Thêm truyện vào danh sách theo dõiTruyện đã được thêm vào list theo dõi của bạnBạn đã quăng quật theo dõi truyện 30
*

Nhớ ghi nguồn sắc đẹp Hiệp Viện khi có truyện đi khu vực khác. À nút sở hữu truyện nằm tại dưới cuối nội dung bài viết nên siêng năng lướt xuống cuối, qua phần reviews nhé. địa điểm đó có những hướng dẫn cơ bản cho fan mới tham gia dung nhan Hiệp Viện, nếu không biết tải hay làm thế nào đọc được file truyện thì nên dành thời hạn đọc những bài phía đó. Và cuối cùng, việc đặc biệt nhắc lại lần hai: ĐÂY LÀ website TẢI file TRUYỆN VỀ ĐỌC OFFLINE. ^^

Trong ngoài hành tinh mịt mờ, một đoàn không phương pháp nào tưởng tượng quang mang nhanh chạy ở bên trong, quang quẻ đoàn phạt ra tương đối thở nơi đi qua đều vẫn lệnh không khí chung quanh lộ diện đạo đạo liệt ngân, chưa bao giờ lúc như thế nào mới hoàn toàn có thể khôi phục bình thường.

Bạn đang xem: Sắc hiệp đấu la đại lục


Đại thần vòng mỗ gian phòng phòng “A. . . Vũ Hạo. . . Đừng. . . A. . . A. . . Ân. . . Thật mạnh. . . Nha. . . Ngạch ân. . .”

Phấn màu xanh nhạt đại tía lãng tóc dài theo đường vũ đồng thân thể thỉnh phảng phất phiêu động, kiều diễm đụng nhân trên thân thể hạ phập phồng, sa vào cho mãnh liệt tính giao đem lại trong cảm giác sướng không thể từ kềm chế.

“Vũ đồng. . . Đừng đồ vật gi a. . . Tối từ bây giờ hảo hảo vừa lòng một chút ta đi. . .” ? Nhìn bạn thương mặt mỉm cười bị dục tình nhuộm đỏ, Hoắc Vũ Hạo bao gồm chút thô bạo rất đụng phần eo lần lượt tiến công vào làm cho mình thoải mái huyệt đạo, hắn chưa lúc nào có mãnh liệt vậy nên tính dục, dần dần cũng ko khắp khu vực hồ dưới thân mặt đường vũ đồng giỏi không có thể thừa cảm nhận mình kiếm tìm kiếm, tùy ý thưởng thức đã thọ thả lỏng.

Trước phía trên không lâu vừa new đã trải qua rất có thể xưng là sinh ly tử biệt nổ mập sau, Hoắc Vũ Hạo nhân hấp phụ số béo hỗn độn lực vừa mới cải tiến vượt bậc thì ra là cực hạn nhảy đổi mới chân chủ yếu thần vương, giác tỉnh sau dung vừa lòng thuộc về phần mình cái cơ một bộ phận đầu mọt sau thực lực thu được khác mười một nhân cùng cấp thăng hoa, ni tu vi của hắn đang viễn siêu đại chiến trước (đoạn này chưa hẳn ta phân tử viết, nhưng là nguyên tác trung sở hữu thần vương dung hợp làm mai ngang mặt hàng thăng hoa, Hoắc Vũ Hạo sau khoản thời gian tỉnh dậy dung hợp cũng trở thành cùng Đường Tam như là nhau viễn siêu trận chiến trước, viễn siêu trận chiến trước là nguyên văn lời bộc bạch)? sinh tồn sau tai nạn đáng tiếc cùng tu vi tăng lên tuy vậy phân vui sướng để cho Hoắc Vũ Hạo vào lúc ban đêm liền lấy thê tử của chính bản thân mình đè lên chóng tưởng hy vọng buông lỏng một chút ít chính mình buộc chặt thần kinh. ?”A. . . Ân. . . Vũ Hạo chậm. . . Chậm một chút. . . Ta. . . A a a. . . Thật là tương đối khó chịu. . . Ân. . . Gồm cái gì muốn. . . Nha ”

Chính đang không kết thúc đút vào Hoắc Vũ Hạo đột nhiên nhiên cảm giác được chặt khít đường nhỏ tuổi một trận teo rút lại, huyệt đạo cuối dòng miệng nhỏ nhắn gắt gao cắn dương đồ của mình, một cỗ rất gần gũi nhiệt lưu giữ phun ra tại tiếp cận long bên trên đầu? , vào lòng êm ấm rút ra côn thịt nhìn về phía không xong thở dốc giai nhân, hôm nay điều mỉm cười rộ lên.

