Có fan bảo “Hà Nội không còn bao cấp từ lâu rồi, mà lại ở Quốc Hương vẫn còn đấy bao cấp” thấy lúc dòng fan nườm nượp xếp hàng hóng thịt bò khô ở phố hàng Bông. Đằng sau sự xếp hàng ấy là cả một mẩu chuyện về yêu đương hiệu bò khô xịn "đắt xắt ra miếng".

Bạn đang xem: Thịt bò khô hàng bông

Quốc mùi hương nằm khiêm tốn tại một góc không sầm uất của Hàng Bông, không phô phang đèn hiệu, dẫu vậy lại là địa chỉ cung cấp thực hiện đặc biệt bò thô nức tiếng của Hà Nội. Cửa hàng từ lúc khai hiệu đến nay đã gần 200 năm, chỉ tính riêng rẽ bà Chấn thừa kế, phát triển cũng hơn 60 năm. Từng nào tình yêu thương mồ hôi nước mắt và cả sự liều lĩnh của bà Chấn đề gắn liền với cửa hàng.

*

Công thức gia truyền trăm năm và cách sale thời hiện đạiRiêng thịt bò khô vẫn luôn là “bí truyền”, chỉ rất nhiều người làm việc ở sản phẩm Bông bắt đầu biết qua loa. Bà Chấn khôn xiết tự hào cùng với món thịt trườn khô, là món thời của bà bắt đầu có. Món ấy, bà học lỏm trong những chuyến vào phái nam thăm gia đình, thấy người ta bán. Bà thiết lập về ăn uống thử, phân tích mùi vị rồi từ mình chú ý xem phương pháp làm của họ. Cứ thế, bà về đơn vị hòa nước gia vị, nêm nếm cho đến lúc tương đương vị mình từng ăn, mày mò cách sao, giải pháp sấy để thành hương thơm vị chuẩn chỉnh như ngày hôm nay.

*

Thịt bò khô được chế biến bởi thịt trườn tươi, ngon độc nhất là bắp mặt phía sau của đùi của bò. Các gia vị tẩm ướp có thể gồm quế, cam thảo, đinh hương, tiểu hồi, đại hồi, thảo quả, vỏ quít, ớt, gừng, phân tử tiêu, hành, con đường trắng, rượu, tỏi v.v. Thịt cần sử dụng làm khô bò được sấy khô bằng lò lửa để tạo hơi nóng và quạt để hút khí ẩm.

Xem thêm: Cập Nhật Tin Mới Nhất Diễn Ra Trong Ngày Tại Hà Nội, Cập Nhật Tình Hình Dịch Bệnh Covid

Thị bò thô Quốc Hương có hai loại là bò miếng cùng bò viên viên, giá khoảng chừng 1.100.000đ/1kg. Vẻ phía bên ngoài của thịt ko quá xuất sắc tuy vậy thớ dày, ngon, thỉnh phảng phất miếng thịt gồm gân, ăn dai dai. Hương thơm vị gia truyền thơm ngon, an toàn với sức khỏe, lúc đầu thưởng thức cảm giác hơi cứng, cơ mà sau càng ngày càng ngon, ngọt đầu lưỡi.

*

85 tuổi mắt vẫn tinh anh, trí vẫn tinh tường, từng đầu mối thanh toán giao dịch vẫn tiệm xuyến, và những con vẫn… không có ai biết có tác dụng nghề, vì theo bà: “Người có tác dụng kinh doanh rất có thể không đề xuất làm nghề xuất sắc, chỉ việc nắm bắt giỏi, hiểu sản phẩm và biết dùng cái đầu, ráng là thành công. Tôi chỉ truyền tuyệt kỹ kinh doanh, quy trình thao tác và những mối hàng để về sau khi gối mỏi chân chùn, các con vẫn tiếp quản vấn đề buôn bán, giữ thương hiệu Quốc Hương”. Bà bảo, qua hàng trăm ngàn năm thời cụ công cụ bà và rộng 60 năm tiếp quản lí của mình, 4 vậy hệ đang làm tốt việc của mình rồi, còn đời sau và sau nữa rất có thể làm tốt hơn không, đó là chọn lựa của họ.

Một số thương hiệu Bò thô ngon tại Hà Nội được khách hàng bình chọn mặt cạnh yêu đương hiệu Bò khô Quốc Hương:

- trườn khô Xuân Hương: thuơng hiệu có tuổi đời rộng 10 năm cũng chính là một địa chỉ cửa hàng bán bò khô ngon và quality tại vùng thủ đô. Ở đây, bạn cũng có thể tìm được cho chính mình loại trườn khô tuyệt đối hoàn hảo nhất với các loại sản phẩm như: bò khô miếng, bò khô sợi,...với mức giá thành phải chăng.

*

+ bò khô gai (Truyền thống - Cay): 55.000 đồng - 280.00 đồng tương ứng từ 55g - 360g

+ bò khô miếng (Truyền thống - Cay): 55.000 đồng mang đến 280.00 đồng khớp ứng với trọng lượng trường đoản cú 55g - 250g

- Thịt bò Khô sản phẩm Giấy:

Thịt trườn khô quality ở thương hiệu này còn có 4 loại đó là thịt bò khô miếng cay cùng không cay, thịt bò khô viên, cùng thịt trườn khô gai truyền thống. Với mỗi các loại sẽ có hình dáng với hương vị thơm ngon mà chúng ta không thể làm sao quên được. Với chúng cũng có thể có mức giá khác nhau, lần lượt khoảng chừng 580.000 VNĐ, 600.000 VNĐ cùng 620.000 VNĐ.