Thiên Long bát Bộ - vật phẩm tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung từng được đưa thể thành phim truyền hình với nhiều phiên phiên bản khác nhau.Nếu ngóng Hớt Cbiz so với tía phiên phiên bản năm 1982, 1997 với 2003 thì Thiên Long chén bát Bộ năm trước đó do Đại Lục tiếp tế bị đánh giá là hủy hoại nguyên tác từ chế tạo hình, phục trang đến khí chất của dàn diễn viên. Cầm nhưng, cũng ko thể vì thế mà họ ngó lơ chúng ta được.

Bạn đang xem: Tân thiên lông bát bộ 2017

*
*

Kể từ thời điểm ngày Thiên Long chén bát Bộ (2013) lên sóng tới nay cũng đã được gần 8 năm trôi qua rồi. Chần chờ trong 8 năm này, dàn diễn viên gồm gì chuyển đổi hay không? Hãy cùng đợi Hớt Cbiz tìm hiểu xem nhé!

Chung Hán Lương

*

Trước khi đảm nhiệm vai diễn Kiều Phong vào Thiên Long chén bát Bộ, danh tiếng của chung Hán Lương vẫn được đông đảo người biết đến qua 1 loạt tác phẩm như ko Kịp Nói yêu Em, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao... Chỉ cần vai Kiều Phong lần này góp nam diễn viên đun sôi tên tuổi theo một phong cách trọn vẹn khác nhưng mà thôi.

*

Thế nhưng, thời hạn càng trôi thì cái brand name Chung Hán Lương cũng càng mờ nhạt, sôi động mà phái nam diễn viên giành được cũng dần biến chuyển mất. Cho dù trở lại mạnh khỏe bằng show Đây! chính là Bước dancing Đường Phố hay phim Cẩm tâm Tựa Ngọc giới thiệu trong thời gian vừa qua nhưng đợi Hớt Cbiz thấy vẫn không thể đưa phái mạnh thần 1 thời quay trở lại năm mon hoàng kim như trước đây.

Kim Kibum

*

Đến cùng với vai diễn Đoàn Dự lần này, phái mạnh diễn viên điển trai người nước hàn - Kim Kibum đang vấp đề nghị nhiều sự chê bai bởi tạo hình lôi thôi cùng tài năng diễn xuất kém tinh tế, ko làm rất nổi bật lên sự hào hoa, phong nhã mà một bậc công tử công ty đế vương đề nghị có.

*

Trước đây, nam giới diễn viên được nghe biết với thân phận là thành viên của nhóm nhạc Super Junior, vô cùng được đông đảo khán giả yêu dấu bởi sự nhiều tài nhiều nghệ.

*

Tháng 8 năm 2015, Kim Kibum xác nhận giải ước hợp đồng với công ty, tự search đường cải tiến và phát triển cho riêng mình nhưng thành tích lại không khả quan cho lắm. Hiện thời thì chờ Hớt Cbiz không nhiều thấy dự án mới của “Đoàn Dự” 2013.

Hàn Đống

*

Trước khi hóa trang thành anh chàng Hư Trúc vào Thiên Long chén Bộ, Hàn Đống cũng đã sở hữu được cho mình một kho tàng những vai diễn kếch xù trong chiến vô phong thần Bảng, người đẹp Vô Lệ, Sóng Gió Bạch Gia... Sau 8 năm tính từ lúc ngày Thiên Long chén bát Bộ lên sóng, phái nam diễn viên vẫn đang hoạt động tích cực trong giới vui chơi giải trí bằng các vai diễn khác nhau nhưng phần nhiều đều là những vai phụ, đề xuất làm nền cho tất cả những người khác. Chờ Hớt Cbiz tương đối tiếc bởi Hàn Đống mua visual cực kỳ ổn, tuy thế vận thì không xuất sắc rồi.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cây Phát Tài Bị Vàng Lá Do Những Nguyên Nhân Gì?

*
Có thể thấy vai diễn hư Trúc này không hỗ trợ gì được rất nhiều cho sự nghiệp của hàn Đống.

Trương Mông

*

Trước lúc tới với vai diễn vương vãi Ngữ Yên, Trương Mông cũng từng là trong những mỹ nhân cổ trang khôn xiết được người theo dõi yêu thích, thậm chí cô nữ giới được mệnh danh là "Vệ Phu Tử đẹp nhất màn ảnh".

*

Nhưng bởi vì trước đó gồm một bản Lưu Diệc Phi cực kì xuất sắc yêu cầu Vương Ngữ lặng của Trương Mông sẽ vấp yêu cầu nhiều sự chê bai của khán giả. Cung ứng đó, Trương Mông bị các bạn trai vứt quăng quật vì chê mẫu mã của cô xấu xí, nữ giới diễn viên độc nhất vô nhị thời nghĩ không thông, đi mổ xoang thẩm mỹ, trực tiếp tiêu diệt nhan sắc đẹp của mình.

*

Dù vẫn còn vận động trong giới giải trí nhưng với sự hiện nay diện của đa số tiểu hoa nổi tiếng như hiện nay nay, cái thương hiệu Trương Mông có lẽ rằng cũng sẽ dần bị "đào thải".

*

Hóng Hớt Cbiz thấy số phận của các diễn viên Thiên Long bát Bộ 2013 sau ngần ấy năm bao gồm khác gì số trời của phim đâu cơ chứ! hầu hết không một ai tạo được cải tiến vượt bậc mới trên bé đường vận động sự nghiệp.

*Bài viết của ngóng Hớt Cbiz nhờ cất hộ về nhathocusg.com.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì ko thể làm lơ những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