“Ha ha ha, vũ đồng, hôm nay có điểm mau a, ta còn không có gieo đâu rồi, ra, ta giúp ngươi khôi phục một chút về sau, chúng ta tiếp tục” ?

Hoắc Vũ Hạo một bên? Cười, một bên thúc dục lực lượng của bản thân mình mở ra mẫu trán thụ nhãn, trong óc sinh linh kiếm hào quang bất chợt lóe, sinh cơ bừng bừng hơi thở xen lẫn nhè nhẹ màu trắng đen vầng sáng quả cảm vào dưới thân bên trên thân thể mượt mại. ?”Ha. . . Ha. . . Ngán ghét. . . Ngươi bây giờ như gắng nào. . . Ha. . . Thô bạo như vậy. . . Ha. . . Cũng vứt qua. . . Ta thụ không chịu đựng đấy. . . Đấy. . . Đấy. . . Rồi. . .”

Đã trải qua cao trào sau mặt đường vũ đồng ý thức chào bán mơ hồ ân oán giận khởi ông chồng của mình, domain authority thịt trắng như tuyết nổi lên những điểm hồng nhạt , mặc kệ từ bỏ xen lẫn màu trắng đen sinh cơ phục sinh thân thể của chủ yếu mình, khẩu ca cũng bởi vì dư vị cảm thụ nhưng mà đứt quãng, phấn màu xanh nhạt ánh nhìn chẳng biết tại sao tại trong những lúc thở dốc dần dần mất đi quang quẻ thải…

“Thật tất cả lỗi thật tất cả lỗi, từ bây giờ trải trải qua không ít lắm, ta trong lúc nhất thời nhịn không được liền. . . Vũ đồng… Vũ đồng. . . Ngươi làm sao vậy?” ?

Nghe được oán trách Hoắc Vũ Hạo cười trả lời vấn đề của nàng, suy tư về như thế nào dụ dỗ thê tử lại cho chính mình một lần hắn trong những khi bất chợt chăm chú tới dị kì chỗ, thanh thanh lắc một ít đường vũ đồng, lại ko có ngẫu nhiên đáp lại.

“Ta không vấn đề gì ”

Hai đôi mắt thất thần đường vũ đồng nghe được thắc mắc sau, theo phiên bản năng ra tiếng, tuy nhiên lại thiếu kí vãng nghịch ngợm, từ đầu đến chân giống như rối mộc vậy vẫn không nhúc nhích.

“Ân. . . Đây là. . . Vận mệnh lực?”

Trải qua tâm loạn sau, Hoắc Vũ Hạo cũng chú ý tới một chiếc khác sự không tương đồng dĩ vãng kì cục chỗ, sinh linh tìm lực lượng xen lẫn white color đen vầng sáng chữ chân phương tựa hồ bao gồm khác cồn thiên, trầm tư một chút sau ý thức chìm vào thần trí của chính mình chi hải…

“Mọi người. . .”

Thần thức chi hải trung sáu cái màu sắc bất đồng quang đãng đoàn lóe ra, khá thở cũng đang từng bước một trở nên mạnh khỏe mẻ, đại chiến phía bên trong lục hồn nhân bị thương thừa lớn như trước bị vây trong ngủ mê, Hoắc Vũ Hạo vắng lặng điều đụng lực lượng của chính bản thân mình tẩm vấp ngã lấy sáu cái người nhà căn nguyên, tùy theo tiến vào óc sản phẩm công nghệ hai.

Xem thêm: Xem Phim Tung Hoành Ngang Dọc Vietsub Hd, Tung Hoành Ngang Dọc

Nếu như nói trước óc là tỏa nắng loá đôi mắt tiểu vắt giới, như vậy hôm nay địa phương là hoang phế cố kỉnh giới, chỉnh thể mang hắc bạch song sắc vặn vẹo tạo nên thành quỷ dị cảnh tượng, trung trọng tâm một viên hắc bạch song sắc vầng sáng quấn xung quanh loại nhỏ thụ nhãn tương đương như để ý tới người chủ sở hữu đến như là nhau, lóe ra hào quang càng thêm mãnh liệt, tựa hồ nước tại vui mừng.

