"Fast và Furious 10" (Fast X) chuẩn bị sẵn sàng ra rạp vào ngày 19-5, trong lúc phim dẫn đầu phòng vé Việt lúc này là "Lật khía cạnh 6" đang sẵn có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bạn đang xem: Vệ binh dải ngân hàLàm mẫu cây trong ‘Vệ binh dải ngân hà’ với việc lồng tiếng một câu thoại duy nhất cơ mà siêu sao Vin Diesel đã làm cho cho người theo dõi mê mẩn nhân thiết bị ‘quái thiết bị cây’ Groot.Vệ binh ngoài trái đất 3 (Guardian of the Galaxy) được mọt phim trêu chơi là khôn xiết phẩm xấu số nhất thôn điện ảnh khi oanh tạc chống vé thế giới nhưng đến nước ta lại bị... Dìm."Lật phương diện 6" thu 207 tỷ đồng tính mang đến sáng 8-5, thành công trước kinh khủng Mỹ "Guardians of the Galaxy 3" với phim của Thu Trang.TTO - Bậc thầy Kung Fu Shang chi sẽ là siêu nhân vật gốc Á thứ nhất của Marvel được chuyển lên màn hình ảnh rộng.TTO - phái nam diễn viên Chris Pratt và bà xã anh, bạn nữ diễn viên Anna Faris, new đây khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên tía chia tay sau 8 năm phổ biến sống.


TTO - nàng diễn viên già đời Julianne Moore cùng giọng ca đầy nội lực Sia mới đây cùng thích hợp tác triển khai một đoạn phim ca nhạc nói đến đề tài HIV.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Lớp 10 Môn Văn 2015 Có Đáp Án, Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Hà Nội Năm 2015


TTO - giữa một rừng siêu hero cơ bắp, to to thì sự nhỏ bé nhưng can đảm của Baby Groot trong Vệ binh ngoài hành tinh 2 đã sở hữu trọn tình cảm fan xem.


TTO - chỉ sau 24 giờ đồng hồ, đoạn quảng cáo lâu năm hai phút của kinh khủng nhà Marvel: Guardians of the Galaxy 2 đã lập kỷ lục là teaser các views vật dụng nhì sau Captain America: Civil War.


Tổng biên tập: Lê núm Chữtin tức bạn gọi Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng đòi hỏi với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và shop trên gốc rễ Tuổi trẻ em Online như tặng Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm mục đích từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, cửa hàng và tiến hành các nội dung new theo nhu cầu của bạn thân công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi con trẻ Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, ship hàng và đưa về những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ em Online.