Trong những nội dung bài viết trước về vũ trụ Liên Quân, chúng ta đã đi tò mò cốt truyện, poster cũng giống như lời thoại của các vị tướng. Mình đã nghĩ rằng AOV sẽ không có gì điều thú vị nào nữa cho tới khi… bắt gặp những điều ít ai chú ý trong màn lộ diện của các vị tướng.Bạn đang xem: anh em của murad là ai

Vậy phần đông điều thú vị chính là gì thì cùng Sforum mày mò nhé.

Bạn đang xem: Bằng hữu của murad là ai


*

Butterfly mất tích không rõ lý do

Trong đoạn phim giới thiệu của Garena Liên Quân Mobile, có tất cả 7 vị tướng xuất hiện gồm Zephys, Raz, Maloch, Krixi, Murad, Valhein, Airi với Batman. Thế nhưng thực sự thì gồm tới 8 vị tướng. Rõ ràng thì đoạn phim mở đầu có cho tới 2 phiên phiên bản khác nhau. Một phiên phiên bản Valhein mở ra cùng Butterfly cùng một phiên bản không có cô nữ sát thủ.

Nhiều bạn nói rằng bài toán bỏ đi sự xuất hiện thêm của cô thiếu phụ là vày Butterfly được thiết kế mới ngoại hình. Lí do nghe tất cả vẻ phù hợp nhưng thực sự thì phiên phiên bản không bao gồm Butterfly được reviews từ hơi lâu trước khi cô nữ này thay đổi thiết kế. Các bạn nào biết được nguyên nhân thật sự thì nhằm lại ý kiến ở phần comment nhé.

Omen với vũ khí của những kẻ bại trận

Omen trong bộ đồ mặc định được máy trên người tới 4 thanh kiếm: 1 cầm trên tay cùng 3 treo ở sau lưng. Tuy nhiên nếu chú ý kĩ thì bạn sẽ nhận ra phần đông thanh kiếm ở sau sống lưng đều thuộc về của những vị tướng Liên Quân thuộc phe đối địch với lực lượng lếu láo mang bao gồm kiếm của Airi, đao của Murad và kiếm của Butterfly phiên phiên bản cũ. Có vẻ như như Omen đã đánh bại 3 cái tên này và lấy hầu hết món vũ khí làm cho chiến lợi phẩm.

Xem thêm: Nam Chính Trong Mv Rời Bỏ - Hòa Minzy Mời Hot Boy Cao 1,86 M Đóng Mv

Marja bóp nát thành công của Ilumia

Cặp song Nguyệt tộc 

Đây là một chi tiết khá thú vị của Liên Quân, giả dụ bạn để ý thì màn xuất hiện thêm của Yorn cố kỉnh tử nguyệt tộc, vị tướng mạo này sẽ phun ra 3 mũi tên. Và bạn biết chúng cất cánh đi đâu không? Câu vấn đáp là bay về vị trí của Airi Kiemono, người có hôn cầu với chàng. Bởi vì trong phần mở ra của bộ phục trang Kiemono, Airi cũng buộc phải chống đỡ đúng 3 mũi tên và nhìn hình thì bạn sẽ thấy nó thật sự là tên của Yorn. Điều này cũng là dễ nắm bắt bởi cặp nhóm này mang lại với nhau bởi sự sắp xếp chứ không phải bằng tình yêu thiệt sự.


*

Nguồn cội vũ khí của Tel’Annas

Bỏ qua cặp vợ ck sóng gió Yorn-Airi, chúng ta sẽ tới với một cặp đôi hạnh phúc hơn trong Liên Quân: Arthur và Tel’Annas. Vào màn mở ra cùng nhau trong bộ xiêm y Arthur đắm say tình kiếm, vị vua này sẽ trao cho người yêu của chính bản thân mình một trái tim bằng ngọc bích. Cùng đó chính là cung tên của Tel’Annas bình thường tình tiễn, bạn có thể kiểm chứng bằng cách xem lại màn mở ra của cô nàng.

Màn xuất hiện có tương đối nhiều tướng góp khía cạnh nhất

Ở một vài ba skin, xung quanh sự mở ra của vị tướng thiết yếu thì thỉnh thoảng sẽ gồm sự xuất hiện của một vài cái brand name với vai trò khách hàng mời. Và trong các cảnh xuất hiện, màn giới thiệu của Điêu Thuyền Tiệc kho bãi biển là có lượng cameo phần đông nhất Liên Quân với tận 4 vị tướng bao hàm Violet, Lữ Bố, Gildur và… bức tượng phật hình Cresht.

Thật ra bọn họ còn tất cả màn xuất hiện của group nhạc Wave cũng xuất hiện của 4 thành viên tuy nhiên đây lại là màn xuất hiện thêm chung chứ chưa phải khách mời.

Vị tướng đóng cameo các nhất Liên Quân


*

Richter mượn sức mạnh của Volkath

Màn xuất hiện thêm của Richter Thần kiếm Susanoo trong Liên Quân bao gồm sự lộ diện của một linh hồn tìm sĩ. Nếu dựa vào các đặc thù của mũ và độ dài kiếm, ta hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt đó là những điểm lưu ý của Volkath Ma kỵ tử sĩ. Trong cả cái tên cũng cho thấy thêm mối quan hệ giới tính giữa hai cỗ trang phục đúng không nào nào?

Tạm kết

Vừa rồi là một trong vài điểm độc đáo trong màn xuất hiện thêm của những vị tướng Liên Quân, bạn tuyệt vời với thực sự nào nhất? share cho tụi mình biết ở phần phản hồi nhé. Chúc anh em chơi trò chơi vui vẻ.