Nhạc Hoa lời Việt đã tạo thành một cú "hit" cực dạn dĩ trong thời gian vừa qua. Chúng ta là tình nhân âm nhạc, chắc chắn rằng sẽ bị lôi cuốn bởi những bài xích nhạc này. Hãy cùng Điện thiết bị XANH xem thêm ngay đứng đầu 10 bài hát nhạc Hoa lời Việt giỏi nhất bạn không thể làm lơ nhé!

1Chỉ Là Không cùng mọi người trong nhà - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi


Hoa Nào không Phai là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt được ca sĩ Quốc Thiên cover. Trước đây, bài hát đang được bộc lộ bởi ca sĩ giữ Bích. Bài xích hát bao gồm nội dung tràn phía trên cảm xúc, lấy hình hình ảnh loài hoa để ẩn dụ cho 1 cuộc tính ngang trái, oái oăm của song trái gái "Tình lỡ bao gồm ai mơ. Để mẫu lệ sầu rơi bi lụy bã".

Bạn đang xem: Top 100 nhạc hoa hay nhất

Ca khúc gồm giai điệu bắt tai, dễ dàng nghe hòa quấn với giọng hát đầy nội lực của nam ca sĩ nhưng không kém phần tình cảm. Sau thời điểm bài hát được trình làng cũng đã hối hả nhận được rất nhiều lượt nghe bên trên trang Zing MP3 thời gian hiện tại.

7Nhớ Về Em - Jimii Nguyễn


Nhớ Về Em là ca khúc đang giúp Jimii Nguyễn được không ít khán giả biết đến và khẳng định sự nghiệp của anh ấy trên con đường âm nhạc. Nam giới ca sĩ đoạt được khán giả bằng giọng hát nội lực cùng đầy truyền cảm của mình. Người ta thấu hiểu với Jimmy Nguyễn khi "Nhớ về em" tha thiết: "Nhớ về em, nhớ phần nhiều lúc cô đơn trở về/ nhớ về em, nhớ ánh nhìn môi cười cợt thơ ngây".

Bài hát có giai điệu bi ai da diết với nội dung nói tới một chuyện tình không thành của đôi trai gái yêu nhau. Do thế, bài hát đã nhanh chóng chạm mang đến trái tim người yêu âm nhạc. Đến thời khắc hiện tại, ca khúc vẫn thừa nhận được không hề ít lượt cover từ chúng ta trẻ trên các trang mạng làng mạc hội.

Xem thêm: Làm Sao Để Đàn Ông Yêu Mình Nhiều Hơn Và Quan Tâm Hơn, Làm Sao Để Anh Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn

8Chỉ Còn bản thân Anh - Anh Tú


Chỉ Còn bản thân Anh là ca khúc nhạc Hoa lời Việt duy nhất định bạn phải nghe qua và khá "ăn khách" trong thời gian gần đây. Bài xích hát mặc dù đã thành lập rất lâu, cơ mà vẫn được chúng ta trẻ cover lại và nhận ra lượt coi "khủng". 

Ca khúc có giai điệu buồn, trống trãi đã nhanh chóng chạm mang đến từng cung bậc cảm xúc của người nghe. Nội dung bài xích hát miêu tả cái tình đầy tinh tế, sự chân thành của với những người mình yêu. Anh Tú cùng với giọng hát trầm ấm và dạt dào xúc cảm của chính bản thân mình đã hối hả giúp bài xích hát đụng đến trái tim của bao khán giả yêu nhạc.

9Hoa bởi Lăng - Bạch Công Khanh, Khải Đăng


Hoa bằng Lăng được biểu lộ bởi Bạch Công Khanh với Khải Đăng, khôn xiết dạt dào tình cảm và cảm xúc. Lời bài hát rước hình hình ảnh hoa bởi lăng ẩn dụ đến cuộc tình thủy chung, thuần khiết, cùng vẻ đẹp mắt thơ mộng, trong sáng, thơ ngây.

Giai điệu bài bác hát du dương, bắt tai cùng dễ nghe. Ca khúc đã nhanh lẹ nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người theo dõi và nhiều lượt nghe sau khoản thời gian được ra mắt. Hai nam ca sĩ, mọi cá nhân sở hữu một chất giọng riêng dẫu vậy đã hòa quyện bên nhau để tạo nên một bài hát ấn tượng.

10Chỉ ao ước Bên Em bây giờ - Huy Vạc, Jiki X


Chỉ ước ao Bên Em thời gian Này là ca khúc được bộc lộ bởi cặp thay đổi "tuổi con trẻ tài cao" Huy Vạc, Jiki X. Sau khi trình làng bài hát đã gấp rút nhận được không ít lượt nghe, cover từ chúng ta trẻ trên phần nhiều trang mạng làng hội. Bản gốc là bài xích hát Sứ Thanh Hoa của Châu Kiệt Luân.

Ca khúc nhanh chóng thu hút 36 triệu lượt nghe sau 2 tháng ra mắt. Giai điệu bắt tai, dễ dàng nghe hòa quyện với lời bài xích hát dào dạt cảm xúc, bởi đó thành phầm âm nhạc này đã nhanh chóng sở hữu được trái tim của tương đối nhiều khán giả yêu nhạc. Hãy nhảy ca khúc và cảm nhận các nhịp điệu, cảm xúc của bài xích hát này ngay lập tức nhé!