TPO - Ở tuổi 63, Từ thiếu hụt Hoa vẫn bắt buộc kiếm sinh sống qua ngày bởi vai diễn để đời Đường Tăng, cho dù từng bỏ đoàn phim “Tây du ký” chỉ vì chưng 5 quần chúng tệ.

Mới đây, một số trong những dân mạng Trung Quốc chia sẻ đoạn đoạn phim về Từ thiếu Hoa, lừng danh với vai Đường Tăng trong “Tây du ký” bản 1986, tham gia một sự kiện nhỏ.

Bạn đang xem: Từ thiếu hoa yang kun

*

Từ thiếu thốn Hoa nhập vai Đường Tăng đi hát trên một sự kiện kinh doanh nhỏ gần đây.

Trong video, phái nam diễn viên 63 tuổi nhằm đầu trọc, mặc áo cà sa – chế tác hình thân quen của Đường Huyền Trang. Ông hát ca khúc “Nữ Nhi Tình”, nhạc phim của “Tây du ký”, trên sân khấu, còn xúc động cho rơi nước mắt. Màn trình diễn của ông nhận được hầu hết tràng vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả.

Dân mạng nhấn ra, chiếc áo cà sa Từ thiếu Hoa mặc chính là trang phục màn biểu diễn của ông vào năm 2018. Mọi người suy đoán, chắc hẳn rằng những năm qua, ông khoác đi khoác lại một bộ đồ quần áo để màn biểu diễn kiếm chi phí tại các sự kiện bán hàng của hầu hết doanh nghiệp nhỏ. Điều này khiến những người mến mộ của “Tây du ký” bản 1986 có chút chạnh lòng.

Số kì cục gay gắt hơn, nhận định rằng Từ thiếu thốn Hoa “ăn mi quá khứ”, vì thiếu tiền mà lợi dụng chút khét tiếng còn sót lại, bán ký ức để mưu sinh. Một vài còn đặt nghi ngại Từ thiếu thốn Hoa hát nhép.

Trong lúc đó, một bộ phân dân mạng vừa xót xa cho yếu tố hoàn cảnh túng thiếu hiện tại của tài tử họ Từ đến cả phải linh cảm đường phố, mãi nghệ kiếm sinh hoạt mức giá qua ngày. Họ tin rằng, cuộc sống ông hoàn toàn có thể sẽ không giống nếu bền chí theo đoàn phim “Tây du ký” cho cùng.

Trong “Tây du ký” phiên bản 1986, Đường Tăng là vai diễn lận đận nhất khi thay mang đến 3 diễn viên. Trong đó, Từ thiếu Hoa được nhận xét là điển trai và nhận được thương mến nhiều nhất. Tuy nhiên, sau khi quay dứt các phân cảnh mang đến tập“Nữ Nhi quốc”, ông rút khỏi đoàn phim cùng với lý do tới trường đại học. Ra quyết định này của ông gây rắc rối lớn mang lại đoàn phim, cuối cùng mời Trì Trọng Thụy sửa chữa để “chữa cháy”.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Video Bằng After Effect Cho Người Mới, Làm Lyric Video Bằng After Effect

*

Từ thiếu thốn Hoa vào tập "Nữ Nhi quốc".

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền ảnh sau này, Mã Đức Hoa (đóng vai Trư chén Giới) new hé lộ nguyên nhân thực sự. Theo nam giới diễn viên gạo cội, Từ thiếu Hoa không thường xuyên vào vai Đường Tăng do xích míc chuyện tiền cát-xê.


Mã Đức Hoa mang đến biết, điều kiện tài chính của đoàn phim “Tây du ký” lúc đó rất thiếu thốn, chi phí cát-xê mang đến diễn viên ko nhiều, bao gồm cả dàn diễn viên chính cũng tương đối eo hẹp. Vào một lần, Từ thiếu hụt Hoa phát hiện tại tiền lương của Mã Đức Hoa cùng Lục đái Linh Đồng (đóng vai Tôn Ngộ Không) là 60 nhân dân tệ, trong những khi “sư phụ” chỉ được 50 quần chúng tệ. Từ thiếu Hoa tiếp đến đến gặp mặt đạo diễn Dương Khiết với mong muốn được tăng lương.

Khi ngừng tập “Nữ Nhi quốc”, bởi vì vai diễn của Từ thiếu Hoa rất vất vả, đạo diễn quyết định tăng lên cho ông 5 quần chúng. # tệ (gần 18.000 đồng theo mệnh giá chỉ hiện tại). Tuy thế nam diễn viên 5x vẫn không hài lòng, cảm xúc cùng là vai chính, bởi sao ông lại thấp hơn đồng nghiệp. Thời điểm đó, bà Dương Khiết giải thích, vị Trư chén Giới và Tôn Ngộ không hẳn hóa trang nhiều, vừa mất thời hạn vừa bất tiện trong sinh hoạt đề nghị mới có thêm 5 dân chúng tệ. Bởi vì không có nhiều tiền, cô bé đạo diễn không đồng ý thêm tiền mang lại Từ thiếu thốn Hoa. Cuối cùng, phái mạnh diễn viên không toá gỡ được khúc mắc trong lòng, ra quyết định bỏ đoàn phim.

*

Mã Đức Hoa máu lộ lý do Từ thiếu thốn Hoa vứt vai Đường Tăng trên truyền hình.

Có lẽ vì tại sao này, trong số cuộc gặp lại sau này của ê gấp rút “Tây du ký” bản 1986, Từ thiếu hụt Hoa chưa bao giờ tham gia. Các dân mạng tỏ ra giận dữ khi chủ yếu Từ thiếu Hoa quăng quật vai, nhưng mang lại giờ vẫn giả Đường Tăng đi hát tìm tiền.