Tiểu sử những thành viên SNSD và quá trình gia nhập SM Entertainment

*

SNSD là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nước hàn hiện nay, quan sát vào thành công của SNSD, fan càng thêm ngưỡng mộ tài năng nhìn tín đồ của SM. Vậy chúng ta tuyển chọn SNSD thế nào và điều gì khiến các nàng thu hút sự chú ý của doanh nghiệp giải trí bậc nhất Kpop? Cùng quan sát lại tiểu truyện và quy trình gia nhập SM Entertainment của các thành viên SNSD nhé:

*

1, tiểu sử Hyoyeon SNSD:

Tên khai sinh Kim Hyoyeon 김효연Nghệ danh dancing Queen, Hyo-Rang, nhảy MachineSinh 22 mon 9, 1989 Incheon, Hàn QuốcNghề nghiệp Ca sĩ, vũ công, tín đồ mẫu, rapper . Thể các loại K-pop, hip hopNăm vận động 2007 tới lúc này Hãng đĩa S.M. EntertainmentHợp tác với Girls’ Generation, SM TownWebsite Official website

*
Kim Hyo-yeon sinh ngày 22 mon 9 năm 1989, hay được biết đến với nghệ danh Hyoyeon là 1 trong những nữ ca sĩ, vũ công tín đồ Hàn Quốc. Cô là thành viên nhảy chủ yếu được ca ngợi là “Dancing Queen” của nhóm nhạc thanh nữ SNSD và ra mắt chính thức với nhóm vào trong ngày 5 tháng 8 năm 2007. Hyoyeon xuất hiện tại Incheon, nước hàn và bao gồm một em trai Kim Min-gu. Phụ vương của Hyoyeon là mong thủ láng chày, phụ huynh cô còn là những người dân trẻ nhất trong các các bậc cha mẹ của SNSD. Cô thi tuyển chọn vào SM Entertainment năm 11 tuổi trên SM 2000 Casting System. Hyoyeon nói rằng bản thân cô không hề có ý muốn thi tuyển chọn nhưng bà bầu cô lại là fan ngưỡng mộ của đội H.O.T. Cùng đã đưa cô cho tới Seoul với hi vọng có thể nhìn thấy họ.

Bạn đang xem: Tên các thành viên snsd

<1> vào phần tham gia dự thi của mình, Hyoyeon đã biểu thị một bài nhảy.<2> Năm 2004, cô được gửi đi học Tiếng trung quốc tại Bắc Kinh, china cùng với thành viên Choi Siwon của Super Junior.

Quá trình gia nhập SM Entertainment của Hyoyeon: Hyoyeon được điện thoại tư vấn đi thử giọng lúc cô gửi mang đến SM tấm hình ảnh mình đang vui đùa trong khu dã ngoại công viên do chính tía cô chụp. Tiếp đến một thời gian, Hyoyeon bất thần nhận được cuộc gọi, thông báo cô đã được lựa chọn và yêu mong cô tới gia nhập thi tuyển. Tại đây, cô trình bày những cách nhảy điêu luyện, khiến giám khảo không ngoài bất ngờ. Phần thi này đã giúp cô nàng được trao vào SM.

2, tiểu sử Jessica SNSD (Đã rời nhóm)

Jessica Jung (sinh ngày 18 tháng bốn năm 1989) là thiếu nữ ca sĩ, người kinh doanh người Mĩ gốc hàn quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc nước hàn SNSD.

Jessica Jung: 18 mon 4, 1989 (26 tuổi), San Francisco, California,Tên khác Jessica, Sicachu, Ice princess.Học vị Korea Kent Foreign School, công việc Ca sĩ, doanh nhân, chân dài diễn viênNăm chuyển động 2007- nay, Quê cửa hàng Jeonju, Hàn Quốc, Đối tác Krystal Jung, người thân Krystal JungNghệ danh: Hangul 제시카 정, Hanja 潔西卡鄭, Romaja quốc ngữ Jesika Jeong, McCune–Reischauer Chesik’a Chŏng

Quá trình bắt đầu làm SM Entertainment của Jessica: Cựu thành viên Jessica vốn là Hàn kiều hình thành tại California (Mỹ). Trong một đợt cùng gia đình về thăm Hàn Quốc, Jessica với em gái là Krystal – thành viên team f(x) – được mẹ dẫn đi ẩm thực ăn uống chơi. Trên đây, một người bầy ông tự thừa nhận là nhân viên cấp dưới SM đã chuyển danh thiếp cùng thuyết phục bà mẹ của 2 bà mẹ cho Krystal, lúc đó new 6 tuổi, gia nhập công ty để thay đổi diễn viên nhí. Mặc dù nhiên, gia đình cô không chấp nhận vì Krystal còn thừa nhỏ, nuốm vào đó, Jessica bắt đầu làm SM để cầm cố cho em gái.

