Phụ Đề: Tập 14Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thổ Nhĩ KỳThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Eda TeksozThời Lượng: 150 PhútSố Tập: 09 TậpNăm: 2022View: 23779 lượt xemDiễn Viên: İclal Aydın, Reha Özcan, Özgü Kaya, Almila Ada, Melisa Berberoğlu

Bạn đang xem: Ba chị em

Nội dung phim bố Chị Em

Ngày xửa thời xưa ở một đất nước xinh rất đẹp nhưng bí ẩn, gồm ba chị em gái thương hiệu là Türkan, Dönüş cùng Derya. Là một gia đình gắn bó, họ đã mơ về một tương lai đầy hứa hẹn mỗi đêm. Có lẽ một cách dạy dỗ như vậy, tựa như như một câu chuyện cổ tích bên trên những tuyến phố đầy mùi thông của Ayvalık, vẫn không sẵn sàng cho bọn họ trước thực tiễn nghiệt bổ của tuổi trưởng thành. Theo thời gian, người mẹ phát hiển thị rằng cuộc sống và các lựa chọn đi kèm với nó ko hề dễ dàng như bọn họ tưởng. Những bí mật không thể ngờ tới có thể bị bịt giấu ngay cả với những người dân được tin cậy nhất và những tình trạng bệnh khủng khiếp có thể dẫn đến sự sống lại của vượt khứ. Điều này dẫn họ mang lại câu hỏi: có thứ gì trên đời mà thời gian không thể chữa trị lành?

*


*

*

Xem thêm: Xác Nhận Danh Tính Bằng Giấy Tờ Tùy Thân, Cách Xác Minh Danh Tính Facebook Bằng Giấy Tờ

*

*

*

nhathocusg.comWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.vip, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site nhathocusg.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.