học sinh lớp 12 sẽ liên tục nghỉ cho đến khi hết ngày 8/3. Học viên mầm non và phổ biến từ lớp 1 đi học 11, học viên những trung trung khu ngoại ngữ, tin học, cửa hàng dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống nghỉ cho đến khi xong ngày 15/3.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận

học sinh lớp 12 sẽ thường xuyên nghỉ đến khi hết ngày 8/3. Học sinh mầm non và phổ thông từ lớp 1 đến lớp 11, học tập viên những trung trung tâm ngoại ngữ, tin học, cửa hàng dạy thêm, giáo dục khả năng sống nghỉ cho đến khi xong ngày 15/3.


UBND tp.hcm vừa gồm văn phiên bản gửi Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH, Sở Y tế, UBND những quận, thị xã cùng các đơn vị đại lý giáo dục, giáo dục nghề nghiệp và công việc trên địa bàn TP về việc kéo dài thời gian trợ thì nghỉ học tập của học sinh, sinh viên,học viên TP do dịch bệnh lây lan Covid-19.

Bạn đang xem: Tphcm cho học sinh nghỉ học

Theo đó, học viên lớp 12 (cả giáo dục đào tạo phổ thông và giáo dục thường xuyên) tiếp tục nghỉ đến hết ngày 8/3.

Học sinh mầm non và ít nhiều (kể cả giáo dục đào tạo thường xuyên) từ lớp 1 đi học 11, học tập viên những trung trung ương ngoại ngữ, tin học, các đại lý dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống nghỉ cho đến khi hết ngày 15/3.

Văn bản của thành phố hồ chí minh về việc kéo dài thời gian nghỉ ngơi học.

Xem thêm: Xe Bus Miễn Phí - Xe Buýt Aeon Bình Dương Miễn Phí

Đối với học tập sinh, sinh viên, học tập viên khối giáo dục công việc và nghề nghiệp trên địa phận TP nghỉ học đến khi kết thúc tháng 3.

Trước đó, ngày 27/2, cỗ GD&ĐT cũng đã có công văn đề nghị quản trị UBND những tỉnh, TP trực thuộc trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương, xem xét đưa ra quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ từ 1 đến nhị tuần. Học viên THPT, học tập viên giáo dục và đào tạo thường xuyên đi học lại từ ngày 2/3.

Liên quan cho việc thực hiện thu học phí và những khoản thu khác trong thời hạn tạm nghỉ vì dịch Covid-19, Sở GD&ĐT đã gồm văn bản yêu mong chỉ thu tiền học phí và các khoản thu không giống trong thời gian thực học, ngân sách học phí không được quá 9 tháng đối với cơ sở giáo dục đào tạo phổ thông.

Riêng đối với cơ sở giáo dục và đào tạo ngoài công lập, đơn vị trường cần thỏa thuận với phụ huynh những khoản thu phân phát sinh phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo an toàn tính công khai minh bạch và bao gồm sự đồng thuận của phụ huynh học tập sinh.