Nước tẩy vệ sinh lồng sản phẩm công nghệ giặt của Nhật 99,9%

Thông tin sản phẩm: Nước tẩy lau chùi lồng đồ vật giặt của Nhật 99,9% (洗たく槽クリーナー スッキリ 550g)

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Rocket SoapJapan

Tên sản phẩm:Nước tẩy lau chùi và vệ sinh lồng trang bị giặt của Nhật 99,9% (洗たく槽クリーナー スッキリ 550g)

Quy cách: 550g/chai

Màu sắc: Đỏ

Loại sản phẩm: Tẩy rửa, dọn dẹp và sắp xếp và làm sạch

Sử dụng cho: các loại vật dụng giặt (lồng đứng, lồng ngang cùng lồng nghiêng)

Link về sản phẩm tại Nhật:

*

Nước tẩy dọn dẹp và sắp xếp lồng mấy giặt của Nhật 99,9%

Nước tẩy lau chùi lồng máy giặt 99,9% Nhật Bản vẫn rất rất được ưa chuộng tại thị phần Việt Nam không chỉ có bởi tác dụng tuyệt vời của nó hơn nữa bởi giá thành tuyên chiến đối đầu nhưng unique Nhật Bản. Các gia đình hiện thời có áp dụng máy giặt đều không nên thiếu sản phẩm này. Nó không đều giúp lau chùi máy giặt nhà của bạn sạch, sáng hơn nhưng mà nó còn giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho cái máy giặt cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Nước vệ sinh máy giặt của nhật

洗たく槽クリーナー スッキリ 550g

Gia đình bạn có đang gặp mặt vấn đề vào việc lau chùi máy giặt? Làm rứa nào để vệ sinh lồng thiết bị giặt ?

Nước tẩy dọn dẹp lồng sản phẩm giặt của Nhật 99,9% (洗たく槽クリーナー スッキリ 550g)sẽ góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề

Nhiều người nhận định rằng việc vệ sinh máy giặt không khác gì lau chùi bồn tắm hoặc vòi hoa sen – trọn vẹn không cần thiết! các bạn sẽ nghĩ nắm này: sản phẩm giặt là nơi mà chúng ta dùng để giặt không bẩn đồ, vậy thì đương nhiên khi áo xống đã sạch thì chắc chắn là máy giặt cũng bắt buộc được “giặt”, đúng không nào?

Không hẳn là như thế! mặc dù bụi bặm bụi bờ tích lũy ở bên phía ngoài máy giặt rất có thể dễ dàng trông thấy bằng mắt thường tuy thế ít khi chúng ta ngó vào trong lồng vật dụng để kiểm tra liệu có bị bẩn bên phía trong không. Làm lau chùi và vệ sinh cho lồng sản phẩm công nghệ giặt quả thật chưa hẳn là một quá trình dễ dàng tuy nhiên lại rất là quan trọng.

Nếu như bạn liên tiếp để thiết bị giặt bị cáu bẩn, bạn không những có thể làm hư máy nhưng mà hậu trái còn có thể là xống áo bị hôi hám với không sạch.

Xem thêm: Bánh Sinh Nhật Nhỏ Xíu Mới Nhất 2021, Tiệm Bánh It

*

Nước dọn dẹp và sắp xếp máy giặt của Nhật trên Hà Nội

Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều đâu, vì chưng hiện vẫn cóNước tẩy dọn dẹp vệ sinh lồng sản phẩm giặt của Nhật 99,9% (洗たく槽クリーナー スッキリ 550g)giúp việc vệ sinh lồng sản phẩm giặt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết

Nước tẩy vệ sinh lồng lắp thêm giặt của Nhật 99,9%với năng lực tẩy sạch những vết ố đen, vết dơ dáy của xà phòng phụ thuộc vào bồn giặt một cách rất giản đơn dàng, có công dụng diệt khuẩn, tẩy trắng, khử mùi vô cùng hiệu quả.Quần áo sau khi giặt sẽ thật sạch sẽ và không lo bị dính bẩn hoặc bị nhiễm nấm mốc.Sử dụng được cho tất cả các loại lồng giặt: inox, nhựa cùng cả lồng sản phẩm công nghệ giặt cửa trước.

*

Nước tẩy dọn dẹp vệ sinh lồng sản phẩm giặt của Nhật có xuất sắc không

Cách dọn dẹp máy giặt bằngNước tẩy vệ sinh lồng thứ giặt của Nhật 99,9% (洗たく槽クリーナー スッキリ 550g)

Đối với sản phẩm giặt cửa trên

+ Chọn chế độ giặt với khoảng nước cao nhất+ ngâm trong nửa tiếng đóng nắp+ Chọn cơ chế giặt Standard (Giặt → Giũ → làm khô)

Đối với trang bị giặt cửa ngõ dưới+ sau thời điểm bật máy, đến dung dịch tẩy rửa vào lồng giặt+ Chọn chế độ giặt Standard (Giặt → Giũ → làm khô)

*

Cách dọn dẹp vệ sinh lồng máy giặt

Lưu ý khi thực hiện sản phẩmNước tẩy dọn dẹp lồng đồ vật giặt của Nhật 99,9% (洗たく槽クリーナー スッキリ 550g)Nên áp dụng 1-2 tháng 1 lần để giữ mang đến máy giặt luôn sạch sẽ, thơm tho và nâng cấp tuổi thọ mang đến máyKhông áp dụng với nước nóng.