Phim nữ chúa rừng xanh

Nữ Chúa Rừng Xanh (Sheena) 1984: Trong khi điều tra tin đồn về một trái đất chữa lành thần bí có sức mạnh được cho là chảy ra từ Núi Gudjara linh thiêng, các nhà địa chất Philip và Betsy Ames (Michael Shannon và Nancy Paul đã bị giết trong một hang động, để lại đứa con gái nhỏ Janet của họ là m...

Bạn đang xem: Phim nữ chúa rừng xanh


------------------------------

Nữ Chúa Rừng Xanh (Sheena) 1984: Trong khi điều tra tin đồn về một "trái đất chữa lành" thần bí có sức mạnh được cho là chảy ra từ Núi Gudjara linh thiêng, các nhà địa chất Philip và Betsy Ames (Michael Shannon và Nancy Paul đã bị giết trong một hang động, để lại đứa con gái nhỏ Janet của họ là một đứa trẻ mồ côi). Janet được Shaman, một phụ nữ của bộ tộc Zambouli bản địa (Công chúa Elizabeth của Toro) nhận làm con nuôi, và vì một lời tiên tri về hang động ("khi ngọn núi thiêng cất tiếng khóc chào đời"), cô được xem như đứa con của các vị thần. và đổi tên thành Sheena, Queen of the Jungle.

Khi lớn lên, Sheena (Tanya Roberts) học được nhiều điều từ Shaman về truyền thuyết của khu rừng và cách thức của tất cả các sinh vật trong đó. Cô thậm chí còn được giao cho bí mật giao tiếp thần giao cách cảm với các loài động vật. Người ngoài hiếm khi làm xáo trộn lãnh thổ của họ, vì phần đó của Tigora nằm dưới sự bảo vệ đặc biệt của Vua Jabalani (Clifton Jones).

Tuy nhiên, vấn đề đang xảy ra ở Tigora; Em trai cựu vô địch bóng đá của Nhà vua là Hoàng tử Otwani (Trevor Thomas) đang âm mưu với vị hôn thê của anh trai mình, bá tước Zanda (France Zobda), ám sát Jabalani để họ khai thác vùng đất Zambouli giàu titan. (Điều này có thể có hoặc không liên quan đến đặc tính chữa bệnh của đất, nhưng điều này không bao giờ được giải thích).

Trải qua một linh ảnh báo trước cái chết của nhà vua, Shaman vội vã đến thủ đô Azan của Tigora để cố gắng cảnh báo anh ta, nhưng bị bắt bởi các sĩ quan cảnh sát tham nhũng làm việc cho Zanda.

"Người bạn" cũ của Otwani, phóng viên Vic Casey (Ted Wass), và người quay phim Fletch Agronsky (Donovan Scott) đang ở Tigora để thực hiện câu chuyện về cựu cầu thủ bóng đá. Khi Vua Jabalani bị giết và Shaman bị đóng khung cho nó, Vic và Fletch nhận ra rằng họ đang ở trong một câu chuyện lớn hơn nhiều so với dự đoán của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Đầu Mối Lấy Sỉ Hàng Nhật Ở Đâu ? Tìm Nguồn Hàng Nhật Sỉ Cho Lần Nhập Đầu Tiên

Đi đến một khu nhà tù hẻo lánh để phỏng vấn Shaman, họ chứng kiến ​​sự giải cứu của Sheena và những người bạn động vật của cô: "Chango", một con voi; "Marika", một con ngựa vằn; và "Tiki", một con tinh tinh. Khi họ trốn trở lại rừng sau khi phá hủy nhà tù, Vic và Fletch theo sau. Tuy nhiên, ngay sau đó, Shaman chết vì bị thương.

Otwani nhận được sự phục vụ của Đại tá Jorgensen (John Forgeham) và đội quân lính đánh thuê nhỏ của ông ta, Black Berets. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt người Zambouli để lãnh thổ của họ rộng mở cho hoạt động khai thác băng. Vic phải hợp lực với Sheena để ngăn chặn hoàng tử độc ác và đội quân của hắn, và trên đường đi, Vic và Sheena yêu nhau.

Cao trào của phim diễn ra trên sông Serengeti của châu Phi. Zanda cố gắng xô Sheena trên thác Zambuli, nhưng nhân vật nữ chính kết nối thần giao cách cảm với một bầy hồng hạc tấn công trực thăng và ném nữ bá tước xuống thác nước cho đến chết. Sheena dẫn dắt người dân của mình chống lại bọn lính đánh thuê và Otwani. Sheena đã bắn thành công vào tim Otwani bằng mũi tên của mình và thực hiện lời tiên tri, nhưng cô ấy cũng định bị xe của Otwani bắn trúng. Vic cứu mạng cô bằng cách đâm vào xe của Otwani, dẫn đến vết thương bỏng nặng. Vic được chữa lành với trái đất, và muốn ở lại với Sheena, nhưng nhận ra rằng nếu anh ta kể câu chuyện của mình với thế giới bên ngoài, thì các tập đoàn khác sẽ phá hủy nhà của Sheena. Vic và người quay phim Fletch lên máy bay trở về New York. Trước khi rời đi, Sheena ghi lại lời nhắn từ biệt vào máy ghi âm của mình, cầu chúc anh ta lên đường an toàn.

Và cuối cùng, Sheena cưỡi trên Marika.

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung bình luận của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không an toàn sẽ bị hạn chế!