Bên cạnh dung nhan quyến rũ, gợi cảm được ví như "nữ hoàng nội y" của showbiz, người mẫu ngọc trinh còn được dân tình ngưỡng mộvới tình bạn kéo dãn dài 17 năm mặt Vũ tương khắc Tiệp. Cả hai đính thêm bó mặt nhau kể từ khi mới chập chững phi vào showbiz cũng giống như sẵn sàng đồng hành với nhau bất kể mọi hoàn cảnh, cạnh tranh khăn.

Bạn đang xem: Ông bầu khắc tiệp và ngọc trinh

*
Mối quan hệ giới tính của người đẹp ngọc trinh - Vũ khắc Tiệp danh tiếng trong showbiz Việt do sự thân thiết, gắn thêm bó. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Đặc biệt, sự thân thiện trên mứctình bạn khi chuẩn bị sẵn sàng trao cho nhau những động tác cử chỉ thân mật, âu yếmkhiến cả hai không ít lần vướng vào hầu như đồn đoán liên quan đến chuyện tình ái. Vừa qua, dân tình cũng xôn xao lúc "gà cưng" đời cổ của Vũ tương khắc Tiệp lên tiếng, bật mí cả nhì từng yêu nhau. Phan Như Thảo khẳng định: "Lúc đó Tiệp nó yêu Trinh, nó đề nghị dành cho những người yêu nó chứ, mắc gì chị nhào vô. Đâu có tương quan gì mang lại chị đâu nhưng chị nhào vô giành chuyện của bạn ta được đúng không?".

*
Cả hai quấn quít mỗi khi lộ diện cùng nhau trong sự kiện. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

*
Thậm chí còn lắp bó vào cả những chuyển động thường ngày. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Trong khi tin tức này đang là đề tài buôn dưa lê khắp những trang mạng làng mạc hội, giả dụ như Ngọc Trinh không thay đổi thái độ im lặng, không gửi ra bất cứ phản hồi làm sao thì Vũ KhắcTiệp vẫn đích thân lên tiếng, bật mý mối quan hệ giới tính thật mặt "nữ hoàng nội y". Cầm cố thể, đăng thiết lập trên trang cá nhân, "ông bầu" này chia sẻ nội dung bài viết về tình các bạn 17 năm bên chân dài gốc An Giang cùngdòng tâm lý ẩný về mối quan hệ của cả hai: "Bạn thân không cần nhiều chỉ cần 1 là đủ".

Xem thêm: Style Cá Tính Của Trai Xinh Gái Đẹp ' Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé '

*
Động thái của Vũ tự khắc Tiệp khiến cho dân tình xôn xao. (Ảnh: FB Vũ xung khắc Tiệp)

*
Có thể thấy, cả hai chỉ solo thuần là những người dân bạn. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Động tháng này của VũKhắc Tiệp khiến dân tình xốn xang và nhận định rằng anh vẫn ngầm lắc đầu chuyện tình ái của cả hai khiến mạng xã hội xốn xang suốt những ngày qua. Bên cạnh đó cả nhì chỉ là đông đảo người bạn thân thiết, sẵn sàng cung cấp nhau trong các bước và cuộc sống.

Hiện tại, hành động này của Vũ KhắcTiệp đang nhận thấy sự quan liêu tâm, chăm chú củađông đảo người dân mạng. Mang dù chuyện tình yêu của cả hai vẫn tồn tại là ẩn số nhưng mà tình bạn bè thiết của tất cả hai là vấn đề khó hoàn toàn có thể phủ nhận.

*
ngoctrinh89)" alt=" Cả hai còn có những hành động "trên nấc tình bạn". (Ảnh: TikTok
ngoctrinh89) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao" "=""> Cả hai còn tồn tại những hành vi "trên mức tình bạn". (Ảnh: TikTok