3, tiểu sử Sooyoung SNSD

Tên khai sinh Choi Soo-young 최수영Nghệ danh: Shikshin, Summer, SooyoungSinh ngày 10 tháng 2, 1990 trên Seoul, Hàn Quốc, Nguyên tiệm Cheongdam-dong, Seoul, Hàn QuốcNghề nghiệp Ca sĩ, Diễn viên, MC, tín đồ mẫu, DJ, nhà xây đắp thời trangThể một số loại Pop, dance-pop, trot, jazzNăm chuyển động 2002 – presentHãng đĩa SM Entertainment (2007-nay), Yoshimoto R&C Japan. Co., Ltd (2002-2003)Hợp tác cùng với Girls’ Generation, SM Town, Route 0(2002-2003)

*

Trong 3 ngày liên tiếp, Sooyoung cảm nhận tấm thiệp trường đoản cú những nhân viên khác nhau, mời cô tới demo giọng mang đến SM. Sooyoung nói lại, cô nhận được lời mời thứ nhất vào sản phẩm công nghệ 3, và đáng lẽ đồ vật 7 cô mới bao gồm lịch tới công ty, cơ mà 3 ngày sau đó, cô thường xuyên nhận được hầu như lời mời giống như từ SM.

Choi Soo Young sinh trên Gwangju, Gyeonggi, Hàn Quốc, là con gái út vào một gia đình có 2 người mẹ gái. Nhà đất của cô ở giáp nhà các cụ nội, đã từng được vạc sóng trong lịch trình SNSD MTV. Choi Soo Young được tuyển lựa chọn vào SM thông sang một cuộc thi kiếm tìm kiếm mang tên SM xuất hiện Audition năm 2001. Năm 2002, trên sự khiếu nại Korea-Japan Ultra Idol Duo, cô ứng tuyển chọn vào ban nhạc song ca Route 0 cùng giành vị trí tiệm quân. Sau đó, cô được chọn làm thành viên nước hàn hợp thành nhóm nàng Route 0 và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại thị trường Nhật phiên bản cùng Takahashi Marina. Họ sẽ phát hành tổng số 3 đĩa đơn: “Waku! Waku! It’s Love, “Start” cùng “Painting”.

Choi Soo Young giỏi nghiệp Trường con gái sinh Jung Sin (tiếng Triều Tiên: 정신 여자 고등학교) vào năm 2009, và hiện giờ đang theo học siêng ngành diễn tả và sân khấu Điện ảnh tại Đại học Jung Ang.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Bằng Vàng Cho Nam Tuổi Thìn & Tỵ

4, tiểu sử Sunny SNSD

Sunny (sinh ngày 15 mon 5 năm 1989), thương hiệu thật là Susan Soonkyu Lee, thường được biết đến với nghệ danh Sunny, là một trong nữ ca sĩ Hàn Quốc, thành viên đội SNSD, được thành lập và hoạt động bởi SM Entertainment vào khoảng thời gian 2007.

*

Sunny suýt chút nữa ra mắt với tư giải pháp là thành viên đội nhạc với tên Sugar của người tiêu dùng Starworld. Tuy nhiên, nhóm đã bị giải tán một thời gian ngắn trước thời gian ngày ra mắt.Sau đó, Sunny thi tuyển chọn vào SM cùng được tuyển lựa để biến chuyển thành viên của SNSD chỉ vài ba tháng sau khi làm thực tâp sinh tại đây. Mãi sau khi nhóm được ra mắt, những thành viên sót lại mới biết chú của Sunny chính là Lee Soo Man.Sunny ra đời tại Los Angeles, Mĩ. Cơ mà một thời hạn sau mái ấm gia đình cô chuyển tới Kuwait, tiếp đó lại chuyển về hàn quốc vì chiến tranh vùng vịnh. Năm 1998, Sunny gia nhập công ty Starlight Entertainment và thay đổi thực tập sinh trên đây trong tầm 5 năm trước khi đưa sang Starworld. Tiếp đến Sunny chuẩn bị ra mắt với Ayumi Lee trong mục đích một bộ đôi song ca sở hữu tên “Sugar”. Tuy nhiên, công ty bị này phá sản với Ayumi chuyển sang hoạt động tại Nhật phiên bản với nghệ danh Iconiq.

