*

Bộ phim cùng với dàn diễn viên xinh đẹp cùng diễn xuất xuất thần cộng với sự trở lại của các diễn viên cao tay được khán giả cực kì yêu yêu thích như Kim Yong-rim, Ahn Nae-sang, Lee Eung-kyung.. Chắc chắn là là tập phim thú vị dành cho tất cả gia đình.

Bạn đang xem: Xem phim chung một mái nhà

Seunghye (Im Semi đóng) là đàn bà nuôi của gia đình họ Yoon, sinh sống tại ngôi bên cổ Dongnakdang 250 tuổi có truyền thống lâu đời làm trà. Bà nội cô luôn xem biện pháp làm trà truyền thống cuội nguồn là gia quy của tất cả gia đình. Cho dù tuổi thơ nối liền với đồi trà cơ mà Seunghye lại có niềm mê mẩn mãnh liệt với cà phê. Trong lúc cà phê càng ngày càng lên ngôi, tín đồ thích uống trà càng ngày ít đi,thì tài chính của gia đình cô càng ngày càng khó khăn, Seunghye đề nghị làm rất nhiều quá trình để phụ giúp kinh gia đình: ban ngày là một cô y tá cứu giúp mọi người, hôm không tồn tại ca trực lại là 1 trong hướng dẫn viên du lịch, morning hotline – công việc đánh thức mọi fan vào từng buổi sáng. Cô còn trốn mái ấm gia đình học về trộn chế cafe để thỏa tê mê của mình.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Làm Tôm Chua Huế Ngon Chính Gốc Huế, Mắm Tôm Chua

Cô gặp gỡ phải oan gia Kang do Jin (Park Jin Woo đóng) fan phải học bác sĩ để vui lòng mẹ cơ mà lại cực kì đam mê nghề có tác dụng bánh. Trải trải qua không ít hiểu lầm, hai tín đồ đã vượt qua được sự ngăn cấm của mái ấm gia đình để cho với đê mê thực sự của mình .

Bên cạnh mẩu truyện về tình yêu dành riêng cho đam mê, tầm thường một mái nhà còn đề cập về câu chuyện tình cảm của Seunghye với Kang bởi Jin. Từng nào hiểu lầm, từng nào nước đôi mắt thì sau tất cả họ vẫn tìm lại nhau với yêu nhau trọn vẹn như tình yêu thời gian đầu.


Poster Phim bình thường Một căn nhà (Love On A Rooftop)Poster Phim thông thường Một ngôi nhà (Love On A Rooftop)Banner Phim bình thường Một ngôi nhà (Love On A Rooftop)Banner Phim thông thường Một căn hộ (Love On A Rooftop)Hình hình ảnh phim phổ biến Một căn nhà (Love On A Rooftop)Hình ảnh phim tầm thường Một mái nhà (Love On A Rooftop)Hình ảnh phim chung Một mái nhà (Love On A Rooftop)Hình hình ảnh phim thông thường Một căn nhà (Love On A Rooftop)Hình hình ảnh phim phổ biến Một ngôi nhà (Love On A Rooftop)Hình hình ảnh phim chung Một mái nhà (Love On A Rooftop)Hình ảnh phim bình thường Một căn hộ (Love On A Rooftop)Hình hình ảnh phim chung Một mái nhà (Love On A Rooftop)
Phim chung Một ngôi nhà Phim chung Một ngôi nhà thuyết minh Phim chung Một mái nhà lồng giờ đồng hồ Phim thông thường Một căn nhà vietsub Phim chung Một căn nhà phụ đề Phim chung Một căn hộ ổ phim Phim thông thường Một căn hộ phimmoi Phim tầm thường Một ngôi nhà bilutv Phim thông thường Một căn nhà hdonline Phim bình thường Một căn hộ phimbathu Phim tầm thường Một mái nhà phim3s cài đặt Phim tầm thường Một căn nhà Phim chung Một Mái Nhà bắt đầu Phim chung Một Mái Nhà cập nhật Phim Love On A Rooftop Phim Love On A Rooftop thuyết minh Phim Love On A Rooftop lồng giờ Phim Love On A Rooftop vietsub Phim Love On A Rooftop phụ đề Phim Love On A Rooftop ổ phim Phim Love On A Rooftop phimmoi Phim Love On A Rooftop bilutv Phim Love On A Rooftop hdonline Phim Love On A Rooftop phimbathu Phim Love On A Rooftop phim3s download Phim Love On A Rooftop Phim Love On A Rooftop new Phim Love On A Rooftop update Phim hàn quốc Phim giỏi 2015