Thanh treo đa năng làm từ chất liệu Inox với nhựa ABS kiên cố chắn, lắp ráp vô cùng tiện lợi mà không nên khoan bắt vít. Bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập độ lâu năm ngắn độc nhất định. Thích hợp cho treo rèm, treo quần áo, treo khăn... Các bạn sẽ được thỏa sức sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Thanh treo rèm không cần khoan


Thanh toán:
*

LƯU Ý: bề ngoài của thanh treo là 2 thanh lồng vào với nhau để có thể thu kéo biến hóa kích thước ngắn nhiều năm tùy ý trong một khoảng độc nhất định, bởi vì vậy càng kéo ít thì độ chịu lực treo đang càng khỏe cùng ngược lại. Vậy nên khách hàng nên đo chính xác kích thước chỗ mà bạn thích lắp thanh treo để hoàn toàn có thể chọn kích thước cân xứng và rất có thể treo được khỏe khoắn nhất. Ví dụ khoảng cách cần gắn thanh treo nhà bạn là 100cm thì bạn có thể lắp vào kia thanh 70cm-120cm hoặc 90cm-160cm, nhưng khi thêm thanh 90cm-160cm sẽ chịu lực khỏe khoắn hơn.

Thông tin sản phẩm:

thành phầm được cung ứng theo quy trình technology Nhật phiên bản Lắp đặt vô cùng đơn giản: Không cần khoan tường, Không đề xuất đóng đinh vít, túa lắp thay đổi vị trí tùy thích chất liệu: Inox hoặc thép không gỉ bền & chắc chắn là Có tài năng chịu được mức độ nặng lên đến 20kg (tùy thuộc độ dài thanh treo và kích thước thanh treo) có thể Điều chỉnh độ lâu năm ngắn tùy ý trong tầm nhất định

Kích thước: mỗi loại kích cỡ tương ứng cùng với 1 khoảng cách sử dụng xuất sắc nhất. Mặc dù vẫn hoàn toàn có thể kéo dài hơn nếu vật đề xuất treo tương đối nhẹ. Càng kéo dài thêm hơn thì lực treo đang càng sút đi.

Lưu ý Nếu kéo dãn ra hết kích thước điểm tiếp xúc giữa 2 thanh ngay sát như sẽ không còn, hôm nay sẽ không sử dụng được nữa.

– một số loại : 50cm ~ 80cm (Khoảng giải pháp sử dụng tốt nhất: 60cm-70cm)

– một số loại : 70cm ~ 120cm (Khoảng giải pháp sử dụng giỏi nhất: 80cm-110cm)

– loại : 90cm ~ 160cm (Khoảng sử biện pháp dụng giỏi nhất: 90cm-130cm)

– nhiều loại : 110cm ~ 200cm (Khoảng sử biện pháp dụng xuất sắc nhất: 120cm-150cm)

– nhiều loại : 140cm ~ 260cm (Khoảng sử giải pháp dụng xuất sắc nhất: 150cm-180cm)

– một số loại : 160cm ~ 300cm (Khoảng sử giải pháp dụng xuất sắc nhất: 170cm-200cm)

– các loại : 200cm ~ 380cm (Khoảng sử biện pháp dụng xuất sắc nhất: 205cm-240cm)

Các tiện ích chính của thanh treo đa năng không nên khoan bắt vít:

Treo màn đậy tủ, kệ sách, đơn vị bếp, phòng tắm hay ngẫu nhiên chỗ nào bạn muốn che chắn. Treo màn rèm cửa sổ, cửa ngõ giữa, cửa thông phòng. Treo quần áo, đồ dụng trong nhà. Làm giá đỡ đựng đồ vật. Trang trí thiết kế bên trong nói thông thường ..... Và bạn cũng có thể thỏa sức sáng sủa tạo

*

Có thanh treo nhiều năng, dù bạn có di chuyển tới bất kể đâu cũng có thể dễ dàng dỡ ra mang theo nhằm sử dụng. Bạn cũng có thể dùng nhằm treo quần áo, những vật dụng trong nhà cũng giống như làm giá bán đỡ gác đồ dùng vật. Đặc biệt thanh treo này rất thuận lợi cho việc treo màn cửa sổ, cửa ngõ phòng nhà bạn hay bất kì không gian gian nào bạn muốn che chắn.

Xem thêm: Diên Hi Công Lược Online - Phim Diên Hy Công Lược (Htv7) (70 Tập)

Không yêu cầu khoan tường. Không dùng đinh vít. Điều chỉnh nhiều năm ngắn tùy ý. Dỡ lắp tùy thích

*

Dù cho bạn không áp dụng nữa hoặc dịch chuyển thanh treo để sử dụng tại đoạn khác thì mặt phẳng tường nhà của bạn vẫn luôn mới và đẹp sau khi sử dụng các loại thanh treo này bởi vì nó không lưu lại dấu dấu khoan đục.

*

*

*

*

Đơn giản chỉ với treo quần áo! chúng ta có thể treo được hàng trăm bộ vật chứ ít nhiều bởi tài năng tải lực của Thanh treo rất có thể đạt tới 15kg-20kg phải bạn trọn vẹn yên trung khu mà chưa phải lo bị rớt.

*

*

*

*
*
*
*
*
*
*

Huớng dẫn sử dụng:

Bước 1: căn vặn ống nhỏ dại ngược chiều kim đồng hồnới nỏng khớp nối thân 2 ống để hoàn toàn có thể rút nhiều năm thanh treo ra. Đặt thanh treo vào vị trí cần gắn, kéo dài ống làm sao để cho 2 đầu thanh treo chạm vào hai bên tường.

Bước 2: vặn vẹo ống nhỏ tuổi theo chiều kim đồng hồ đeo tay để cố định chặt khớp nối giữa 2 ống.

Bước 3: Một tay giữ cố định và thắt chặt ống nhỏ, tay còn lại vặn đầu ống (phần nhựa trắng) ngược hướng kim đồng hồđể đầu ống nhiều năm ra thêm nghiền hai đầu thanh vào tường, căn vặn càng chặt thì bám càng chắc.

*

Mời những bạn tìm hiểu thêm loại chân tròn sơn tĩnh điện:http://nhathocusg.com/san-pham/thanh-treo-da-nang-chan-tron-son-tinh-dien-khong-can-khoan-bat-vit-id190