Toggle main menu visibility bao gồm trịKinh tếXã hộiVăn hóaAn ninh - Quốc phòngQuốc tếGiáo dụcĐất và fan xứ NhãnBạn đọcĐời sốngHungYenNews

Tối ngày3-7, tại Cung thể dục Quần Ngựa, tp. Hà nội đã diễn ra đêm bình thường kết xếp hạng hội thi Bước dancing hoàn vũ 2011 của cha thí sinh Thủy Tiên, Thu Minh cùng Nguyên Vũ.

Bạn đang xem: Quan quan buoc nhay hoan vũ 2011

Với 46,03 % đánh giá của khán giả, cao hơn nữa 0.01 % đối với Thủy Tiên, Thu Minh và bạn nhảy Lachezar Todorov đang trở thành người chủ sở hữu của húi vàng bước nhảy hoàn vũ 2011. Giải tệ bạc được trao cho Thủy Tiên và Peyyo cùng với 79 điểm của hội đồng giám khảo và 46,02 % đánh giá của người theo dõi và giải đồng trực thuộc về cặp thí sinh Nguyên Vũ cùng Petya.


*

Quán quân cách nhảy hoàn vũ 2011 thuộc về Thu Minh


*

Thủy Tiên chiếm giải Bạc


*

Nguyên Vũ giành giải Đồng


- Giải Say mê và tự nhiên: Phạm Anh Khoa cùng Iva

- Giải đôi bạn biểu diễn ấn tượng: Đại Nghĩa với Valeriya

- Cặp đôi biểu diễn hợp tác ăn ý nhất: Huy Khánh và Tsveta

- Cặp đôi màn trình diễn đẹp song nhất: Vũ Thu Phương cùng Tihomir

- Cặp đôi được khán giả yêu phù hợp nhất: Thủy Tiên và Peyyo Dimitrov Toyanov

- Cặp song vũ điệu Latin đẹp mắt nhất: Thanh Thúy cùng Aleksanda

- Cặp song vũ điệu Standard đẹp nhất nhất: Thu Minh cùng Lachezar Todorov.

Trong tối thi sau cuối này, từng thí sinh mô tả 2 điệu khiêu vũ (1 latin hoặc 1 standard) cùng 1 điệu freestyle.

Ban giám khảo của cuộc thi trong năm này là Đạo diễn Nguyễn quang Dũng, khiếu nại tướng Dance thể thao Khánh Thi và Chí Anh, nhạc sĩ Đức Huy.

Trong phần thi tự chọn, Nguyên Vũ là sỹ tử đầu gia nhập phần thi đầu tiên với điệu Pasodoble. Phần diễn giả của anh và bạn diễn Petya nhận ra lời khen của ban giám khảo, với 37 điểm (9 - 9 – 10 – 9).

Xem thêm: Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 8 ), Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa


*

Phần trình diễn của Nguyên Vũ


Thu Minh là thí sinh sản phẩm hai tham dự phần thi cùng với điệu Rumba nữ tính và nóng rộp trong trang phục greed color nõn chuối bắt mắt. Phần tranh tài của cô và chúng ta nhảy Lachezar Todorov đượcban giám khảo review cao. Nhạc sĩ Đức Huy dấn xét: “Đây là đêm thi bạn tỏa sáng sủa nhất. Bài bác thi của công ty quá xuất sắc”. Giám khảo Khánh Thi ưng ý với dìm xét nhạc sĩ Đức Huy: “Tôi yêu bài nhảy của công ty lắm. Bài nhảy của công ty quá hoàn hảo”. Bài diễn thi của cô ấy được 4 điểm 10.


*

Phần trình diễn của Thu Minh


Thủy Tiên là thí sinh cuối cùng tham gia phần thi. Cô và bạn nhảy Peyyo Dimitrov Toyanov tham gia với vũ điệu Samba sôi động.Phần thi của cô được giám khảo chấm 37 điểm (3 điểm 9 với một điểm 10 của giám khảo quang quẻ Dũng).

Sau phần tranh tài đầu tiên, Thu Minh dẫn đầu với 40 điểm, Thủy Tiên với Nguyên Vũ thuộc được 38 điểm.

Phần nhì của đêm thi bố thí sinhnhảy điệu freestyle. Nguyên Vũ tiếp tục là thí sinh đầu tiên tham gia phần thi này. Anh sở hữu vào bài bác thi của chính bản thân mình các điệu nhảy truyền thống lịch sử của Việt Nam. Nguyên Vũ trong bộ đồ áo dài, các bạn diễn của anh ý trong bộ đồ áo tứ thân. Anh được ban giám khảo chấm 38 điểm (2 nhỏ 10 của Giám khảo Khánh Thi cùng Đức Huy; 2 điểm 9 của quang đãng Dũng và Chí Anh).

Ca sĩ Thu Minh thâm nhập phần freestyle với bài hát Đường cong do thiết yếu mình trình bày đã tạo ra sự một sức thu hút mới cho phần thi của mình. Chấm dứt phần thi, với ý kiến đề nghị rất bất ngờ của giám khảo Khánh Thi cô đang hát “live” và biểu hiện lại bài thi của bản thân một lần nữa. Phần biểu diễncủa Thu Minh đã nhận được sự tán dương của khán giả có mặt ở Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Phần thicủa cô được Ban giám khảo review cao cùng chấm 39 điểm (3 điểm 10 và 1 điểm 9 của giám khảo quang Dũng).

Thủy Tiên mở ra ở phần tranh tài này khá ấn tượng với điệu nhảy sống động của giang sơn Ấn Độ cùng màn quấn trăn quanh người. Phần thi của cô nhận được sự tán thưởng của người theo dõi và ban giám khảo. Thủy Tiên nhận thấy 4 điểm 10 của ban giám khảo.


*

Phần mô tả của Thủy Tiên với điệu khiêu vũ Ấn Độ cùng trăn.


Sau hai phần thi, Thu Minh dẫn đầu với 79 điểm, Thủy Tiên cùng với 77 điểm xếp vị trí thứ nhì và Nguyên Vũ với 75 điểm xếp địa chỉ cuối cùng.

Trong khi đợi kết quả bình chọn của khán giả, 7 thí sinh đã dừng trò chơi ở những vòng trước là Huy Khánh, Vũ Thu Phương, Kim Hiền, Thanh Thúy, Đại Nghĩa, Phạm Anh Khoa và Hứa Vỹ Văn đã và đang góp mặt để gửi đến khán giả những tiếc nuối mục khiêu vũ. Ca sĩ ca sỹ hà hồ và các bạn nhảy Daniel gởi đến khán giả điệu tango kinh khủng nóng bỏng và điệu samba nhộn nhịp và cuốn hút.