“Vận mệnh lực còn tồn tại như vậy công dụng sao?”

… … … …

“Nha, vũ đồng, có thể nói rằng cho ta biết vị sao trước kia không thích tại giai đoạn nguy khốn bị ta nội phun sao? còn tồn tại vì sao không muốn ta tiếp tục chạm vào thân thể của ngươi?”

Theo óc thiết bị hai sau khi trở về Hoắc Vũ Hạo đã biết được đường vũ đồng bây giờ trạng thái, cũng không có trực tiếp làm cho nàng khôi phục bình thường, mà lại là hỏi thăm một chiếc trong lòng xem xét đã lâu vấn đề, tay bắt buộc xoa nàng nóng miệng huyệt mềm nhẹ nắn bóp.

“Ta còn không cho là nhanh vì vậy sinh con, hơn thế nữa từng ngươi còn có quá nhất đứa bé, vấn đề đó làm cho trong tâm địa ta ko vui, hài tử việc tạm thời còn không vẫn muốn tính toán, chưa hẳn là không nguyện ý mang lại ngươi đụng vào, nhưng là tía ba đang từng hàm ấn làm ta dưỡng thành một chủng tập quán, đương ta nghĩ ao ước mới hoàn toàn có thể tìm ngươi ”

Đường vũ đồng ngơ ngác nói ra ý nghĩ trong lòng, không có ngẫu nhiên giữ lại.

Đường vũ đồng nhắc tới hàm ấn hai chữ nhưng là kích ham mê Hoắc Vũ Hạo, phải ghi nhận rằng bởi vì Đường Tam mẫu kia phong ấn, mang tới hắn và đường vũ đồng kết hôn vào lúc đêm tối chỉ hoàn toàn có thể giương góc nhìn vượt qua, mãi cho đến hơn nhì mươi năm sau mới bị đã có được cấp một thần tu vi Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn cởi bỏ, hơn thế nữa đường vũ đồng nội tâm phát minh quấy phá, nhì người đến thời điểm này đều không có đứa nhỏ (đừng nói ta dam hắc Đường Tam, thần truyện nguyên văn chính là như vậy viết, Hoắc Vũ Hạo tốn lượng lớn thời gian mới tháo dỡ bỏ)

“Chuyện kia ta trái thật bao gồm một không nhiều không đúng, bất quá, vũ đồng, ngươi trong thời gian ngày thường đang thuộc ta làm cho tình sau đông đảo đã có tác dụng gì?”

Trong lòng mặc dù biết nguyên nhân, khả bị phong ấn hai chữ kích thích hợp sau Hoắc Vũ Hạo tức thì nghĩ tới một sự kiện, con đường vũ đồng thuộc hắn phối kết hợp số lần không nhiều, mỗi lần cũng sẽ ở sau khi dứt lấy đi buồng lau chùi và vệ sinh làm nguyên nhân ngắn ngủi tách đi, điều này cũng có tác dụng cho trong lòng hắn nghi ngờ khó hiểu.

“Đi buồng vệ sinh ăn thuốc tránh thai, ta vẫn còn có chút phản kháng sinh con ”

Đường vũ đồng không có tự hỏi liền nói ra đáp án, thanh nữ tuy rằng thực yêu Hoắc Vũ Hạo, nhưng lại sự kiện cơ là trong trái tim nàng giữ lại một cây gai, mang dù chồng của mình không có bên ngoài, thanh nữ là không tiếp thụ được.

“Ân… Vũ đồng. . . Thân làm vợ, là tất cả vì trượng phu sinh dục hậu đại trách nhiệm a?”

Hoắc Vũ Hạo bây giờ nội vai trung phong đã có chút cực nhọc chịu, thuở đầu quýt mượn dùng hồn đạo khí làm cho chuyện tình như trước ảnh hưởng đường vũ đồng nội tâm, mặc dù rằng về sau có lẽ rằng sẽ gồm chuyển cơ, nhưng mong muốn nhất đứa bé nhỏ ý tưởng đã để hắn ra đời một cái không quá tôn trọng mặt đường vũ đồng quyết định, lập tức vận khởi vĩnh hằng mắt lực lượng, màu trắng đen quang lưu giữ theo trên trán thụ nhãn nháy mắt trải qua đường vũ đồng óc tiến vào thần hồn của đàn bà ở bên trong, một mặt rút tay ra ngón tay rước côn thịt để ở ướt át miệng huyệt đủng đỉnh ma sát.