Lý Lệ Trân là diễn viên Hồng Kông được nghe biết nhờ hình trạng xinh đẹp, gương mặt thanh tú với khả ái. Năm 1993, cô khiến cho nhiều người bất ngờ khi gửi sang đóng góp phim cung cấp 3.


Lý Lệ Trân thời gian còn trẻ

30 năm sẽ trôi qua, vào một chương trình talkshow cùng với tư biện pháp là khách hàng mời, Lý Lệ Trân vẫn tiết lộ vì sao vì sao cô đưa sang đóng phim cấp 3.

Bạn đang xem: Những cảnh phim làm nên dấu ấn "người tình trong mơ" của hàng triệu fan nam

Nữ diễn viên cho biết cô đã đóng vai phần đa cô chị em liễu yếu ớt đào tơ trong rộng chục năm và bị đóng khung với một số loại vai diễn này. Cảm thấy chán nản vì không có gì bắt đầu mẻ, Lý Lệ Trân quyết định bứt phá chính mình, tìm phía đi bắt đầu cho bạn dạng thân nhân lúc vẫn đang còn trẻ. Vì chưng thế, cô đưa sang đóng phim cấp cho 3.

Cô phân tách sẻ: "Thật ra giờ đây công ty đã để ý đến đến vấn đề này và bao gồm ý định thu xếp để tôi chụp album hình ảnh nhằm làm cho quen với công việc này, để tôi gồm sự sẵn sàng trước về mặt tâm lý và không cảm giác ngại ngùng khi phi vào ghi hình thực tế".

Sau lúc đã sẵn sàng về mặt vai trung phong lý, năm 1993, Lý Lệ Trân ban đầu tham gia đóng góp phim cung cấp 3 với đóng tiếp tục 3 bộ phim truyện loại này trong và một năm, trong các số ấy có tập phim mang về khoản doanh thu hơn 12 triệu đô la Hồng Kông (hơn 1,5 triệu USD).

Lý Lệ Trân từng nổi tiếng với phương châm là diễn viên phim cấp 3

Sự gửi hướng thành công từ vai cô nữ giới liễu yếu đào tơ trước đó sang các vai nóng bỏng và sexy nóng bỏng đã góp Lý Lệ Trân liên tiếp nhận được nhiều lời mời đóng phim tín đồ lớn.

Xem thêm: Sỉ Lẻ Tranh Thêu Chữ Thập 3D Cha Mẹ 41X60Cm Tự Thêu, Tranh Thêu Chữ Thập Cha Mẹ Chim Công 3D Lv3171

Tuy nhiên, kể từ thời điểm trở thành diễn viên phim "nhạy cảm", Lý Lệ Trân cảm thấy bao gồm sự giống nhau khi gia nhập thể loại phim này, nên sau khoản thời gian hoàn thành bộ phim truyện cấp 3 sau cuối vào năm 1996, thiếu phụ diễn viên ra quyết định chia tay cùng với thể nhiều loại phim này.

Thật ra, Lý Lệ Trân là bạn được đạo diễn Mạch Đương Hùng (Johnny Mak) đánh giá bán cao và được giao vai Lộ Lộ trong bộ phim truyền hình điện ảnh đầu tiên của cô sở hữu tên "Tình yêu thương vĩnh cửu" (Everlasting Love) vào thời điểm năm 1984, khi đó cô new 17 tuổi.

Sau đó, thanh nữ diễn viên tiếp tục được mời gia nhập trong các bộ phim truyện như "Happy Ghost" (1984), "For Your Heart Only" (1985) cùng phim "It"s a Mad, Mad, Mad World" (1987)…

Năm 1988, với vai Mimi trong bộ phim truyện "Final Victory", Lý Lệ Trân lần đầu tiên được đề cử giải thưởng điện ảnh Kim Tượng cho hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất dung nhan nhất".

Lý Lệ Trân từng đoạt giải thưởng Kim Mã cùng Kim Tử gớm cho khuôn khổ "Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc đẹp nhất"

Lý Lệ Trân từng kết bạn với nhạc sĩ hứa Nguyện vào năm 1996 và bao gồm với nhau một cô bé gái. Sau khi cuộc hôn nhân trước tiên đổ vỡ, thanh nữ diễn viên liên tục trở lại với quá trình đóng phim với gặt hái được rất nhiều thành công.

Năm 1999, Lý Lệ Trân vẫn vươn đến đỉnh cao của sự việc nghiệp diễn xuất khi bộ phim truyền hình "Ordinary Heroes" vì cô đóng vai chủ yếu đã mang đến cho cô 2 phần thưởng điện hình ảnh uy tín tất cả giải Kim Mã (Đài Loan) và Kim tử tởm (Hồng Kông) cho khuôn khổ "Nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc nhất".