Thứ làm siêu lòng phái đẹp chính là những bức thư tình. Đó là cách để hàng triệu người đàn ông trong suốt lịch sử thú nhận hoặc nhắc lại tình cảm của họ với người họ thương yêu. Nếu bạn chưa biết cách, nhathocusg.com sẽ hướng dẫn bạn cách viết một bức thư tình lãng mạn cho người yêu hoặc crush của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách viết thư cho người yêu

*

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất mà các chàng trai nên biết để gửi những tâm...

Read more
*

Casemiro đã kết thúc quãng thời gian thi đấu cho Real Madrid và bắt đầu một chương mới tại Manchester...

Read more
*

Quá tươm tất trong buổi hẹn đồng nghĩa với sự thiếu thốn. Tất cả các bạn sẽ trông rất kém...

Read more
*

Hè về, rong ruổi ngược xuôi trên khắp mọi nẻo đường An Giang, bạn sẽ không khó để bắt gặp...

Read more

Tại sao cần phải viết thư tình?

Thư tình chắc chắn phổ biến hơn trong quá khứ khi những người lính phải rời quê hương đi phục vụ cho những cuộc chiến, khiến họ buộc phải rời xa tình yêu của mình trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Với sự gia tăng của các phương tiện giao tiếp hiện đại, những bức thư tình, và những bức thư nói chung, đã rơi vào tình trạng bị chê bai là cổ hủ, lạc hậu.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân 3 Ngày - Thực Đơn Giảm Cân 7 Ngày Cùng Eat Clean

Như chúng ta đã đề cập trong bài viết thư cho cha của mình, những lá thư có phần hỗ trợ đặc biệt mà không hình thức giao tiếp hiện đại nào có thể trùng lặp. Đó là thứ hữu hình mà chúng chuyển cho người khác để họ chạm và giữ. Chúng cũng được bảo quản và nâng niu theo cách mà tin nhắn hoặc email không bao giờ có được.

*
Cách viết thư tình cho người yêu, bạn gái, crush.

Những bức thư tình bạn gửi cho vợ hoặc bạn gái là di chúc trong lịch sử tình yêu của bạn. Chúng tạo thành một bản ghi về mối quan hệ của bạn mà cô ấy sẽ giữ suốt đời (tất nhiên trừ khi bạn làm cô ấy tan nát và khi đó những bức thư sẽ được cô ấy dùng để để đốt hoặc lót lồng chim).

Không cần phải ở xa nhau mới có thể viết thư tình. Một bức thư tình thích hợp ngay cả khi bạn đang ngủ bên người đặc biệt của mình mỗi đêm. Đó là cơ hội để bày tỏ cảm xúc của bạn theo cách hăng hái hơn so với hàng ngày.


Một người phụ nữ có thể nghe rất nhiều lần rằng cô ấy xinh đẹp và rằng bạn yêu cô ấy. Họ sẽ không bao giờ phát ốm vì nó. Họ muốn biết rằng bạn vẫn luôn cảm thấy như ngày đầu tiên.