Massage vùng mắt đúng cách là trong số những biện pháp 1-1 giản, dễ vận dụng tại nhà, giúp bớt mỏi mắt với làm bớt quầng thâm mắt hiệu quả. Vậy biện pháp massage mắt đúng chuẩn như núm nào?


Căng thẳng, thiếu ngủ với phải làm việc với laptop quá lâu,... Là gần như tác nhân gây tác động tiêu cực tới song mắt. Đặc biệt, bọn chúng là tại sao chính làm ra đời quầng thâm bên dưới mắt.

Bạn đang xem: Cách mát xa giảm bọng mắt

Thư giãn và ngủ cho tới khi quầng thâm nám mắt mất tích chính là biện pháp lý tưởng. Tuy nhiên, việc này rất khó thực hiện. Để làm giảm tình trạng mệt mỏi, quầng thâm cùng bọng mắt, chúng ta có thể thực hiện tại theo phương thức massage mắt vào 30 giây.

Ngoài câu hỏi làm giảm quầng thâm nám mắt, mas sa mắt còn có tương đối nhiều lợi ích như:

Mang lại một đôi mắt sáng đẹp: lúc được massage mắt đúng cách, vùng da quanh mắt đang mịn màng, không xẩy ra thâm quầng, làm chậm quá trình lão hóa, giúp duy trì được nét tươi trẻ cho gương mặt;Kích phù hợp tuần hoàn và thư giãn và giải trí mắt: massage vùng mắt là một liệu pháp xuất sắc giúp kích mê thích tuần hoàn cho mắt. Massage vơi giúp tăng tuần hoàn máu và lưu thông máu, cải thiện vi tuần trả mô đôi mắt và kĩ năng điều ngày tiết cơ mi, kích thích những tế bào mắt cũng tương tự các mô với mạng lưới truyền oxy, đồng thời cải thiện thị lực cho đôi mắt;
Massage mắt
Massage mắt đúng cách dán giúp sa thải quầng thâm mắt hiệu quả

2. Bí quyết massage mắt đúng cách


Sau đây là quy trình mas sa mắt chuẩn trong vòng 30 giây để triển khai giảm quầng thâm mắt:

Thực hiện các hoạt động gõ nhẹ bởi ngón tay trỏ với ngón tay giữa một vòng tròn bao quanh mắt để làm tăng giữ lượng máu tới mắt;Di chuyển ngón tay trỏ và ngón tay giữa đi dọc theo lông mày vòng ra phía ngoài, theo đỉnh xương đống má xuống sống mũi của bạn. Thực hiện dịch chuyển 3 vòng;Dùng ngón tay giữa ấn to gan lên các điểm nằm dưới xương lông mày tại đoạn đầu xương lông mày;Ấn mạnh vào trong về phía mũi, cạnh bên ống dẫn nước mắt;Kết thúc bằng việc massage vùng thái dương bằng ngón tay trỏ với ngón tay giữa.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cá Rồng Quá Bối Đầu Vàng Mới 100%, Giá, Tìm Hiểu Về Cá Rồng Kim Long Quá Bối Đầu Vàng

Điều tuyệt đối của phương thức massage này là chúng ta cũng có thể thực hiện tại vào bất kể thời điểm nào trong thời gian ngày mà không gây ảnh hưởng quá nhiều tới lớp trang điểm. ở kề bên đó, khi thực hiện massage, bạn không được kéo ngón tay dọc từ vùng da mỏng manh ở ngay gần mắt nhằm tránh có tác dụng tổn yêu đương da cùng mắt.

Để thư giãn tốt hơn lúc massage mắt, bạn cũng có thể thực hiện nay massage thuộc với một vài loại kem đôi mắt lạnh.