Người ngưỡng mộ tựa phim "Cardcaptor Sakura" sắp được coi như một tập phim OVA nhằm khởi động mang đến mùa phim new sau 17 năm hóng đợi.


Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra đời của bộ truyện tranh nổi tiếng Cardcaptor Sakura và 17 năm anime chuyển thể thuộc tên lên sóng, trang chủ của bộ truyện đã đăng tải đoạn teaser giới thiệu một tập phim phụ (OVA) sở hữu tên Cardcaptor Sakura: Clear thẻ Arc Prologue: Sakura and The Two Bears (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ bài xích Sakura: Lá bài Trong Suốt chương mở đầu: Sakura với Hai Chú Gấu Bông).

Bạn đang xem: Sakura thủ lĩnh thẻ bài phần 4


Trong teaser bao gồm đề cập nhị sự kiện quan trọng của anime Cardcaptor Sakura năm 2000: Cô bé Sakura Kinomoto sau hành trình thu phục Clow thẻ và chuyển đổi thành Sakura thẻ đã chia tay Eriol, kiếp sau của pháp sư Clow. Đồng thời đây cũng là thời gian Sakura nhận được lời bày tỏ của cậu bạn thân Li Syaoran, nhưng Sakura chưa kịp trả lời thì giỏi tin Syaoran phải trở về Hồng Kông gấp. Cô nhỏ nhắn bối rối tìm cách phân trần lòng mình trong buổi chia ly bằng phương pháp tự tay may đến Syaoran một bé gấu bông gồm cánh, thuộc lời hẹn ước sẽ gặp lại nhau.


Khán giả của bộ anime này đã chờ đợi tận 17 năm để gặp lại cô bé Sakura
Cảnh phim đặc trưng nhất trong phần một: Syaoran bày tỏ với SakuraTừ giữa năm ngoái, người hâm mộ khắp thế giới đã khấp khởi kính chào đón sự xoay trở lại của manga Cardcaptor Sakura với phần truyện Clear Card hoàn toàn mới. đội tác giả CLAMP đã sớm bật mí phiên bản anime của hồi truyện này sẽ trình làng hồi tháng 1 năm 2018.

Xem thêm: Đầu Phun Áp Lực Nhật Bản (2,2Kw, Đầu Phun Áp Lực Cao Công Nghệ Nhật Bản (2,2Kw

Tuy nhiên để rút ngắn quãng thời gian chờ đợi, khán giả sẽ được coi một tập phim phụ desgin dưới dạng DVD tất cả vai trò liên kết mạch phim của phần đầu Cardcaptor Sakura Arc chiếu năm 2000 và phần Clear card chiếu năm 2018. Vào trong ngày đầu mon Tư vừa qua, teaser của tập phim đã được công bố vào buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của nhân vật chính Sakura.Dàn diễn viên lồng tiếng cũ của Cardcaptor quy tụ đông đủ trong phần phim mới


Ngoài ra, tập phim này còn tồn tại tác dụng gợi nhớ mang lại những người coi cũ về bộ anime shoujo tởm điển một thời, mà lại qua 17 năm bao gồm thể nhiều người sẽ quên mất một số tình tiết quan liêu trọng. Hoặc nếu bạn là một người xem hoàn toàn mới, bạn cũng tất cả thể nắm bắt sơ lược nội dung phần phim trước để chuẩn bị chào đón phần tiếp theo vào đầu năm sau.Tập phim Cardcaptor Sakura: Clear card Arc Prologue: Sakura và The Two Bears dự kiến sẽ xây cất tại Nhật trong thời điểm tháng 9/2017. Một bộ phim đã kết thúc 17 năm bất ngờ "hồi sinh" với thật nhiều tình tiết mới. Đúng là vào thế giới anime, chuyện gì cũng có thể xảy ra những bạn nhỉ!