*
Mạo hiểm đi ngược lời support của Lukkade, Bảo Anh, Trương thế Vinh, phái nữ chính lịch sử một thời đã nghe theo trái tim méc bảo và như ý chọn đúng con trai trai độc thân.

Bạn đang xem: Ngươi ay la ai tap 4


Tập 4 Người ấy là ai mùa 3 lên sóng tối 29/5 với dàn cố gắng vấn gồm Hương Giang, Bảo Anh, Trương cụ Vinh và “chị đại” Lukkade. Thanh nữ chính vào tập này có một cái tên đầy ấn tượng là Huyền Thoại. Là một cô gái trẻ trung và tràn đầy tích điện nhưng trái ngược với vẻ hiệ tượng đó đó là trái tim đầy tổn thương. Cô đã từng trải qua 2 mối tình sâu đậm vày quá quan lại tâm chăm sóc đã tạo sự ràng buộc, sau tất cả Huyền Thoại gần như nhận về 2 từ bội phản bội. Đến cùng với chương trình, cô mong sẽ tìm được một nửa phù hợp và mở khóa được trái tim mình.
Sau màn reviews của 5 chàng trai, lịch sử một thời đưa ra đưa ra quyết định chọn một số loại chàng Việt kiều Đức - Tommy nai lưng với lý do: “Anh ấy không phải là gu của em”.

Với phần hỗ trợ của “chị Đại” Lukkade vào màn lộ diện, Tommy è tự tin khẳng định màu tím của mình. Đặc biệt hơn, mở ra cùng Tommy còn tồn tại anh trai Johnny è cổ – đại trượng phu cực phẩm đã có lần tham gia tập đầu tiên của mùa 2. Share về phiên bản thân, Tommy nghẹn ngào cho biết mình đã có anh trai reviews tham gia chương trình: “Em cho đây vì 2 lý do. đầu tiên là anh của em đang đi đến chương trình cùng nói mình là người tuy nhiên tính. Nhưng chưa phải vậy, anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và hiện nay em đã đủ tự tín để nói thông báo lòng của mình.

Em hy vọng dùng giờ nói của chính mình để lan tỏa đến hầu như bạn hệt như mình. Bọn họ phải gặp gỡ được bạn biết trân trọng con fan và tính phương pháp của mình”. Chia tay Tommy Trần, 4 quý ông trai còn lại lập cập khiến sảnh khấu bùng phát với vòng minigame demo thách. Theo lần lượt 4 rất phẩm sẽ tiến hành hướng dẫn phương pháp làm bánh theo yêu cầu của ban nuốm vấn. Con gái chính không tin tưởng tưởng nam giới CEO - Hải Đoàn và đưa ra quyết định loại anh.

Xem thêm: Cách Cắm Dây Nguồn Máy Tính, Cách Cấm Dây Nguồn Cho Máy Tính

Trái cùng với 4 bảng đỏ của nữ chính, Bảo Anh, Trương cố kỉnh Vinh, Lukkade, Hải Đoàn trọn vẹn “trùng khớp” cùng với dự đoán greed color của mùi hương Giang. Share về bản thân, Hải Đoàn cho biết mục đích mang lại với lịch trình là ước muốn có rất nhiều trải nghiệm thú vị. Trước khi rời sảnh khấu, Hải Đoàn không quên động viên phụ nữ chính: “Tôi cũng khá tiếc vì cũng muốn đến trên đây để tìm kiếm kiếm 1 tình cảm đích thực. Mong muốn em sẽ tìm kiếm được hạnh phúc và tìm kiếm được người phù hợp”Đặc biệt đến vòng hashtag, điều đó lại càng không tiện lợi khi cả 3 phái mạnh trai mọi chạm cho trái tim thanh nữ chính bằng chân lý sinh sống riêng. Với sự mách bảo từ bỏ trái tim cùng tin vào trực quan của mình, Huyền Thoại ra quyết định trao hoa mang lại Ngọc Anh thuộc lý do: “Khi em nhìn vào đôi mắt 3 chàng trai, chỉ anh Ngọc Anh chú ý em”.

Vòng lộ diện cuối cùng chính thức xuất hiện khi Nông táo bạo Tùng xuất hiện với màn chốt đối chọi đã gồm chủ. Share về lý do tham gia, mạnh Tùng thẳng thắn: “Tôi mang đến đây vì bà xã kêu tham gia”.

Huy Phan - quý ông CEO nội thất khiến cho cả ngôi trường quay bất ngờ khi xuất hiện thêm với màu sắc tím. Chia sẻ về phiên bản thân, Huy Phan cho thấy thêm mình mang lại đây sử dụng hình ảnh của mình để truyền thông điệp lành mạnh và tích cực đến cộng đồng LGBT. “Mỗi người chỉ sống 1 lần với sống làm sao để cho đáng. Lịch trình hôm nay, tôi có muốn giới thiệu mang đến một bạn rất quan trọng có sức lực lao động rất lớn giúp tôi đứng trước mọi tín đồ nói rằng mình trong xã hội LGBT. Đó là nhà kiến tạo nội thất Quách Thái Công, người yêu của tôi”.Màn xuất hiện của phái mạnh cực phẩm được phái nữ chính trao hoa Vũ Ngọc Anh bằng lòng diễn ra. Cảm xúc, ánh nhìn và trực giác đang là ko làm đàn bà chính thất vọng, Ngọc Anh nhuốm xanh cả sảnh khấu với giơ cao tấm biển Độc thân. Share nhiều rộng về phiên bản thân, Ngọc Anh khẳng định anh đã khởi nghiệp bởi việc thống trị villa của mái ấm gia đình và cũng thú nhận mình luôn luôn nhìn vì chưng rất mê thích vẻ rất đẹp của nữ giới chính.

“Qua hầu như vòng tiếp xúc anh Ngọc Anh là tín đồ chân thành, khi nhìn là chỉ quan sát 1 hướng”, Huyền Thoại xác định lần nữa về ra quyết định lựa lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình. 

Tập 5 người ấy là ai? – Mùa 3 vẫn lên sóng thời gian 20h ngày 5/6 trên HTV2 với dàn nắm vấn siêu hài hước "gia đình hoa dâm bụt" Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy. 

T.K


Người ấy là ai tập 3: hoa khôi Thanh Khoa thừa nhận kết đẹp nhất với mỹ nam Hà Thành

Dù đã bỏ lỡ chàng đơn độc đúng gu, nhưng nàng chính Thanh Khoa vẫn trọn vẹn xuất dung nhan chọn đúng đắn và mang đến cái kết khôn cùng ngọt ngào.