Máy phun sơn nhà dân dụng

Với thờiđại ngày nay, việc sơn nhà bằng những cách làm thủ công vô cùng mất sức và không hề khoa học. Việc lăn sơn từ những cây gậy lăn bằng tay vô cùng mất sức cũng như khôngđảm bảođược chất lượng lớp sơnđược phủđều trên mặt vật liệu. Tuy nhiên, với tác dụng từ những loại máy phun sơn tường nhà - những loại máy phun sơn dành cho hộ giađình hoặc những công trình nhỏ sẽ cho bạn thấy hiệu quả bất ngờ. Nào, hãy cùng tôi tìm hiểu về chiếc máy "nhỏ mà có võ" này nhé!!

1. Đặcđiểm của loại máy phun sơn nhà dân dụng

Trước tiên hãy cùng tôi tìm hiểu xem máy phun sơn nhà dân dụngcó chức năng như thế nào? Hoạtđộng ra sao nhé!!Máy phun sơncó cấu tạo đơn giản nên cơ chế và nguyên lý hoạt động cũng không mấy phức tạp. Cơ chế hoạt động của máy phun phụ thuộc dựa trên sự chênh lệch của áp suất khí nén.

Bạn đang xem: Máy phun sơn nhà dân dụng

Cụ thể là khi khí nén đi qua đầu ống phun, tiết diện của dầu ống phun giảm đi, lúc này tốc độ di chuyển sẽ tăng lên. Đặc biệt, cộng với việc môi trường bên ngoài có áp suất thấp. Chính vì sự chênh lệch áp suất như vậy mà sơn được hút lên và bị dòng khí nén xé vụn. Sau đó, lục đẩy ra xa chịu sự chi phối từ áp suất của khí nén và phủ lên bề mặt cần sơn.

*

Từ nguyên lý làm việc như trên, những loại máy phun sơn sẽđược chia làm 2 dòng chính:

- Một dòng chuyênđược sử dụng phục vụ cho những công trình có quy mô lớn.

- Dòng còn lại phục vụ cho những công trình nhỏ như nhà dân hoặc những xưởng nhỏ, dòng này thường sẽ cóđộ phun bé hơn và tiết kiệm hơn.

Nếu phun sơn nhà thì có thể dùng những loại máy phun có công suất nhỏ hoặc sử dụng những loại máy phun sơn cầm tay vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ.

Xem thêm: Nhà Hàng Kỳ Hòa 2 - Nhà Hàng Tiệc Cưới Kỳ Hòa 2

*

Máy phun sơn mini JS-HH12Adụng cụđắc lực cho mọi giađình

2. Ưu điểm vượt trội của loại máy phun sơn nhà dân dụng

2.1. Dễ dàng sử dụng

Bạnchỉ cần cắm trực tiếp máy phun sơn tường cầm tayvào nguồn điện dân dụng là có thể vận hành. Việc sử dụng cũng không quá phức tạp vì máy hoàn toàn tích hợp đầy đủ buồng đựng sơn, hệ thống máy móc trên cùng một sản phẩm. Bạnchỉ cần điều chỉnh đầu phun theo ý muốn và bóp cò để sơn phủ. Những người trong gia đìnhkhông cần hiểu quá về cách lắp ráp như những chiếc máy phun sơn công nghiệp, không cần hiểu về quy trình sơn phủ nhưng vẫn có thể tạo ra các màng sơn đạt tiêu chuẩn.

2.2. Máy phun sơn nhà dân dụng giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệmchi phí

Với một chiếcmáy phun sơncầm tay hoặc một chiếc máy phun sơn công suất nhỏ, lượng điện sử dụng vô cùng nhỏ, lượng sơn được pha đủ để sử dụng cho những vật dụng gia đình, các công trình nhỏ nên không tiêu tốn quá nhiều sơn không cần thiết. HIệu năng vận hành của máy phun sơn dành cho gia đìnhkhông kém gì máy phun sơn công nghiệp, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sơn phủ.

Với một không gian không quá lớn như ngôi nhà thì việc sử dụng những loại máy phun công nghiệp là không quá cần thiết vì chúng sẽ mắc hơn rất nhiều và lượng sơn tiêu hao cũng sẽ nhiều hơn,đơn giản bản thân những chiếc máyđó làđể phục vụ cho những công trình tầm cỡ hơn rất nhiều.

*

2.3. Những lớp sơn hoàn hảo được phủ lênvật liệu

Máy phun sơn gia đình được thiết kế theo những tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sơn: Từ lực nén, đầu phun, buồng đựng sơn. Vì vậy những lớp sơn tạo ra cũng đồng đều, mịn đẹp như các loại máy phun sơn cỡ lớn. Việc điều chỉnh độ đậm đặc của sơn theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp tạo nên được các màng sơn tối ưu không thua kém gì các máy phun sơn công nghiệp chất lượng.

3. Mức giá vàđịa chỉđáng tin cậyđể mua máy phun sơn nhà dân dụng

Hiện tại giá máy phun sơn tường cho gia đìnhvô cùng hợp lý từ 1 triệu cho tới 10 triệuđồngđã bao gồm những mặt hàng máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công suất vừa. Những dòng máy cầm tay thường sẽ có mức giá thấp hơn, tuy nhiên cũng tùy vàođiều kiện cũng như mứcđộ phủ sơn mà lựa chọn cho hợp lý.

*

MÁY PHUN SƠN ZS-450 BAOBAphục vụ hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn