Sinh trắc vân tay là phương thức khoa học tập sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích hình dạng, độ dài và mật độ của các dấu vân tay. Việc nắm rõ các so sánh sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ nuôi dưỡng trẻ giỏi hơn dựa vào cá tính, ưu thế và nhược điểm để tăng cường sức táo tợn và cải thiện khả năng của con.

Những năm cách đây không lâu sinh trắc vân tay đã trở nên thông dụng hơn trên Việt Nam. Đây là cách thức xem vệt vân tay dựa trên các phân tích khoa học tập và công nghệ hiện đại nhằm phân tích đặc điểm, mối contact giữa vết vân tay và bộ não của chúng ta. Tùy vào tỷ lệ phân bố đường vân trên các ngón tay mà các chuyên gia có thể phán đoán chính xác những điểm lưu ý về tính giải pháp và con người bạn.

Bạn đang xem: Phân tích dấu vân tay

*

Tuy nhiên để tìm hiểu được đúng đắn về dạng vân với những bí mật về bản thân thì cách cực tốt là xem vết vân thông qua 11 dạng vân cơ bản, đang được nhiều chuyên gia ứng dụng trong việc xem sinh trắc vân tay. Từng dạng vân đều phải sở hữu những chân thành và ý nghĩa riêng biệt, bọn họ hãy cùng tò mò nhé!

1. Chủng vân tay hình sóng đơn giản và dễ dàng (Simple Arch)

Đặc điểm: các đường vân lồi lõm như đỉnh núi, xếp ông xã lên nhau, cong ở đỉnh và không có hình tam giác nào phía dưới.

Ý nghĩa đường vân: nếu như khách hàng thấy trên những ngón tay mình mở ra loại vân này thì chứng minh bạn là 1 trong người gồm tính biện pháp thực tế, cẩn thận, tỉ mỉ, có sự nhanh nhạy và đầu óc phân tích tài ba. Chúng ta có thể trở thành nhà lãnh đạo, quản ngại lý, trưởng chống trong 1 doanh nghiệp hoặc chuyên gia trong các lĩnh vực. Tuy vậy nhược điểm của công ty đó đó là làm bài toán quá hình thức nên đôi khi tạo cảm giác bức bối cùng áp lực đối với mọi tín đồ xung quanh. Chúng ta cũng ngại biến đổi môi trường bắt đầu và đề xuất mất thời hạn để có thể thích nghi được.

2. Vân tay hình con đường cong (The Loop)

Khoảng 70% dân sinh trên thế giới sở hữu một số loại vân này. Nó có hình dạng vòng cung xếp ck lên nhau, đỉnh tròn tương tự thác nước chảy.

Ý nghĩa: về tính cách các bạn là tín đồ hòa đồng, luôn lạc quan trong mọi thực trạng vì vậy đề xuất bạn được không ít người mếm mộ và góp đỡ. Bạn có chức năng học hỏi nhanh, biết lắng nghe với tiếp thu chủ kiến của người khác để biến hóa theo hướng tốt hơn.

3. Chủng vân tay Concentric Whorl

Đặc điểm: Ở giữa ngón tay tất cả vòng tròn nhỏ dại đồng tâm, các đường vân mở ra từ trung ương vòng tròn và lan rộng ra ra 2 điểm tam giác

Ý nghĩa: các bạn có ý chí bạo phổi mẽ, luôn luôn muốn trở thành người đứng đầu trong 1 tập thể. Tính cách bạo phổi mẽ, dữ thế chủ động và quyết đoán trong hồ hết vấn đề. Mặc dù lại siêu bướng bỉnh, cứng đầu buộc phải không lấy được lòng mọi người.

*
Vân tay hình Spiral Whorl – WS

Đặc điểm: Dấu vân có hình xoắn ốc xoáy tự trung trung khu hướng ta quanh đó và tất cả thêm 2 điểm tam giác.

Ý nghĩa: Là người chủ động học tập hỏi, cần cù chịu khó. Nên đề xuất được đào bới các phương thức giáo dục cân xứng ngay lúc còn nhỏ

5. Chủng vân tay Press Whorl – WP

Đặc điểm: Có hình dạng tương tự vân tay Spiral Whorl nhưng vòng trong bên phía trong có hình bầu dục.

Đặc điểm: các bạn là tín đồ tham vọng, có tính đối đầu và cạnh tranh cao, không mê thích sự thua kém cuộc. Đặc biệt bao gồm tính chiếm dụng cao với thích kiểm soát người khác.

Xem thêm: Giới Thiệu Chung Thẩm Mỹ Viện Minh Đan Cần Thơ Có Uy Tín Không? Địa Chỉ

6. Chủng vân tay Imploding Whorl – WI

Đặc điểm: các lớp vân tay nằm tại vị trí giữa ngón với được phủ quanh bởi các lớp của vòng tròn.

Ý nghĩa: bạn là năng động, làm việc có mục tiêu, cần cù với ý thức quyết tâm cao, ý chí khỏe khoắn và kiên định với phương châm đã để ra.

7. Chủng vân tay Composite Whorl - WC

Đặc điểm: Mô vân tay không có tương đối nhiều lớp hoặc vòng tròn bao quanh.

Ý nghĩa: người dân có dấu vân này có chức năng giao tiếp tốt, tứ duy ngắn gọn xúc tích và là người sống thực tế. Tuy vậy họ cũng dễ bị phân tâm bởi ảnh hưởng bên ngoài

8. Chủng vân tay hình đôi mắt công

*

Đặc điểm: Kiểu vân tay này còn có hình dạng khá đặc biệt quan trọng bởi trong khi nó là sự kết hợp của kiểu con đường cong cùng hình vòng xoáy, tạo ra một đường nét rất giống với mắt một con công.

Ý nghĩa: các bạn là mẫu fan nhạy bén, tất cả thiên hướng nghệ thuật, năng lực sáng tạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất và có chức năng thuyết phục tín đồ khác bởi những cách nhìn của bạn dạng thân.

9. Chủng vân tay Variant

Đặc điểm: Ngón tay bao gồm hai hay nhiều vòng xoắn, vòng trụ hoặc vòm đơn giản với hai hoặc các tam giác điểm.

Ý nghĩa: Những người dân có dấu vẻ bên ngoài này bên trên tay có xu hướng hay nói dối, có cảm giác không định hình nên đôi khi chạm mặt khó khăn trong các mối quan lại hệ.

10. Chủng vân tay nước xuôi (Ulnar Loop)

Đặc điểm: các đường vân có kiểu dáng giống thác nước chảy về phía ngón tay út ít cùng những hình tam giác

Ý nghĩa: chúng ta là người có tính giải pháp hòa đồng, tài năng quan sát tinh tế và sắc sảo nhưng lại yêu thích sống vào vùng an toàn và muốn làm việc theo trình tự đề xuất khó tạo ra được nâng tầm trong công việc.

11. Chủng vân tay nước ngược (Radial Loop)

Đặc điểm: Có hình dáng giống với chủng vân nước xuôi nhưng mà thác nước sẽ chảy về phía ngón tay cái.

Đặc điểm: Bạn có công dụng phân tích cấp tốc nhạy, khéo léo, nhà động học hỏi và chia sẻ và sinh sống độc lập. Tuy nhiên bạn cũng thường giỏi chỉ trích với đi trái lại với bè lũ vì vậy những mối quan hệ tình dục xã hội ko được tốt

Nếu bạn có nhu cầu khám phá nhiều hơn thế về sinh trắc vân tay chúng ta có thể xem thêm tại website tracuusinhtrac.com để hiểu hơn về phiên bản thân mình nhé!