Giáo trình Illustrator tiếng Việt bản đầy đủ, miễn phí. Đây là bộ tài liệu tự học tập Adobe Illutrator(Ai) dành cho tất cả những người mới bắt đầu. Download, download về giáo trình Illustrator để học ngay lập tức thôi!


 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

Giới thiệu phần mềm Illustrator tiếng Việt dành cho tất cả những người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Tài liệu illustrator cs6 tiếng việt

Illustrator có lẽ là phần mềm đồ họa vector thịnh hành nhất trên cố kỉnh giới, đa số các Designer trên trái đất làm về giao diện đều sử dụng ứng dụng này.

Có thể nói nếu bạn có nhu cầu gia nhập làng kiến thiết đồ họa chúng ta buộc buộc phải học cùng thành thạo ứng dụng này.

Hầu như mọi công ty quảng cáo truyền thông, in ấn, xây đắp web… ở nước ta đều sử dụng phần mềm này. Cùng khi tuyển chọn dụng thì năng lực sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm kiến tạo đồ họa chuyên nghiệp Illustrator là một yêu mong bắt buộc của những nhà tuyển dụng.


*

Hình ảnh phiên phiên bản Adobe Illustrator (AI) CC 2018


Giáo trình Illustrator là tài liệu giải đáp học Illustrator hữu ích cho người mới bắt đầu

Thời buổi technology 4.0 như bây chừ thì có tương đối nhiều các phương pháp học tập như:

Học thẳng qua giáo viên bộ mônHọc online qua videoHọc bên trên YoutubeHọc qua sách phía dẫn…

Cho dù ai đang theo học với hiệ tượng nào đi nữa thì việc phối hợp các hiệ tượng đó với bộ giáo trình môn học sẽn mang đến cho bạn hiệu trái cao trong việc học.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Cho Da Dầu Mụn La Roche Posay Effaclar Gel 200Ml &Ndash; Thế Giới Skinfood

Vì đặc điểm của giáo trình là bám sát đít chương trình đào tạo, đảm bảo tính hệ thống, tính ứng dụng, tính cơ phiên bản và tính chính xác.

Thế nên giáo trình Adobe Illustrator là 1 tài liệu học tập hữu ích dành riêng cho các bạn.

Nội dung cỗ giáo trình Illustrator giờ Việt dành cho người mới bắt đầu.

Đây là bộ giáo trình Illustrator chi ngày tiết từ cơ bạn dạng đến nâng cao, từ kim chỉ nan đến thực hành dành cho tất cả những người mới bắt đầu. Bộ giáo trình trả lời dựa theo phiên phiên bản CS6, các chúng ta có thể áp dụng khi học cho tất cả những phiên phiên bản khác như các bạn dạng CS tốt hơn, tuyệt cả phiên bản CC. Vị ở mỗi phiên bản Adobe chỉ tăng cấp lên 1 số ít tính năng nhất định, cùng điểm khác biệt ở từng phiên phiên bản là không đáng kế

Giáo trình Illustrator giờ đồng hồ Việt này cũng khá hữu ích dành cho các bạn đã biết Illustrator mong củng chũm lại kỹ năng và kiến thức và xem thêm những điều mà mình không biết, không thành thạo về phần mềm chỉnh sửa ảnh Illustrator này.

Sau đấy là mục lục của cuốn giáo trình Illustrator mà mình sắp share đến cho các bạn:

Phần 1 – các kiến thức cơ bản 

Bài 1 – đồ họa làm việc1. Không gian làm việc2. Các Panel3. Panel Tools4. Preferences với Presets5. Undo với Automation.Bài 2 – thao tác làm việc với File1. Chế tạo ra File mới2. Nhiều Artboard3. Lưu với xuất những File4. Mở các File5. Thêm hình ảnh vào Illustrator6. Dịch rời xung xung quanh Workspace7. Sử dụng Adobe BdidgeBài 3 – Vẽ, chỉnh sửa các đường với hình dạng1. Những công rứa Shape2. Những công thay Line Segment3. Chỉnh sửa các đường cùng hình dạng4. Các công cụ cắt
*
Hình hình ảnh được trích ra trường đoản cú giáo trình Illustrator (đang trả lời về luật pháp cắt)
Bài 4 – làm việc với các vùng chọn1. Luật Selection2. Mức sử dụng Direct Selection3. Pháp luật Group Selection4. Lý lẽ Magic wand5. Hiện tượng Lasso6. Quy định EyedropperBài 5 – Layer1. Mày mò các Layer2. Thực hiện Panel Layers3. Sản xuất một Layer khuôn mẫu4. Tổ chức triển khai lại những Layer.Bài 6 – màu sắc trong Illustrator1. Panel Color2. Màu sắc picker3. Panel color Guide4. Panel Swatches

Phần 2 – nguyên tắc và biên tập hình ảnh

Bài 1 – Pencil, Eraser, Paintbrush và Blob brush1. Khí cụ Pencil2. Chính sách Smooth3. Nguyên tắc Path Eraser4. Lý lẽ Eraser5. Qui định PaintbrushBài 2 – luật Pen1. Dụng cụ Pen2. Biên tập các đường PathBài 3 – hình thức Type1. Mức sử dụng Type2. Định dạng Type3. Hiện tượng Area Type4. Hình thức Type on A path5. Dụng cụ Vertical Type6. Phủ bọc text xung quanh một đối tượng7. Có tác dụng cong text bằng Envelope Distort8. Đặt vừa căn vặn một mẫu đề mục9. Thực thi những lệnh Type khac10. Biến đổi Type thành các outlineBài 4 – giải pháp biến đổi1. Những công gắng Transformation2. Panel Transform3. Các lệnh thực đơn TransformBài 5 – Pattern cùng Gradient1. Các Pattern2. Những GradientBài 6 – Symbol, ánh sáng 3 chiều và Flash1. Panel Symbols2. Những thư viện Symbol3. Thao tác với những Symbol4. Các công cố gắng Symbolism..5. Ánh xạ ảnh Symbol vào các đối tượng người sử dụng 3D6. Tích hợp những Symbol cùng với FlashBài 7 – Tạo những kiểu hòa trộn1. Tạo các Blend2. Các tùy lựa chọn Blend3. Biên tập các mẫu mã hòa trộn4. Các tùy chọn menu BlendBài 8 – Clipping Mask và con đường Path phức hợp1. Các mặt nạ xén2. Những đường path phức hợp

Download, sở hữu về giáo trình Illustrator phiên bản Tiếng Việt, đầy đủ, miễn phí.

 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

*

*

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ

Bài viết liên quan