đã lưu ý với bố. 

Hong Joo khóc nức nở khi tận mắt chứng kiến cái chết của bố. 

Vì muốn bảo đảm an toàn hành khách hàng trên xe, tía của Hong Joo đã đưa ra quyết định dừng xe pháo lại. Ông yêu cầu đàn bà đưa tất cả mọi người mau lẹ rời khỏi xe buýt. Ngay sau thời điểm Hong Joo xuống xe, ông vẫn tới phòng tên lính. Sau đó, loại xe vạc nổ, chiếm đi mạng sinh sống của ba Hong Joo.

Hong Joo với Jae Chan gặp mặt nhau lần đầu tại nhà tang lễ

Một số hình hình ảnh trong tập 3 cùng 4 "Khi phụ nữ say giấc"

Chứng kiến cái chết của bố, Hong Joo khóc hết nước mắt. Sau đó, ở nhà tang lễ, cô gặp mặt một chàng trai. Đó chính là Jung Jae Chan (Lee Jong Suk). Thì ra, Hong Joo và Jae Chan đã bao gồm duyên chạm mặt mặt từ bỏ thời niên thiếu.


Play

Preview tập 5 với 6 "Khi phụ nữ say giấc"

Tập 3 với 4 của Khi nàng say giấc ghi thừa nhận rating thứu tự là 8,3% và 9,2%. Tập 5 với 6 của phim vẫn lên sóng kênh SBS vào tối 4/10.