dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
*

nhathocusg.com - những diễn viên trong phim "Thương nhớ làm việc ai" share thích chiếc kết cũ: Vạn treo cổ từ bỏ tử rộng là vấn đề Vạn quăng quật đi.

Bạn đang xem: Nội dung phim thương nhớ ở ai


Bộ phim "Thương nhớ nghỉ ngơi ai" đã ngừng với cảnh kết hoàn toàn khác so với nguyên mẫu từ đái thuyết nơi bắt đầu "Bến ko chồng". Trong tè thuyết, Vạn treo cổ tử tử nghỉ ngơi bến không ông chồng vì hại lời dèm pha, chỉ trích của dân làng. Cơ hội này, Hạnh cũng new chỉ nói thực sự với Vạn, dân làng không ai giỏi biết về câu hỏi hai người dân có con chung.

Với phiên bản truyền hình, "Thương nhớ làm việc ai" đã lựa chọn 1 cách kết thúc mới. Trong tập này, Hạnh trở về xóm Đông sau khá nhiều năm lưu lại lạc, dắt theo con gái - kết quả từ đêm ân ái ngang trái với Vạn. Những tưởng sự trở lại của Hạnh và bé sẽ khiến Vạn (Lâm Vissay) hạnh phúc, nhưng vì sự dè bỉu của dân làng, Vạn sau cuối lại bỏ đi.


*
Trà My (vai Hạnh) thích dòng kết cũ hơn.

Hạnh bế bé đi một mình giữa tuyến đường làng xa xôi tắp, cô nói: "Vạn một lần tiếp nữa bỏ chạy. Lần trước ông bỏ chạy do mất tình cảm với u tôi còn lần này là khi hạnh phúc mang lại với ông. Tôi biết ông đi chưa hẳn vì lúng túng mà bởi vì sự bình yên của các người cơ mà ông yêu thương quý. Cả cuộc sống ông buộc phải kìm nén, nghiền xác vày những gì ông mang trên vai. Vì bạn ta coi ông là hình tượng của một thời đã qua nhằm rồi mang đến khi hạnh phúc thực sự mang lại thì ông vứt chạy".

Phim hoàn thành bằng một chiếc kết mở lúc Hạnh tin Vạn vẫn quay về sum họp cùng 2 người mẹ con. Một cuộc sống đời thường mới đang bắt đầu với Vạn, Hạnh, nhỏ nhắn Ban Mai và những người dân làng mạc Đông...

Ngay sau khi tập phim kết thúc, diễn viên Ngọc Anh, người phụ trách vai Nhân trong "Thương nhớ ở ai" chia sẻ: "Ban đầu, tập phim kết thúc bằng vấn đề Vạn treo cổ từ bỏ tử. Cảnh đó đã quay rồi, tuy nhiên bên kiểm duyệt nhận định rằng cái kết này vượt bi kịch, nghiệt ngã nên đoàn có tác dụng phim đã triển khai quay một chiếc kết khác".


*
Ngọc Anh cùng Lâm Vissay trong "Thương nhớ nghỉ ngơi ai".

Xem thêm: Dung Dịch Đánh Bóng Xe Máy : Cách Đánh Bóng Chuyên Nghiệp Hoặc Dùng Cana


Còn Trà My, người đảm nhận vai Hạnh cho biết: "Thực ra cái kết mà tôi đã quay là mẫu kết Vạn bắt buộc treo cổ tự tử! Và phải thú thật! Tôi thích loại kết này hơn, dòng kết kia mới diễn tả một cách đúng chuẩn nhất sự hung ác của một thời hủ tục, rất có thể nó vẫn là một cái kết man di nhưng chủ yếu vậy sẽ là việc thức tỉnh sâu sắc nhất thuộc thông điệp mong mỏi gửi gắm cho họ - mọi con tín đồ đương thời".


*
Đạo diễn lưu giữ Trọng Ninh.

Nam diễn viên Lâm Vissay (người vào vai Vạn) thì lên tiếng: "Tôi thích dòng kết cũ hơn vày nó chân thật. Tôi nghĩ về một người đàn ông cùng với tính bí quyết cương trực như Vạn, ngủ với bé nuôi của bản thân mình thì rất cực nhọc để sống tiếp một cuộc sống bình thường. Tôi sẽ quay cảnh tự sát rồi, cảnh ấy thật đến nỗi một vài người không dám nhìn bởi vì sợ. Để con quay cảnh này, tôi đã bị treo cổ trong không ít phút cơ mà không được nhúc nhích. Cho nên vì thế tôi rất tiếc bởi cảnh này sẽ không được sử dụng".

