Son MAC Relentlessly Red -thuộc dòng Retro Matte son hết sức lì giữ lại màu rất tốt có màu đỏ hồng sinh vật biển nữ tính, màu siêu xinh, không kén chọn da, tiến công lên trông siêu sáng và sáng mặt


Danh mục: không phân loạiTừ khóa: Relentlessly Red, Son Mac đẹp, Son Mac đỏ, Son Mac lì, Son Mac rẻ, Son Mac Retro Matte

Son MAC Relentlessly Red đỏ san hô nữ tính

Son MAC Relentlessly Red -thuộc dòng Retro Matte thuộc dòng son siêu lì giữ màu cực tốt từ 7-8 tiếng mà không nhũ, không còn bị trôi hoặc thô mô. Dòng son này có red color hồng san hô nữ tính, màu hết sức xinh, không kén chọn da, tiến công lên trông hết sức sáng cùng sáng mặt.

Bạn đang xem: Son mac màu đỏ san hô

*
Son Mac Relentlessly Red sơn đầy môi với nửa môi

Mỹ phẩm Mac trang điểm chăm nghiệp lừng danh trên cầm cố giới, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu thế trang điểm mới, cùng với các thành phầm được design đơn giản mà tinh tế, color độc đáo, với hiệu ứng lên color trung thực là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với những người tiêu dùng.

Nói mang lại MAC la kể đến vô số những thành phầm trang điểm nổi bật, trong đó không thể không có các chiếc son giỏi vời. Son môi Mac Relentlessly Red – giữa những sản phẩm nổi bật của mẫu son MAC Retro Matte, thuộc mẫu son cổ điển được nhiều thiếu phụ ưa chấp thuận bởi tải nhiều ưu điểm nổi nhảy về độ dính màu, lên màu và hóa học son.

Độ bám màu:

Son môi Relentlessly Red có đặc điểm lớn tốt nhất là duy trì màu rất tốt, từ 7-8 giờ đồng hồ mà hóa học son vẫn đủ để mướt môi.

Lên màu:

Relentlessly Red bao gồm tông red color hồng san hô và lúc lên môi thì bao gồm hơi hướng gửi thành color hồng tông ấm hơi ngả đỏ 1 chút, cực kỳ ít nhan sắc cam cam của màu san hô, tuy thế vẫn khôn cùng rực rỡ, khôn cùng xinh. Relentlessly Red không lựa chọn da, đánh lên trông rất sáng cùng sáng mặt.

Xem thêm: #12 Địa Điểm Check In Sống Ảo Ở Đà Lạt Siêu Đẹp, 20 Địa Điểm Sống Ảo

*
Son Mac Relentlessly Red là son lì bởi vậy lúc chụp ban ngày không biến thành phản sáng sủa nhiều

Chất son:

Relentlessly Red là chất son lỳ, lên môi có xúc cảm khô, trước khi bôi son bạn nên bôi qua một chút son dưỡng để lưu lại môi luôn luôn mềm mịn.

Thiết kế:

Thỏi son kiến thiết hình viên đạn, gia công bằng chất liệu nhựa phía bên ngoài màu đen có óng ánh nhũ lắt nhắt màu bạc, bên trong giả nhôm. Nhỏ gọn và nhẹ, vặn vẹo lên căn vặn xuống rất trơn tru dễ dàng, vô cùng thân mật và gần gũi với người sử dụng.

Giá cả:

Giá của Relentlessly Red kha khá mềm, tương xứng với nhiều người sử dụng.

Để cài đặt son Mac Relentlessly Red bao gồm hãng chắc chắn là là bạn chọn đúng địa chỉ, đúng mến hiệu chủ yếu hãng với đúng giá, thì nên nhanh chóng liên hệ đến Đẹp hằng ngày để được support và biết thêm thông tin cụ thể nhé! Đảm bảo, các bạn sẽ bị cái son này thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên.