Trong bài viết dưới đây, tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách coi trang đã like trên facebook chỉ với vài thao tác cơ bản. Tất nhiên, vì giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh di hễ và sản phẩm công nghệ tính cá nhân sẽ khác nhau, nên bọn họ nên tìm hiểu thao tác trên cả hai trang bị này.

Bạn đang xem: Quản lý các trang đã thích trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra cùng lọc lại các trang vẫn thích bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy khám phá lí vì ngay mặt dưới

*
Cách xem trang đang thích trên facebook từ thiết bị di động và máy tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN xem LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi hết quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên khắp cầm cố giới, trung bình có thêm khoảng tầm 390 triệu người dùng mới trong khoảng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa tương quan với vấn đề cứ sau từng giây, Facebook sẽ sở hữu được khoảng 12.4 thông tin tài khoản mới.

Với cường độ phổ biếnkênh mạng buôn bản hội lớn tưởng này, bạn cũng có thể tìm thấy gần như là 95% anh em chỉ với luật tìm kiếm, và bước đầu kết nối cùng với họ chỉ với một yêu ước kết bạn đơn giản, tất yếu họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy khả năng kết nối có ảnh hưởng gì mang lại quyền riêng rẽ tư cá thể trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một trong những biểu hiện cụ thể nhất, hãy nhìn vào mục trang được lời khuyên ở góc bên bắt buộc màn bên cạnh đó hình minh họa phía dưới.

Nếu chúng ta được khuyến nghị một trang nào đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người bạn đã lượt thích trang. Lại một lượt nữa, trang chúng ta đã thích hợp trên facebook cũng trở nên hiển thị với họ hệt như vậy

Đối với phần lớn trường hợp, đây không phải là vụ việc lớn. Lời tuyên tía tôi vẫn “THÍCH” How I met your mother chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn thích kịch phiên bản dí dỏmseries phim lừng danh này.

Tuy nhiên, bởi vì lí do cá nhân nào đó, bạn không muốn người khác nhận thấy mình đã lượt thích một số trang, tuy nhiên không tài như thế nào nhớ nổi vì chưng đã like quá nhiều trang trước đó.

THAM KHẢO:Phòng kinh doanh thuê kế bên hiệu quả

Hoặc chỉ đơn giản là bởi nội dung trên trang không hề giá trị với chúng ta nữa.

Tại sao chúng ta phải quan sát và theo dõi trang “Đề Thi thử Đại Học” sau 10 năm giỏi nghiệp ?

Cũng hoàn toàn có thể là bạn làm trong công ty quảng cáo online, và buộc phải bấm like fanpage người tiêu dùng để theo dõi chứng trạng quảng cáo, mà lại hiện tại không còn hợp tác với người tiêu dùng đó nữa. Trường hợp cứ nhằm nguyên hiện nay trạng, số đông nội dung không tồn tại giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed.

Đã cho lúc coi trang đã like trên Facebook và thực hiện một cuộc “càn quét” bên trên danh sách kếch xù hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích các bạn ngồi lưu giữ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy làm chũm nào để thấy lại toàn bộ danh sách phần đa trang đang thích bên trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản?

Bạn vẫn tìm thấy câu trả lời trong phần dưới đây.

Xem thêm: Diên Hi Công Lược Tập 26 - Xem Phim Diên Hy Công Lược Tập 26


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ trả lời bạn thao tác làm việc thực hiện nay trên áp dụng điện thoại.

Vì giao diện áp dụng facebook bên trên hệ điều hành iOS iPhone với AndroidSamsung, Sony… trọn vẹn tương tự nhau, đến nên chúng ta cũng có thể áp dụng mang đến hầu hếtthiết bị cầm tay mà không yêu cầu lo khác hoàn toàn giao diện.

Nếu chúng ta không sử dụng điện thoại cảm ứng di động, bạn có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp nối để tò mò cách tiến hành trên website.

#1: Từ màn hình hiển thị chínhthiết bị di động, mở áp dụng và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào biểu tượng ba lốt gạch ngang ở góc cạnh dưới bên tay đề xuất (Đối với iPhone) hoặc góc bên trên cùng mặt tay đề xuất (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi các bạn tìm thấy hình tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: vào mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy nhấn vào nút See All nhằm xem phần đông trang vẫn thích bên trên facebook từ bỏ trước mang đến nay.

- Muốn thao tác trên một trang bất kì, bạn chỉ việc nhấp vào vết mũi tên ngay lân cận page đó để hiển thị hồ hết tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) và mời bạn bè thích trang.

- bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar page, các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đó, đấy là cách xác thực lại xem nội dung gồm thực sự cân xứng với bạn hay không (tránh tình trạng xóa nhầm trang).