Phim dành cho lứa tuổi trẻ em là những sản phẩm vừa bắt mắt, hài hước, vừa tích hợp yếu tố nhân văn dễ nắm bắt và mang tính giáo dục. Điểm qua 5 bộ phim truyện hài hước giành cho trẻ em xuất xắc nhất sau đây nhé!

1. Despicable Me

Nhân vật vai trung phong điểm của bộ phim là Gru, một tên tù nhân khét tiếng. Gru với đám tuỳ thuộc robot ốm chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi giờ của gắng giới. Mặc dù thế tiếng xấu của Gru bị suy bớt khi tên tù hãm trẻ tuổi Vector đã đánh tráo kim từ bỏ tháp của ai Cập. Gru ra quyết định làm phi vụ có 1 0 2 cho quả đât phải bái phục: ăn cắp mặt trăng. Trước tiên, Gru phải ăn cắp khẩu súng có khả năng thu nhỏ tuổi mọi thứ từ quân đội.

Nhưng Vector đang nẫng tay trên khẩu súng thần kỳ trường đoản cú Gru. đông đảo kế hoạch giành lại cây súng của Gru đa số bị Vector tấn công bại. Cuối cùng, Gru nghĩ ra cách dùng tía đứa trẻ con của viện không cha mẹ xâm nhập hang ổ của Vector. Tuy nhiên ba đứa trẻ Margo, Edith, Agnes sẽ cảm hóa Gru bởi sự ngây thơ, hướng thiện của mình.

Bạn đang xem: Những bộ phim cực hay cho bé không thể bỏ qua trong ngày tết thiếu nhi

*

2. Home Alone

Gia đình chưng Frank đi nghỉ ngày lễ noel cùng mái ấm gia đình của Kevin. Buổi sáng sớm ra sân bay, anh chị trể giờ, trong những khi lộn xộn, cậu nhỏ xíu Kenvin bị vứt lại nghỉ ngơi nhà 1 mình mà không ai hay biết. Trong khi đó, nhị tên trộm xấu xa tìm tới nhà cậu. Thừa qua sự lo sợ ban đầu, 1 mình cậu với việc thông minh và lòng dũng mãnh tuyệt vời kungfu với nhị kẻ trộm để bảo đảm căn nhà của chính bản thân mình và người theo dõi được một dịp mỉm cười vỡ bụng…

*

3. Baby’s day out

Phim rạng rỡ Tì lưu lạc Ký là tập phim hài hước kể về cuộc linh giác thú vị của cậu bé nhỏ Bink 1 tuổi từ trong nôi ra bên ngoài đời.

Xem thêm: Xem Phim Bạn Tôi Cô Trần Bạch Lộ Vietnam Fanpage, My Fair Lady

Vào phim hd này, vốn là nhỏ của 1 mái ấm gia đình triệu phú, lúc new sinh vẫn được phủ quanh trong nhung lụa phải Bink dễ dãi trở thành phương châm của lũ bắt cóc tống tiền. Sau khoản thời gian cải trang và chiếm phần được nhỏ bé Bink, 3 tên tội nhân Eddie, Norby với Veeko vô cùng hoan hỉ vì suy nghĩ mình sắp vớ được một món hời lớn. Tuy nhiên, cũng trường đoản cú đây, phần lớn rắc rối, chưa hẳn bắt mối cung cấp từ công an mà từ thiết yếu cậu bé chỉ vừa mới chập chững biết trườn này, đã liên tiếp xảy ra với bầy chúng. Trong phim rỡ ràng Tì xiêu dạt Ký, Eddie, Norby cùng Veeko lần lượt trở nên những “nạn nhân tội nghiệp” cho hồ hết trò nghịch phá hồn nhiên của Bink. Bằng sự thông minh, ngây thơ với hài hước cùng với sự giúp đỡ của không ít nhân vật tốt bụng như chú đười ươi trong vườn cửa thú, cô duy trì trẻ hay phần nhiều cựu binh sĩ hóm hỉnh, Bink đã lần lượt cho bầy bắt cóc 1 bài học kinh nghiệm đích đáng, khiến bầy chúng cần bao phen sống dở chết dở.
*

4. Daddy day care

Mất việc, ông bố Charlie phải ở nhà trông con trong những khi vợ đi làm. Nhận thấy nhu ước giữ trẻ con trong thành phố khá cao, cùng rất hai thằng bạn Phil với Marvin, cả tía nảy ra ý tưởng cùng mở một công ty trẻ bốn do những ông bố đảm nhiệm lấy tên là “Daddy Day Care”. Ban đầu, phát minh này bị mọi bạn cho là điên khùng và chẳng ai kiêu dũng gửi nhỏ mình lại đó. Nhưng lại dần dần, sự sức nóng tình của các “ông giữ lại trẻ” chiếm được tình cảm của mấy đứa bé xíu và bên trẻ ngày dần nổi tiếng. Bố ông cha bị xoay như chong chóng bởi những tình huống vui nhộn lẫn hoa mắt mà tập thể trẻ gây ra. Trong những lúc “Daddy Day Care” ngày càng cách tân và phát triển rầm rộ thì học viện Chapman sát gần đó ngày càng hẩm hiu. Điều này đã trêu ngươi bà hiệu trưởng lập dị Harridan…

*

5. CJ7

Hai cha con tè Địch sống cực kỳ nghèo khổ. đến mức ông bố Ti không chuyên lượm đồ thừa ở bãi rác về “chế tác” lại thành đồ bắt đầu cho cậu nhỏ trai. Một ngày nọ, Ti vô tình nhặt được một sản phẩm kỳ lạ. Chú khuyển vũ trụ với những tài năng siêu phàm đã khiến Tiểu Địch có thời cơ lấy uy trước chúng ta bè.

*