5, tiểu sử Taeyeon SNSD

Tên khai sinh Kim Tae YeonNghệ danh Taeyeon Sinh ngày: 9 tháng 3, 1989Nguyên cửa hàng Jeonju,Flag of South Korea.svg Hàn QuốcNghề nghiệp Ca sĩ diễn viên Thể nhiều loại K-pop, R&B, dance-popNhạc rứa Ca hát, guitar, Năm vận động 2007-nay, hãng đĩa SM EntertainmentHợp tác với Girls’ Generation, Girls’ Generation-TTS, SM The Ballad, SM Town

*

Trưởng đội SNSD (Taeyeon) thâm nhập thi tuyển vào SM khi doanh nghiệp này tổ chức triển khai một cuộc thi tuyển. Với giọng hát nội lực, đầy cảm xúc, Taeyeon vẫn ngay mau lẹ thuyết phục ban giám khảo và được lựa chọn phát triển thành thực tập sinh năm cô 14 tuổi. Taeyeon (sinh ngày 9 tháng 3 năm 1989) thương hiệu thật là Kim Tae Yeon, là thành viên của tập thể nhóm nhạc nước hàn Girls’ Generation, Girls’ Generation-TTS và SM The Ballad. Taeyeon cũng gia nhập hát nhạc phim cho một số tập phim truyền hình với điện hình ảnh nổi tiếng.

6, tiểu truyện Tiffany SNSD:

Tên khai sinh: Stephanie Hwang, Hwang Mi-youngNghệ danh: Tiffany, Fany, Mi-Young, Tippani, Eye-Smile Princess, Winking Queen, Brighter than Jewels TiffanySinh ngày: 1 tháng 8, 1989 trên San Francisco, California, USNghề nghiệp: Ca sĩ, Vũ công, bạn mẫu, MCThể loại: Pop, dance-pop, K-Pop, Nhạc cụ: Sáo

*

Tiffany Hwang (sinh ngày một tháng 8 năm 1989) là nữ giới ca sĩ tín đồ Mỹ cội Hàn và là thành viên của nhóm nữ SNSD. Cô reviews chính thức cùng nhóm vào trong ngày 5 mon 8 năm 2007 với nghệ danh Tiffany. Tiffany: Năm 15 tuổi, Tiffany lúc này còn tên là Stephanie sẽ tham gia thi hội thi hát tổ chức triển khai tại Mỹ, mặc dù nhiên, cô không được thi vì chưng tuổi còn quá nhỏ. Sau đó, khi cách khỏi phòng dọn dẹp và sẵn sàng về nhà, cô đã nhận được thiệp ra mắt từ 1 người tự nhấn là nhân viên doanh nghiệp giải trí SM của hàn Quốc. Người đó đã tình cờ tận mắt chứng kiến cô bị từ chối tại phòng đăng kí thi và ra quyết định đi theo nhằm mời cô về nước hàn thi tuyển.

7, tiểu sử Yoona SNSD:

Tên khai sinh yên ổn Yoon Ah (임윤아)Nghệ danh YoonA, Yuna (tại Nhật) Sinh ngày 30 tháng 5, 1990,Nguyên quán Seoul, Hàn QuốcNghề nghiệp Ca sĩ, Diễn viên, Vũ công, fan mẫu, MCThể nhiều loại A-Pop (K-pop cùng J-Pop), Pop, DanceNăm hoạt động: 2007 – nayHợp tác cùng với SM Entertainment, Girls’ Generation