Đạo diễn lưu giữ Trọng Ninh cho thấy thêm ông giữ thái độ điềm đạm trước dư luận về cái kết của cục phim: "Đến khi phát sóng, "Thương nhớ sinh hoạt ai" đã trở nên cắt hết sức nhiều. Tôi vẫn tin cho một ngày như thế nào đó, tập phim sẽ được chiếu toàn bộ. Thực ra, tôi đã chuẩn bị đến 3 chiếc kết cho cỗ phim. Vào đó, tôi đặc biệt thích mẫu kết về Hạnh và đàn bà (lúc này sẽ trưởng thành) đứng nhìn ra phương diện hồ. Cô đàn bà quay thanh lịch hỏi mẹ: "Mẹ ơi, làng Đông đâu rồi?". Hạnh trả lời: "Nó không thể nữa...". Thôn Đông đã mất, làng mạc Đông đang chìm xuống lòng hồ, hàm ý những giá trị tốt đẹp đã hết đi vĩnh viễn...".


*
Bình luận trên fanpage facebook về loại kết của bộ phim.

Cái kết của "Thương nhớ sống ai" vấp buộc phải sự phản bội đối của khá nhiều khán giả. Trên fanpage của bộ phim, không ít người bày tỏ sự thất vọng và nhận định rằng cái kết gượng gập ép, không xứng với ngôn từ phim hay.

Nhiều khán giả bức xúc: "Xem phim hay mà mang lại mấy tập cuối cứ thấy sao sao, cạnh tranh tả". Một độc giả chia sẻ quan điểm: "Kết phim vượt dở, mình hy vọng Hạnh đã trở về buôn bản Đông với cùng 1 vị nắm khác. Nguyên nhân không nhằm Hạnh đem ông công ty xưởng thêu?... Thiết kế Hạnh về xã Đông dễ thường không suy nghĩ đến phụ nữ Hạnh về sau lớn lên vẫn bị anh em trêu chọc, coi thường à? kết luận là kết chán..."./.

*

nhathocusg.com - Tôi sẽ không nằm đờ ra do đó lúc Vạn trèo lên người Hạnh và ban đầu cởi cúc áo. Hạnh phải bao gồm phản ứng nào đấy - Trà My phân chia sẻ.
Tag: vị sao bộ phim truyện Thương nhớ nghỉ ngơi ai phải quay trở lại đoạn kết mẫu kết yêu đương nhớ sống ai đạo diễn phim yêu đương nhớ sống ai yêu đương nhớ nghỉ ngơi ai phim yêu thương nhớ ngơi nghỉ ai kết phim mến nhớ sinh hoạt ai
Diễn viên phái nữ lên giờ về cảnh nóng tạo sốc vào “Thương nhớ làm việc ai" nhathocusg.com - Tôi sẽ không nằm đờ ra vì thế lúc Vạn trèo lên người Hạnh và bước đầu cởi cúc áo. Hạnh phải tất cả phản ứng nào đấy - Trà My phân tách sẻ.


Diễn viên phụ nữ lên giờ về cảnh nóng tạo sốc vào “Thương nhớ sinh hoạt ai"

nhathocusg.com - Tôi sẽ không còn nằm đờ ra do vậy lúc Vạn trèo lên trên người Hạnh và ban đầu cởi cúc áo. Hạnh phải bao gồm phản ứng gì đó - Trà My phân chia sẻ.


Đạo diễn “Thương nhớ ngơi nghỉ ai” thông báo về rầm rĩ giữa 2 cô gái diễn viên nhathocusg.com - Trước ầm ĩ về cảnh tát thân 2 nữ giới diễn viên thiết yếu Ngọc Anh với Trà My, đạo diễn giữ Trọng Ninh cho biết cả 2 số đông là những người sống hồn nhiên và bản năng.


Đạo diễn “Thương nhớ làm việc ai” báo cáo về ồn ã giữa 2 con gái diễn viên

nhathocusg.com - Trước rầm rĩ về cảnh tát giữa 2 thiếu nữ diễn viên chính Ngọc Anh và Trà My, đạo diễn lưu giữ Trọng Ninh cho thấy thêm cả 2 phần đông là những người sống hồn nhiên và bạn dạng năng.