Son MAC Relentlessly Red -thuộc dòng Retro Matte son siêu lì giữ màu cực tốt có màu đỏ hồng san hô nữ tính, màu rất xinh, không kén da, đánh lên trông rất sáng và sáng mặt


Danh mục: Chưa phân loạiTừ khóa: Relentlessly Red, Son Mac đẹp, Son Mac đỏ, Son Mac lì, Son Mac rẻ, Son Mac Retro Matte

Son MAC Relentlessly Red đỏ san hô nữ tính

Son MAC Relentlessly Red -thuộc dòng Retro Matte là dòng son siêu lì giữ màu cực tốt từ 7-8 tiếng mà không nhũ, không hề bị trôi hoặc khô mô. Dòng son này có màu đỏ hồng san hô nữ tính, màu rất xinh, không kén da, đánh lên trông rất sáng và sáng mặt.

Bạn đang xem: Son mac màu đỏ san hô

*
Son Mac Relentlessly Red tô đầy môi và nửa môi

Mỹ phẩm Mac trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới, luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực là thương hiệu mỹ phẩm uy tín với người tiêu dùng.

Nói đến MAC la nói đến vô số những sản phẩm trang điểm nổi bật, trong đó không thể thiếu các dòng son tuyệt vời. Son môi Mac Relentlessly Red – một trong những sản phẩm nổi bật của dòng son MAC Retro Matte, thuộc dòng son cổ điển được nhiều phụ nữ ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về độ bám màu, lên màu và chất son.

Độ bám màu:

Son môi Relentlessly Red có đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng mà chất son vẫn đủ để mướt môi.

Lên màu:

Relentlessly Red có tông màu đỏ hồng san hô và khi lên môi thì có hơi hướng chuyển thành màu hồng tông ấm hơi ngả đỏ 1 chút, rất ít sắc cam cam của màu san hô, nhưng vẫn rất rực rỡ, rất xinh. Relentlessly Red không kén da, đánh lên trông rất sáng và sáng mặt.

Xem thêm: #12 Địa Điểm Check In Sống Ảo Ở Đà Lạt Siêu Đẹp, 20 Địa Điểm Sống Ảo

*
Son Mac Relentlessly Red là son lì vì vậy khi chụp ban ngày không bị phản sáng nhiều

Chất son:

Relentlessly Red là chất son lỳ, lên môi có cảm giác khô, trước khi bôi son bạn nên bôi qua một chút son dưỡng để giữ môi luôn mềm mịn.

Thiết kế:

Thỏi son thiết kế hình viên đạn, chất liệu nhựa bên ngoài màu đen có óng ánh nhũ li ti màu bạc, bên trong giả nhôm. Nhỏ gọn và nhẹ, vặn lên vặn xuống rất trơn tru dễ dàng, vô cùng thân thiện với người sử dụng.

Giá cả:

Giá của Relentlessly Red tương đối mềm, phù hợp với nhiều người sử dụng.

Để mua son Mac Relentlessly Red chính hãng chắc chắn là bạn chọn đúng địa chỉ, đúng thương hiệu chính hãng và đúng giá, thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Đẹp Mỗi Ngày để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé! Đảm bảo, bạn sẽ bị dòng son này mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.