Máy giảm bosch gws 6-100 được cung ứng trên dây chuyền công nghệ hiện đại tự Đức vị công ty nổi tiếng về chế tạo máy móc với độ uy tín cao mở đầu thế giới

Dòng máy cắt bosch gws 6-100 là một trong những loại lắp thêm mài di động cầm tay được thực hiện nhiều nhất tại những phân xưởng cơ khí hay desgin công trình. Với rất nhiều tính năng ưu việt, máy giảm bosch luôn luôn nhận được nhận xét cao với sự mến mộ của bạn dùng.

Bạn đang xem: Máy cắt bosch gws 6-100

*

1. Máy cắt bosch gws 6-100 – uy tín thiết bị chất lượng bậc nhất thế giới

Bosch là yêu thương hiệu siêng sản xuất các loại máy chũm tay đến từ Đức. Đây là non sông nổi tiếng về việc sản xuất các thành phầm có độ bình an và hóa học lượng cao nhất trên cố giới. Bởi vì vậy bạn dùng có thể tin tưởng về cái máy cắt gws 6-100 thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật cùng sự kiểm nghiệm chặt chẽ, bảo vệ cho chuyển động tốt nhất.

Một điều chắc chắn là mà người tiêu dùng sẽ cảm giác được khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Bosch khác hoàn toàn với những loại máy thông thường khác đó đó là sự ổn định định, chắc chắn rằng và hiệu suất làm việc cao. Sản phẩm này đem lại kết quả cao hơn và chất lượng sản phẩm xuất sắc hơn so với những dòng máy khác bao gồm trên thị trường.

*

Nhờ tác dụng vượt trội cùng với rất nhiều ưu điểm nổi bật, máy giảm thương hiệu Bosch luôn luôn được người tiêu dùng ưa hài lòng và review cao. Thời nay các các loại máy cắt tương tự như các loại máy di động cầm tay khác của Bosch đã có mặt rộng khắp trên trái đất và phát triển thành một thương hiệu toàn cầu. Cùng với các sản phẩm chất lượng số 1 thế giới này, chắc hẳn rằng khách hàng sẽ luôn có được sự hài lòng, máu kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm: Download Fifa Online 4 - Garena Free Fire: Ngày Booyah

2. Tin tức về thành phầm máy giảm bosch gws 6-100

Máy giảm GWS 6 – 100 có khoá trục bao gồm thể chuyển đổi nên rất thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt tài năng xoay ụ trước theo mức 90 độ là một đổi mới tuyệt vời góp máy phù hợp khi làm việc tại phần nhiều vị trí chật hẹp. Các thông số kỹ thuật kỹ thuật chính của dòng sản phẩm bao gồm:

- công suất hoạt động: 670 W

- tốc độ không tải: 11.000 vòng/phút

- Đường kính đĩa mài/ cắt buổi tối đa: 100mm

- Trọng lượng thiết kế: 1,8 kg

- Ren trục bánh mài: M 10

- sử dụng nguồn điện áp dân dụng

- Đường kính chổi đánh sét: 70 mm

*
.

Máy cắt bosch 6-100 được thiết kế với tạo độ chắc khi cầm tay nên làm việc khi sử dụng tiện lợi hơn hẳn với những loại đồ vật thông thường. Máy còn tồn tại vỏ bọc để bảo vệ mô tơ khỏi ảnh hưởng của lớp bụi mài. Bên cạnh đó để tăng thêm hiệu quả bảo vệ, máy còn tồn tại cả vành chắn phía bên cạnh chống đổi thay dạng. Hoàn toàn có thể thấy sự đảm bảo của đồ vật vô cùng chắc chắn và được giám sát kỹ lưỡng. Bạn sử dụng có thể hoàn toàn yên trung ương về độ bình an khi thực hiện sản phẩm.

Để đặt mua máy giảm bosch gws 6-100 chủ yếu hãng, khách hàng hàng chỉ cần liên hệ ngay lập tức tới số hỗ trợ tư vấn 028 6258 4767 của nhathocusg.com shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/24. Sự bảo vệ chất lượng và bao gồm hãng đó là yếu tố làm cho sự tin tưởng cho tất cả những người mua.