bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
nhathocusg.com - Một năm kể từ sau album đầu tay Giải mã, Vũ như ý cát tường tung ra MV mới mang thương hiệu “Mơ”, ghi lại sự quay trở lại với âm nhạc sau khi xuất sắc nghiệp đại học.

Bạn đang xem: Mv mơ của vũ cát tường


Sau khoảng thời gian đi học, biến đổi và đi hát, giờ đây Vũ cát tường đang dồn sức vào âm nhạc. Vũ cát tường chia sẻ, ca khúc “Mơ” được viết theo phong thái Soul pha trộn R&B. "Bao bi đát vui xin lặng lẽ chôn giấu, chỉ với lại phần đông phút an nhiên nhìn trăng mặt thềm" - đó là thông điệp của riêng biệt nữ tác giả trẻ với “Mơ”.

Trước đó, ca khúc “Mơ” đã đoạt giải bài bác hát tuyệt hảo tháng 12 vì chưng khán giả bình chọn trong liveshow bài xích hát Việt. Đó đó là nguồn cồn lực to con để Vũ cát Tường chi tiêu mạnh mẽ mang đến ca khúc này thành một MV trả chỉnh. Bài bác hát này vẫn giữ đúng hóa học của cát tường với giai điệu buông lơi, lời ca bay theo giờ đồng hồ nhạc và câu chuyện dẫu có bi đát đến đâu, đều vẫn còn lại một sự sáng sủa trong lòng.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Lớp 10 Môn Văn 2015 Có Đáp Án, Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Hà Nội Năm 2015


*
Cảnh trong MV "Mơ"

Nhạc sĩ Huy Tuấn, bạn sản xuất âm nhạc cho MV này, chia sẻ: “Mơ không chỉ là là mẩu truyện về anh với em của một đôi bạn nào đó, mà Mơ là mẩu chuyện chung của rất nhiều người trẻ đang hoang mang và sợ hãi giữa “mơ” và “thực”, giữa hết sức nhiều phiên bản ngã bên trong mình, giữa những lối đi nhắm đến tương lai giỏi mò mẫm trong quá khứ. Ai ai cũng đã bao gồm lần từng lẫn lộn kí ức – ảo mộng và cuộc sống đời thường thực. Thời điểm đó, thứ đặc biệt quan trọng nhất là đạt được một fan thấu trong cả nội trung khu của bọn họ để giúp chúng ta neo đậu trọng tâm hồn”.

Nhạc sĩ Thanh Tâm đảm nhiệm vai trò phối khí đến ca khúc Mơ cũng phân chia sẻ: “Nếu ai đã từng phối khí bài bác của Vũ như ý cát tường thì đều phân biệt là phối khí mang lại ca khúc của cô ý ấy rất giản đơn dàng. Bản demo của Tường luôn luôn gần như thể hoàn chỉnh. Khi Tường viết bài, cô ấy luôn xây dựng được bố cục chuẩn, cơ bản. Dựa trên căn nguyên đó, ca khúc rất có thể kích yêu thích tính sáng chế của nghệ sỹ phối khí. Đó chính là điều tôi đánh giá rất cao về năng lực sáng tác của Vũ cat Tường”.

MV “Mơ” được Vũ cát tường như ý và ekip chăm bỡm từ toàn cảnh quay nghỉ ngơi trong rừng. Ca khúc cũng phía trong danh sách những MV lộ diện trong chương trình VTV – bài xích hát tôi yêu. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM)./.


Thiếu Anh/nhathocusg.com
Tag: vũ cát tường như ý mv mơ người sáng tác dấu mưa vtv bài hát tôi yêu thương huy tuấn thanh trung ương


“Phai” của Vũ cát tường như ý đoạt giải bài bác hát Việt tháng 5 nhathocusg.com -Giải thưởng “Bài hát của tháng” được trao mang đến ca khúc “Phai” của ca sĩ đôi khi là tác giả của bài bác hát này: Vũ cat Tường.“Phai” của Vũ như ý cát tường đoạt giải bài bác hát Việt mon 5

nhathocusg.com -Giải thưởng “Bài hát của tháng” được trao mang đến ca khúc “Phai” của ca sĩ đồng thời là người sáng tác của bài xích hát này: Vũ mèo Tường.Vũ cát tường như ý ngượng ngùng khi Sỹ Luân bất ngờ... Quỳ gối khi tuy nhiên ca nhathocusg.com -Hai đặc trưng nhạc sĩ kiêm ca sĩ Sỹ Luân cùng Vũ như ý cát tường có màn tuy nhiên ca ấn tượng trong tối nhạc từ bỏ thiện màu nắng chưa phai.Vũ cát tường ngượng ngùng khi Sỹ Luân bất ngờ... Quỳ gối khi tuy nhiên ca

nhathocusg.com -Hai hình mẫu nhạc sĩ kiêm ca sĩ Sỹ Luân cùng Vũ như ý cát tường có màn tuy vậy ca ấn tượng trong tối nhạc tự thiện màu nắng không phai.


Vũ mèo Tường tốt nghiệp bằng Kỹ sư loại giỏi nhathocusg.com - Hôm 12/11, ca sĩ- nhạc sĩ Vũ cát tường nhận bởi kỹ sư loại tốt ngành nghệ thuật Y sinh của trường Đại học thế giới (Đại học đất nước TP HCM).


Vũ cát Tường xuất sắc nghiệp bởi Kỹ sư loại tốt

nhathocusg.com - Hôm 12/11, ca sĩ- nhạc sĩ Vũ cát tường nhận bằng kỹ sư loại xuất sắc ngành nghệ thuật Y sinh của ngôi trường Đại học nước ngoài (Đại học non sông TP HCM).


Vũ mèo Tường: "Biết đâu tôi lại mặc váy và hát nhạc sến"! thiếu nữ ca sĩ nổi tiếng với rất nhiều "hit" tự sáng tác chia sẻ, cô không nhằm giới tính làm giới hạn sức trí tuệ sáng tạo của phiên bản thân.


Vũ cát Tường: "Biết đâu tôi lại mặc váy và hát nhạc sến"!

nàng ca sĩ nổi tiếng với nhiều "hit" tự chế tạo chia sẻ, cô không để giới tính làm số lượng giới hạn sức sáng tạo của bản thân.


Khởi My “vượt mặt” Vũ như ý cát tường nhận giải bài bác hát mến mộ tháng 3 nhathocusg.com - Đây là lần đầu tiên ca sĩ Khởi My và nhạc sĩ Phan Hoàng Tâm thắng lợi tại phần thưởng tháng sau không ít tuần cầm đầu bình chọn.


Khởi My “vượt mặt” Vũ như ý cát tường nhận giải bài bác hát yêu thích tháng 3

nhathocusg.com - Đây là lần đầu tiên ca sĩ Khởi My với nhạc sĩ Phan Hoàng Tâm chiến thắng tại giải thưởng tháng sau nhiều tuần đi đầu bình chọn.