Trước diễn biến của dịch bệnh lây lan phức tạp, bạn dân được đề xuất không thoát ra khỏi nhà khi bắt buộc thiết, khiến mọi hoạt động kinh doanh, bán buôn diễn ra lừ đừ và thiếu sự phát triển. Đứng trước tình hình đó, nhiều ẩm thực ăn uống và những sàn thương mại dịch vụ điện tử, phối hợp cùng các hãng technology cũng trình làng các dịch vụ đi chợ hộ, ship hàng online, buôn bán trực tuyến. Bên dưới đây, shop chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các siêu thị online ship hàng tận nhà phổ biến với sản phẩm & hàng hóa phong phú.

Bạn đang xem: Siêu thị online giao hàng tận nhà


Siêu thị online giao hàng tận nhà Co.opmart

*

Co.opmart là một khối hệ thống siêu thị kinh doanh nhỏ của vn trực nằm trong Liên hiệp những Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thành phố hồ nước Chí Minh. Với mạng lưới rộng rãi phủ sóng tại các tỉnh thành, khu vực có rất nhiều cư dân số sống. Đây được coi là một trong những các nhà hàng sớm vận dụng mô hình bán hàng online tới khách hàng. Bạn cũng có thể đặt mua sắm hóa trên Co.opmart qua hotline/email/Zalo…

Cụ thể, để mua hàng Co.opmart, bạn dùng chỉ cần mở ứng dụng Zalo, search kiếm từ bỏ khóa “Co.opmart – bạn của rất nhiều nhà”, nhấn quan tâm, kế tiếp nhấn nút mua hàng để tìm hiểu thêm và chọn sở hữu sản phẩm

Siêu thị online ship hàng tận đơn vị MM Mega Market

*

Công ty mm Mega Market Việt Nam, thành viên thuộc tập đoàn BJC/TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung chổ chính giữa Bán sỉ Hiện đại thứ nhất vào năm 2002 tại TP. Hồ nước Chí Minh. Milimet Mega Market Việt nam giới đã không ngừng mở rộng thành 21 trung chổ chính giữa Bán sỉ và khôn cùng Thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm Cung ứng Hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 nhân viên và 2000 Đối tác Cung Ứng Sản Phẩm.

Xây dựng chiến lược hướng cho việc tạo Chuỗi cung ứng Hiện đại, giúp kết nối trực tiếp từ Trang trại và Nhà sản xuất Địa phương với đa dạng Kênh phân phối, bảo vệ Nguồn gốc hàng Hóa với trên 90% Sản phẩm được cung ứng tại Việt Nam. ẩm thực online giao hàng tận nhà Mega chúng ta có thể đặt hàng trực tiếp tại trang website bao gồm thức.

Siêu thị online giao hàng tận công ty Aeon Mall

*

Siêu thị online ship hàng tận đơn vị Bách Hóa Xanh

*

Bách Hóa Xanh là 1-1 vị hỗ trợ sản phẩm sản phẩm hóa phổ cập ở các tỉnh thành phía Nam, với con số siêu thị đậy sóng rộng khắp, yêu mến hiệu trở nên nơi bán buôn quen trực thuộc của một bộ phận lớn tín đồ dân. Những tháng đầu năm, lượng đơn hàng online của khối hệ thống này tăng gấp ngay gần 5 lần so với cùng kỳ, số lượng giao dịch trung bình khoảng 7.000 đơn hàng ngày nay sẽ vọt lên 11.000 – 12.000 solo hàng/ngày. Điểm yếu của ẩm thực ăn uống này đó là cân nặng hàng hóa yêu cầu ship lớn vì vậy chúng ta cũng có thể phải ngóng trong thời gian tương đối lâu.

Xem thêm: Ghế Chơi Game E E

Siêu thị online ship hàng tận đơn vị Vinmart

Hiện nay, các quầy hàng online của ăn uống Vinmart có hàng trăm sản phẩm phong phú, nhiều chủng loại để bạn cũng có thể thoải mái chọn lựa. Các mặt hàng được chào bán online bao gồm: Rau củ quả, quần áo, trang bị mỹ phẩm, đồ dùng gia dụng, đồ năng lượng điện máy năng lượng điện lạnh…

*

Chỉ đề xuất lựa chọn chức năng đi chợ được tích hợp sẵn trên app. Sau đó, nhấp vào những món đồ cần sở hữu rồi triển khai thanh toán. Chỉ sau vài tiếng team ngũ giao hàng VinMart sẽ ship hàng tới tận chỗ cho bạn. Cạnh bên đó, Vinmart cũng có khá nhiều chương trình bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn giúp quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi lựa chọn.

Hai cách để mua hàng ăn uống online phục vụ tận nhà VinMart:

Website vinmart.comỨng dụng VinID

Siêu thị online giao hàng tận nhà Lottemart online

*

Lottemart online là 1 trong thành viên của tập đoàn Lotte, vận động trong nghành nghề thương mại điện tử. Lotte Mart là ẩm thực ăn uống mặt đất vận động trong các tòa nhà đất của Lotte. Giống với BigC, tốt Vinmart của Vingroup khách hàng có thể mua đông đảo sản phẩm cần thiết của cuộc sống tại đây, đặc biệt là sản phẩm tới từ Hàn Quốc vốn hết sức được ưa thích tại Việt Nam. Bạn cũng có thể đặt hàng online trên website Lotte.vn.

Trong toàn cảnh mọi dịch vụ kinh doanh, sắm sửa trực tiếp hồ hết bị hạn chế do bệnh dịch lây lan mô hình kinh doanh siêu thị online giao hàng tận nhà được rất nhiều người dân thực hiện để bảo vệ sức khỏe của phiên bản thân với xã hội.