Trong tất cả các thiết bị bồn cầu, sen vòi, sàn tường hay là khu vực tích tụ những vết ố vàng cũng giống như vi khuẩn tốt nhất trong nhà lau chùi của tòa nhà bạn.

Bạn đang xem: Cách tẩy trắng nhà vệ sinh

Thật trở ngại để tẩy lốt ố vàng, có tác dụng trắng chậu rửa, bể cầu, vòi xịt vì cặn nước còn trên bề mặt. Dưới đó là một thành phầm giúp các bà nội trợ vượt qua khó khăn này một giải pháp dễ dàng

*
*
*
*
*

Power Delimer chất tẩy cặn gỉ- can 5L

Power Delimer của phòng sản xuất hóa chất tẩy cọ Klenco Pte xuất xứ Singapore, quy phương pháp đóng gói Can 5 L, Thùng đôi mươi L

Hiệu quả chất hóa học tẩy cặn và gỉ

Tính năng sệt biệt tác dụng nhanh, đào thải hoàn toàn rỉ sắt, oxit, lớp ngọt ngào và lắng đọng và phần nhiều các vết dơ nặng.Sử dụng tẩy rửa trên phần nhiều bề mặt: kim loại. Kính, nhựa, i-nox, đá từ bỏ nhiênThận trọng khi tẩy trên nhôm, đá marble, granite với terrazzo, có thể bị làm mòn bề mặt

*

Cách sử dụng chất tẩy trắng đơn vị vệ sinh

Hóa chất tẩy cặn gỉ áp dụng để làm trắng phụ khiếu nại bị ố vàng, tẩy cặn white vách tắm kính, có tác dụng trắng chậu rửa cùng sen vòi mặt phẳng i-nox rất đơn giản dàng.

Để có tác dụng sạch các mặt phẳng sàn bằng bê tông và tường, gạch ốp men pha sản phẩm với tỉ trọng 2 phần hóa học tẩy cùng 8 phần nước. Để tẩy cặn nước trên phụ kiện i-nox, vách kính hay men sứ cần sử dụng trực tiếp để đạt công dụng nhanh.

Xem thêm: Biet Thu Tang Thanh Hà

Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể pha loãng cùng với nước sạch sẽ linh hoạt, nhờ vào vào mức độ bị ôxi hoá, dính cặn trên bề mặt vật liệu. Sau đó, sử dụng chổi, bàn chải hoặc lọ xịt áp suất phệ để phun hoá hóa học lên bề mặt cần làm cho sạch. Chúng ta cũng có thể bắt đầu làm cho sạch trên một khu vực nhỏ, sau đó làm rộng lớn ra các phía. Nên nhằm cho chất tẩy cặn gỉ ngấm lên mặt phẳng từ 1 – 2 phút, tiếp đến chà bằng bàn chải hoặc vật dụng chà sàn, rồi xả nước sạch sẽ tránh không để hoá hóa học khô lại trên bề mặt sàn, tường.

Sau khi bề mặt đã được làm sạch như mới, nên bảo trì thường xuyên bằng chất tẩy diệt trùng nhà vệ sinh Power Bac.

*

Trên đó là những thông tin giới thiệu về 2 thành phầm hóa hóa học tẩy cặn gỉ cũng tương tự những ưu điểm, cách sử dụng đúng và những chú ý khi sử dụng sản phẩm.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm cách thức hiệu quả để tẩy cặn vách tắm, ố bể cầu, chậu cọ vào vào cẩm nang của mình.