Xịt nước muối đại dương Sterimar Baby chuyên sử dụng dành cho bé từ 0-3 tuổi. Được chiết xuất từ dòng nước biển tinh hoa được rước từbiển được đem tại vịnh Saint-Malo (Pháp) làm việc độ sâu về tối thiểu 5m và cách ngoài khơi trên 10km mang lại sự bình yên cao nhất giành cho bé. Đây cũng là dòng sản phẩmvệ sinh mũi, họng mang lại béđược các mẹ tin dùng giành riêng cho bé.

Bạn đang xem: Nước muối biển xịt mũi của pháp


CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNGĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

*

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi


Xịt mũi Sterimar - xịt nước muối hải dương Sterimar Baby (100ml) bình an dành mang đến bé

Xịt nước muối hải dương Sterimar Baby chuyên được sự dụng dành cho bé bỏng từ 0-3 tuổi. Được triết xuất từ dòng nước biển tinh túy được mang từbiển được lấy tại vịnh Saint-Malo (Pháp) nghỉ ngơi độ sâu về tối thiểu 5m & cách xa bờ trên 10km mang đến sự an ninh cao nhất dành riêng cho bé. Đây cũng được coi là dòng sản phẩmvệ sinh mũi, họng đến béđược những mẹ tin dùng dành cho bé.

*
Sterimar Baby - phun Muối đại dương Của Pháp đến Trẻ Sơ Sinh

9 điểm sáng nổi trội của cần sử dụng xịt nước muối biển Sterimar Baby đưa về cho bé

Xịt dạng xịt sương, xịt nhẹ nhàng hơn nhiều so với xịt muối biển cả Stermar thông thường.Xịt giúp nhỏ bé thông mũi, sạch mát mũi kị ngạt mũi.100mldung dịch gồm31,82mlnước biển khơi nguyên chất pha với nước tinh khiết.Nước hải dương được rước tạivịnh Saint-Malo (Pháp)ở độ sâu buổi tối thiểu5m và cách xa khơi trên 10km, được sx với technology tiên tiến,tiêu chuẩn chỉnh Châu âu.Làm không bẩn hố mũi, tập hỉ mũi & dễ dàng hỉ mũi sinh hoạt trẻ nhỏ.Được khuyến nghị nên sử dụng trong điềutrị viêm mũi xoang cấp và mãn làm việc trẻ nhỏ.Bình xịt thực hiện được nghỉ ngơi mọi tứ thế, áp lực đè nén phun nhẹ nhàng không gây tổn mến niêm mạc mũi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ảo Thuật Cùng J Và Hướng Dẫn 10 Màn Ảo Thuật Đặc Sắc Nhất

Nước biển cả sinh lý đẳng trương không chứa chất bảo quản, đựng được nhiều vi lượng hữu dụng cho mũi, giúp có tác dụng mềm, làm độ ẩm niêm mạc mũi ,dẫn lưu giữ dịch nhầy, vứt bỏ yếu tố tạo bệnh.Có thể sử dụng được150 lần xịt, dùng được trong thời gian dài (đến khi hết thời gian sử dụng sử dụng).

*
Xịt giúp nhỏ nhắn thông mũi, sạch sẽ mũi né ngạt mũi

Thành PhầnXịt nước muối biển khơi Sterimar Baby

100ml dung dịch có 31,82ml nước biển nguyên chất pha cùng với nước tinh khiết.Nước biển lớn được rước tại vịnh Saint-Malo (Pháp) sống độ sâu về tối thiểu 5m và cách xa bờ trên 10km, được sx với technology tiên tiến, tiêu chuẩn Châu âu.

Đặc điểm của sản phẩmXịt nước muối biển Sterimar Baby

Bình xịt sử dụng được nghỉ ngơi mọi tứ thế, áp lực nặng nề phun nhẹ nhàng không khiến tổn thương niêm mạc mũi.Xịt dạng phun sương, xịt nhẹ hơn nhiều đối với xịt muối hải dương Stermar thông thường.Có thể thực hiện được 150 lần xịt, cần sử dụng được trong thời hạn dài (đến khi hết hạn sử dụng).Sản phầm new được nâng cấp về vòi xịt. Vòixịt được quấn silicon giúp VÒI phun ẤN DỄ DÀNG hơn, giúp dung dịch len lỏi rất nhiều vào các khoang mũi, vòi xịt được bọc cao su mềm làm nhỏ xíu dễ chịu hơn, giả dụ BÉ CỬ ĐỘNG trong những khi xịt, vòi vĩnh xịt cũng KHÔNG LÀM TỔN THƯƠNG MŨI BÉ.

Cách áp dụng xịt nước muối biển khơi Sterimar Baby an toàn

Vệ sinh mũi mỗi ngày nhằm: Tập sự phản xạ hỉ mũi thuận tiện ở trẻ con nhỏ, hồi phục độ ẩm tự nhiên cho mũi, dẫn lưu, làm cho sạch dịch ngày tiết để thải trừ mầm bệnh bao gồm trong dịch nhầy mũi.Vệ sinh mũi hàng ngày: 2 lần mỗi ngày, sáng tối. Viêm mũi, xoang cấp, mãn tính: mỗi 3-4 giờ xịt 1 lần.

*

Sản phầm mới được nâng cấp về vòi vĩnh xịt bình yên hơn cho bé

Thông tin nước phun muối biển lớn Sterimar baby

Hãng sản xuất: SterimarXuất xứ: PhápQuy bí quyết đóng gói:100mlBảo quản: địa điểm khô ráo, loáng mát, nhằm xa tầm tay trẻ em

Lưu ý: thành phầm này không phải là thuốc, ko có chức năng thay cụ thuốc chữa bệnh, công dụng sử dụng thành phầm tùy trực thuộc cơ địa của từng người

*
Sterimar Baby ca heo color xanh: dùng hằng ngàySterimar Baby cá heo màu cam: phòng viêm, sử dụng khi bé nhỏ đã sổ mũi

Cách đặt thiết lập nước xịt muối biển Sterimar baby