Khuôn bánh thuẫn đồng đường kính 20.5cm được làm với hơn 3kg đồng thau nguyên chất vày chính shop đúc, là thành phầm đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Khuôn bánh bông lan bằng đồng xưa

Để tạo sự những mẫu bánh thuẫn đúng hóa học không những phải biết cách pha bột thế nào cho đúng liều lượng hơn nữa tùy ở trong vào khuôn bánh.

 

*

Khuôn bánh ra quyết định đến nhiệt độ giòn của bánh

Muốn bánh ra đẹp thì phải bảo đảm an toàn được độ lửa bên trên khuôn. Khuôn bánh thuẫn đồng thau có khả năng chịu nhiệt và dẫn nhiệt giỏi giúp bạn tạo ra sự những chiếc bánh thuẫn nướng thơm ngon.

Loại khuôn đồng này xung khắc phục được rất nhiều nhược điểm đang tồn trên của khuôn gang tuyệt khuôn nhôm truyền thống. Nhiều bạn rất lo ngại sử dụng khuôn bánh thuẫn bởi gang cũng chính vì khuôn gang khi không sử dụng có tín hiệu rỉ sét. Nếu như như ai lần chần cách lau chùi và vệ sinh khuôn bánh phải chăng thì dễ dẫn đến nhiễm độc phù hợp kim. Tuy nhiên với mức ngân sách cao vội vàng 3 lần nhưng thực sự rằngkhuôn bánh đồng sẽ an ninh sức khỏe cho tất cả những người dùng hơn.

Xem thêm: Đơn Xin Nghỉ Học Bằng Thơ - Đơn Xin Phép Nghỉ Học Bằng Thơ

 

*

Khuôn đồng nhiệt độ nóng chảy lên tới 1200 độ C

Khi thực hiện khuôn bánh thuẫn đồng chúng ta hoàn toàn rất có thể yên tâm mặt phẳng khuôn sẽ không biến thành biến chất gây hại bởi vì nhiệt độ nung nấu thông thường cao lắm cũng chỉ đạt đến 100 độ C. Ở nhiệt độ đó không còn đáng nhắc so với đồng.

Khi áp dụng khuôn đồng các bạn cũng không đề xuất làm nhiều quy trình vệ sinh như khuôn bánh gang trắng.

 
*

Có thể có tác dụng bánh thuẫn bằng phòng bếp gas không?

Dù là khuôn đồng hay khuôn gang thì bạn có thể làm được bánh thuẫn nướng bằng bếp gas với cả bếp than. Minh chứng bằng vật lý với hóa học thì đầy đủ người xác định rằng đồng dẫn nhiệt xuất sắc hơn nhôm, gang vì vậy không mất quá nhiều thời gian làm cho nóng khuôn.

Lưu ý : bạn muốn bánh tạo ra sự đẹp thì cần được để khuôn nóng rồi bắt đầu đổ bột bánh vào khuôn nhé!

 

 

*

Chi máu khuôn bánh thuẫn đồng

Chất liệu: đồng thau (nguyên chất)

Đường kính khuôn: 20,5cm, Cao :7cm

Đường kính bánh: 4cm -> 5cm, độ sâu bánh 2cm

Trọng lượng: 3kg

 

Khuôn bánh thuân đồng hỗ trợ sĩ cho những tỉnh con số lớn

*

Ngoại trừ khuôn bánh thuẫn đồng thì cửa hàng Cường Thịnh còn có các khuôn bánh khác như: