Bạn đang xem: Phim tiếng sét trong mưa tập 26 full

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của không ít vùng quê ngày xưa, tại ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu tất cả cậu tía Khải, nam nhi của một đại gia trong xã vô cùng giàu có vừa đi du học tập ở trời Tây về tính chất cách rất hũng hãng với dữ tợn để cho ai sống trong buôn bản cũng đề nghị nể sợ. Số phận của thị nữ giới tên Bình bất chợt chốc đổi khác khi chàng trai cậu cha Khải này con quay trở về, thiết yếu cuộc gặp mặt nhau giữa một bên là cậu chủ và một bên là cô hầu bần cùng bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện rắc rối về sau. Thị Bình, một cô nàng giúp vấn đề nhưng rất chất phác thiệt thà đã tạo nên cậu ba Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, với cũng chủ yếu Bình cảm giác được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi tín đồ hay nói cậu ta rất hung hãng sản xuất nhưng đối với mình Bình cảm thấy cậu bố đã dành không hề ít tình cảm mang lại cô.
Chính điều đó đã sở hữu hai con tín đồ của 2 thế giới đến cùng với nhau trong một đêm mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã sở hữu thai đến cậu tía Khải. Nhưng sự phân biệt ách thống trị giữa giàu với nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã làm cho Bình nên chịu những trận đòn roi do người mẹ của cậu bố Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều đau đớn nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình thân của cô giành cho cậu cha là thật, tuy nhiên bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn gây phiền phức cho chị em con Bình, vì quá uất ức đề xuất Bình đã quyết định gieo mình xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim giờ Sét vào Mưa vị đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 26 nước ta vn2 HD

Phim TIENG phối TRONG download Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên nhathocusg.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Không Dây Anker Powercore Iii 10000Mah A1617

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test trả lập tiêu đề tra cứu kiếm đoạn phim online share trên internet, nhathocusg.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật việt nam !