*

Yoona: Yoona gia nhập cùng 1 trong các buổi thi tuyển với Taeyeon. Cô với Taeyeon lúc nghĩ lại buổi tuyển chọn hôm đó còn đùa “Có bao giờ hôm đó chỉ gồm 2 họ đi thi không”. Yoona là thực tập sinh trong hơn 6 năm, sau đó ra mắt với tư biện pháp là gương mặt của nhóm. Lặng Yoon Ah (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1990) là nữ ca sĩ, vũ công, diễn viên, người mẫu, MC Hàn Quốc. Cô là thành viên nhảy đầm chính, hát phụ cùng là khuôn mặt đại diện của group nhạc nàng SNSD. Đồng thời cũng là người lọt vào top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Yoona có mặt tại Seoul, Hàn Quốc. Mái ấm gia đình cô gồm thân phụ và một chị gái hơn cô 5 tuổi. Năm 2002, Yoona tham gia SM Entertainment qua cuộc tìm kiếm với tên Saturday xuất hiện Casting Audition. Cô nói vì mến mộ nhóm nhạc S.E.S. đề nghị đã tham gia hội thi thử giọng và miêu tả điệu nhảy của tập thể nhóm trong bài thi của mình. Yoona đã được đào tạo chuyên nghiệp về thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất trong vòng 5 năm thuộc với các thành viên của Girls’ Generation.

8, tiểu sử Yuri SNSD

Tên khai sinh Kwon Yu-ri (권유리)Nghệ danh Yuri, black Pearl, Yul, BK Yuri, Kkab Yul, Prankster YulSinh ngày 5 mon 12, 1989 trên Ilsan, Goyang, Gyeonggi, Hàn Quốc, Nguyên quán Hàn QuốcNghề nghiệp Ca sĩ, người mẫu, dancer, diễn viên, MCThể loại K-pop, dance-pop, Nhạc cố violin, piano, guitarNăm chuyển động 2007–nay thương hiệu đĩa SM EntertainmentHợp tác cùng với Girls’ Generation, SM Town

*

Yuri: Ban đầu, Yuri không còn chủ ý đi thi hội thi tuyển của SM. Tuy nhiên, Yuri sẽ tham gia mang đến vui, với mục đích cổ vũ người các bạn của mình. Với cuối cùng, Yuri với tài năng nhảy đầy thu hút, đã có chọn. Kwon Yuri (tiếng Triều Tiên: 권 유리, sinh 5 tháng 12 năm 1989) thường biết đến với nghệ danh Yuri, là một trong những nữ ca sĩ, Dancer, MC, diễn viên tín đồ Hàn Quốc. Yuri là thành viên nhảy chính của tập thể nhóm nhạc SNSD và giới thiệu chính thức ngày 5 tháng 8 năm 2007.

9, tiểu truyện Seohyun team nhạc SNSD

Tên khai sinh 서주현 (Seo Ju-hyeon)Nghệ danh 서현 (Seo Hyun)Sinh ngày 28 mon 6, 1991 (24 tuổi), Nguyên quán: Seoul, Hàn QuốCNghề nghiệp Ca sĩ, Nhạc công, Vũ công, bạn mẫu, fan dẫn chương trình, Diễn viên lồng tiếng, Diễn viênThể một số loại A-Pop (K-pop và J-Pop), Pop, Dance, R&B, Nhạc vắt Dương cầm, Ghi-taNăm hoạt động 2004 – nay thương hiệu đĩa SM Entertainment,Hợp tác với: Girls’ Generation, S.M. Entertainment, Girls’ Generation-TTS

*

Seohyun: khi còn là học sinh tiểu học, trong một lần đi tàu điện, Seohyun đang lọt vào thời gian ngắm của một nhân viên doanh nghiệp giải trí SM. Seohyun nói lại thời điểm đó, cô bé xíu đã vô cùng lo ngại khi thấy người thiếu phụ lạ phương diện cứ dính theo mình, tới mức cô định tránh tàu để bắt chuyến khác. Như mong muốn thay, trước lúc Seohyun xuống tàu, người thiếu phụ đã kịp đưa cô tấm thiệp trình làng thử giọng mang lại công ty. Tại buổi demo giọng, Seohyun khiến các vị giám khảo không khỏi yêu thích với ca khúc cô thể hiện.

Trên phía trên là cụ thể tiểu sử team nhạc SNSD và thông tin các thành viên tương tự như con con đường sự nghiệp âm nhạc, giúp những fan mến mộ hiểu hơn về đời tư của group nhạc nữ huyền thoại này. Chúc các bạn đọc tin vui vẻ và hãy luôn sát cánh đồng hành cùng nhathocusg.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.