Trường thpt chuyên nguyễn huệ

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho thân phụ mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ngơi nghỉ Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

Địa chỉ và tin tức liên hệ

THPT chuyên Nguyễn Huệ còn là một trong những trường dẫn đầu về đại lý vật hóa học và quality giáo dục trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Trường thpt chuyên nguyễn huệ

*

Cơ sở đồ vật chất

THPT siêng Nguyễn Huệ là giữa những trường THPT tiến bộ nhất HN. Ngôi trường được xây mới và gửi vào sử dụng trong tháng 4/2013, diện tích 5,6 ha. Trường gồm 3 khu nhà học chủ yếu A,B,C với 4 tầng. Khu nhà học thông với khu Ban giám hiệu. Tủ sách to rất đẹp cũng 4 tầng. Trong các số đó tầng 4 là phòng hội thảo cho HS.

Trường tất cả nhà thi đấu đa-zi-năng hiện đại, quy mô. Trước đơn vị thi đấu đa chức năng có tháp tri thức. Đây là biểu tượng của trường. Cạnh bên thi đấu đa chức năng là sảnh bóng cỏ nhân tạo.

Cantin của trường rộng lớn và hiện đại, có phong cách thiết kế khác lạ. Được biết, riêng biệt giá sản xuất khu cantin này là một trong những tỷ đồng.

*
*


*

(Ảnh: website nhà trường via Kenh14)


*
*
*

(Thông tin cùng hình ảnh xem thêm trên trang loài kiến Thức)

Chính sách học tập phí

Không tất cả thông tin rõ ràng về ngân sách học phí trên website trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ. Mặc dù nhiên, là trường công lập phải mức học phí chắc rằng tương đương các trường nằm trong hệ siêng khác của Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo trường chăm Ngoại Ngữ, siêng Khoa học tập Tự nhiên, chuyên Sư phạm cùng Chuyên hà nội thủ đô – Amsterdam.

Chương trình tiếp thu kiến thức và unique giáo dục

Chuyên Nguyễn Huệ là mô hình trường siêng đạt chuẩn quốc gia với không hề thiếu 11 hệ chuyên. Đó là siêng Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Anh, Pháp, Nga.

Ngoài chú trọng học tập, ngôi trường cũng tổ chức rất nhiều chuyển động thú vị như Inspiration Day – Ngày hội truyền xúc cảm cho tân học sinh, Nguyễn Huệ trong tôi, học sinh thanh lịch…

Ngoài ra còn tồn tại các ngày off khối chuyên. Đây đó là dịp để HS chạm mặt gỡ, giao lưu, các tiền bối share và truyền tay nghề cho hậu bối.

Xem thêm: Camera Hành Trình Hd1080 Sport Cam A19, Camera Hành Trình ( Wifi ) Hd1080 Sport Cam A19

Bên cạnh đó là không ít câu lạc bộ. Bao gồm:

CLB vạc thanhCLB Vẽ tranhMusic ClubPhotography ClubJapanese Culture Club (CLB văn hóa Nhật Bản)Nghệ thuật sản phẩm bảy CNH (CLB kịch)Hiphop Club (CLB Hiphop)Cubing Club (CLB Rubik)Guitar Club (G-Zone)Sport Art (CLB Thể thao)CLB Khoa họcBasketball Club (CLB bóng rổ)…

Nhận xét của phụ huynh

Trên FB Group nhỏ Tự Học, diễn bầy Webtretho, không có khá nhiều thông tin chia sẻ về trường trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông.

Trên diễn đàn Otofun, xin trích đăng một số trong những nhận xét của cha mẹ trong năm năm ngoái như sau:

qkace:

Năm ngoái F1 công ty em thì cũng định mang lại thi chăm Nguyễn Huệ. Mà lại hơi xa nhà bắt buộc thôi. Thường xuyên thì chăm Nguyễn Huệ điểm thấp hơn Ams 4-6 điểm và thấp rộng CVA 1-2 điểm. Không tính 2 môn đk trên 8 thì môn Anh đạt 8 trở lên và môn chăm 7 trở lên là chắc chắn là đỗ chuyên Nguyễn Huệ. Thậm chí còn CVA.

Em thấy bảo trường chăm Nguyễn Huệ bao gồm cơ sở vật chất tốt và môi trường học tập cũng tốt.

RauChumchoe(.)

Trường chăm Nguyễn Huệ rất lâu rồi khi Hà Tây chưa về hà thành thì sẽ là trường siêng duy tuyệt nhất của tỉnh. Lũ em khi ấy chỉ gồm 2 lựa chọn. Một là thi được ra Tổng hợp, Sư phạm. 2 là thi vào siêng Nguyễn Huệ. Vì không có hộ khẩu ở thủ đô để thi Ams cùng với Chu. Trong bảng xếp hạng thì Ams và chuyên Nguyễn Huệ mọi nằm trong khối hệ thống trường chăm Quốc gia. Với xếp loại quality thì same same nhau. Ko nhầm là không có Chu Văn An vì chưng em ko để trung ương đến trường này.

Cũng tất cả cái hay. Do thủ đô và Hà Tây ngay gần nhau, lúc vào Đại học tập chung, thấy chúng ta có xuất phát điểm từ Ams được chiếc tự tin, chém khổng lồ hơn. Nhưng tựu tầm thường rồi thì cũng đâu vào đấy hết. Duy có tiếng Anh là chúng ta Hà Nội (không cứ Ams, những trường khác) đều tốt hơn lứa siêng Nguyễn Huệ đàn em. Băn khoăn giờ chăm Nguyễn Huệ gồm khá hơn không? nhưng lại nói chung chuyên Nguyễn Huệ là môi trường học tập tốt. Anh chị em em, bằng hữu họ hàng trong Hà Đông gần chục người đều học tập qua ngôi trường đấy.

Tran Thanh Tung:

Cháu gái em sẽ học lớp 10, vừa thi vào khoảng thời gian ngoái. Khoai phết. Nó đạt giải nhì giờ đồng hồ Anh quận Hà Đông. Mà thi vào siêng Anh Nguyễn Huệ đỗ vớt (vào lớp chuyên Anh 2). 1 em gái nữa con nhà cậu thì đã học siêng Địa, cũng lớp 10.