Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem trang đã like trên facebook chỉ với vài thao tác cơ bản. Tất nhiên, vì giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại di động và máy tính cá nhân sẽ khác nhau, nên chúng ta nên tìm hiểu thao tác trên cả hai thiết bị này.

Bạn đang xem: Quản lý các trang đã thích trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và lọc lại các trang đã thích trên Facebook.


Vì sao? Hãy tìm hiểu lí do ngay bên dưới

*
Cách xem trang đã thích trên facebook từ thiết bị di động và máy tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến hết quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng trên khắp thế giới, trung bình có thêm khoảng 390 triệu người dùng mới trong vòng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc cứ sau mỗi giây, Facebook sẽ có khoảng 12.4 tài khoản mới.

Với mức độ phổ biếnkênh mạng xã hội khổng lồ này, bạn có thể tìm thấy gần như 95% bạn bè chỉ với công cụ tìm kiếm, và bắt đầu kết nối với họ chỉ với một yêu cầu kết bạn đơn giản, tất nhiên họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy khả năng kết nối có ảnh hưởng gì đến quyền riêng tư cá nhân trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một trong những biểu hiện cụ thể nhất, hãy nhìn vào mục trang được đề xuất ở góc bên phải màn hình như hình minh họa phía dưới.

Nếu bạn được đề xuất một trang nào đó, nó cũng sẽ đi kèm danh sách những người bạn đã like trang. Lại một lần nữa, trang bạn đã thích trên facebook cũng sẽ hiển thị với họ y như vậy

Đối với hầu hết trường hợp, đây không phải là vấn đề lớn. Lời tuyên bố tôi đã “THÍCH” How I met your mother chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn thích kịch bản dí dỏmseries phim nổi tiếng này.

Tuy nhiên, vì lí do cá nhân nào đó, bạn không muốn người khác nhìn thấy mình đã like một số trang, nhưng không tài nào nhớ nổi vì đã like quá nhiều trang trước đó.

THAM KHẢO:Phòng marketing thuê ngoài hiệu quả

Hoặc chỉ đơn giản là vì nội dung trên trang không còn giá trị với bạn nữa.

Tại sao bạn phải theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng có thể là bạn làm trong công ty quảng cáo online, và phải bấm like fanpage khách hàng để theo dõi tình trạng quảng cáo, nhưng hiện tại không còn hợp tác với khách hàng đó nữa. Nếu cứ để nguyên hiện trạng, những nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed.

Đã đến lúc xem trang đã like trên Facebook và thực hiện một cuộc “càn quét” trên danh sách khổng lồ hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy làm thế nào để xem lại toàn bộ danh sách những trang đã thích trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong phần dưới đây.

Xem thêm: Diên Hi Công Lược Tập 26 - Xem Phim Diên Hy Công Lược Tập 26


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác thực hiện trên ứng dụng điện thoại.

Vì giao diện ứng dụng facebook trên hệ điều hành iOS iPhone và AndroidSamsung, Sony… hoàn toàn tương tự nhau, cho nên bạn có thể áp dụng cho hầu hếtthiết bị di động mà không cần lo khác biệt giao diện.

Nếu bạn không sử dụng điện thoại di động, chúng ta có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần kế tiếp để tìm hiểu cách thực hiện trên website.

#1: Từ màn hình chínhthiết bị di động, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên tay phải (Đối với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay phải (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần nữa.

#5: Ở ngay đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm vào nút See All để xem những trang đã thích trên facebook từ trước đến nay.

- Muốn thao tác trên một trang bất kì, bạn chỉ cần nhấp vào dấu mũi tên ngay bên cạnh page đó để hiển thị những tùy chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) và mời bạn bè thích trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar page, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đó, đây là cách xác nhận lại xem nội dung có thực sự phù hợp với bạn hay không (tránh tình trạng xóa nhầm trang).