DORAEMON MOVIE 16: ĐẤNG TOÀN NĂNG NOBITA

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Bạn đang xem: Doraemon movie 16: đấng toàn năng nobita

Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub Câu chuyện ban đầu khi Doraemon tạo nên một trái đất ảo: Trái khu đất thu nhỏ tuổi – để giúp Nobita ngừng bài diễn đạt khoa học tập của mình. Nobita đã tạo ra một quả đât giống y rất thật (có hễ vật, cây cối, <…> 3.84/ 5 45 đánh giá

*
*


Xem thêm: Bath And Shower Gel Dùng Như Thế Nào, Cách Sử Dụng Shower Gel Đúng Cách

Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon tạo thành một nhân loại ảo: Trái khu đất thu nhỏ dại – sẽ giúp Nobita ngừng bài miêu tả khoa học của mình. Nobita đã tạo thành một quả đât giống y như thực (có rượu cồn vật, cây cối, côn trùng,…). Đến phút chót chiến lược của Nobita bị tan vỡ khi Jaian và Suneo thuộc tham gia bài xích thuyết trình. Nobita đành rủ Shizuka đi theo cùng cả nhóm trở về thời tiểu sử từ trước trong tinh cầu ảo để tham quan. Lúc vừa mang lại nơi, họ gặp gỡ một đàn trẻ tín đồ tiền sử có hình thức giống giống hệt mình hiện nay đang bị lạc mặt đường trong rừng. Nhóm các bạn giúp đồng chí trẻ về lại quê hương và trợ thời thời ngừng chuyến tham quan.

Sáng hôm sau, Jaian và Suneo đi du ngoạn đảo Yozo đề xuất Nobita thuộc Shizuka cùng Doraemon đành đi trước. Lần này họ mang đến một ngôi làng mạc tại Nhật bản thời xa xưa. Ở kia họ gặp mặt một thương hiệu phù thuỷ đang hù bắt nạt dân làng khi bắt một cô bé đi cống tế linh thần. Doraemon, Nobita với Shizuka theo thì phát hiện chẳng có linh thần làm sao cả mà là một con rết nhì đầu khổng lồ. Nobita với Doraemon đánh đuổi nhỏ rết cứu vãn cô gái. Trong những lúc đuổi theo nhỏ rết, Nobita bị một tổ người côn trùng nhỏ tấn công. Mẩu truyện tạm thời bị quên lãng đi ngay sau đó. Lần sau đó Nobita bóc riêng ra và đi kiếm cụ Nobina (vốn là cầm tổ của Nobita). Cậu giúp nạm Nobina vượt qua trở ngại trong cuộc sống và tình cờ nghe qua một nhân loại nào kia nằm dưới lòng đất. Chuyến thám hiểm tạm kết thúc, Nobita cùng Doraemon thuộc Shizuka gặp gỡ lại nhau với trở về nhân loại thực tại.

Chuyến đi sau vẫn không có sự xuất hiện thêm của Jaian với Suneo. Doraemon, Nobita và Shizuka lại đi đến Nhật bạn dạng đầu núm kỉ 20. Bọn họ tham gia vào một trong những chuyến thám hiểm (tàng hình) cho Nam cực do tiến sĩ Dekimatsu với ông giám đốc Nobihide (cháu cha đời của nạm tổ Nonbi) thuộc cô thư cam kết Shizuyo tổ chức. Vừa mang đến Nam rất đoàn thám hiểm đã gặp gỡ một hiện nay tượng lạ mắt khi rơi vào một chiếc hố sâu với xuyên vào chổ chính giữa của Trái đất. Một đoàn người côn trùng kì quái đã nói chuyện với ông Nobihide về dự định tấn công Trái đất. Lúc này Nobita và các bạn mới biết đây chính là thế giới côn trùng mà người ta đã từng nghe qua. Lạ không dừng lại ở đó là chúng ta lại gặp mặt Jaian với Suneo bị con trai của tổng thống nhân loại côn trùng thương hiệu là Bitano bắt về phía trên để triển khai bài miêu tả khoa học của cậu. Nobita sẽ thuyết phục tổng thống cho một vị trí ở new để sinh sống, kia là thế giới ảo thời tiên sử do Nobita thực hiện ”gương nhân đôi” tạo ra ra. Tổng thống chấp thuận đồng ý và đoàn thám hiểm trở về an toàn.


#Doraemon 1995 Nobitas Diary on the Creation of the World#Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita#Doraemon the Movie: Nobita's Diary of the Creation of the World