Ngân 98 và lương bằng quang mới nhất

Dù vẫn livestream và có hàng ngàn người theo dõi mà lại Ngân 98 với Lương bằng Quang vẫn thoải mái share về chuyện chóng chiếu.


Bạn đang xem: Ngân 98 và lương bằng quang mới nhất

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng quang đãng đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm lúc livestream nói về túng quyết để giữ gìn tình yêu lâu dài hơn và mạnh dạn chia sẻ chi tiết về chuyện "giường chiếu".Trên sóng trực tiếp, Ngân 98 cùng Lương Bằng quang quẻ đã tạo gốc tuyên bố rằng chuyện "giường chiếu" là yếu tố cực kỳ quan tiền trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc, tiết lộ số lần quan tiền hệ.


Tiếp lời Ngân 98, Lương Bằng quang cũng khẳng định chínhsự tự tin vào chuyện "giường chiếu"đã giúp anh gồm được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp mặc dù đã 40 tuổi. Chưa hết, cả hai còn có hành động ôm ấp với tư thế phản cảm vào suốt buổi livestream.


Clip: Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang khiến sốc khi nói về chuyện "giường chiếu" trên sóng livestream (Nguồn: Facebook nhân vật)


*

Cả hai phân tách sẻ về chuyện nhạy cảm với liên tục có những hành động ôm ấp phản cảm


Xem thêm: " Váy Mùa Đông Cho Bé Gái 1, Váy Đầm Mùa Đông Cho Trẻ Em Gái 1

Hành động mang tính chất chất 18+ này của cả hai đã lập tức vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả. Gồm thể nói, đành rằng MXH là nơi thể hiện đậm chất cá tính và không có ai cấm cản việc một cá thể livestream tương tác. Thế nhưng, mọi thứ đề nghị chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định để không khiến ảnh hưởng đến bản thân, khiến phản cảm mang đến người xem.Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước chia sẻ của Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang
Ngân 98 với Lương Bằng quang đã nhiều lần có những hành động quá khích bên trên sóng livestream