Chế phẩm EM gốc dạng bột hiện được nhathocusg.com đóng gói với các kích cỡ sau: EM1 dạng bột 1kg ; EM1 dạng bột 0,5kg ; EM1 dạng bột 200g. Ngoài ra, nhathocusg.com có EM gốc dạng nước như: Chai 1 lít, can 5 lít, 10 lít, 20 lít, 50 lít.

Bạn đang xem: Chế phẩm sinh học em gốc


Chế phẩm EM gốc dạng bột là loại chế phẩm sinh học được dùng trong đa dạng trong ngành nông nghiệp như: Ủ phân chuồng, phân cá, đỗ tương, rác thải làm phân bón giàu dinh dưỡng. Xử lý ao nuôi Thủy Sản. Ức chế tảo lam. Khử khí độc. Ủ chín thức ăn lên men. Khử mùi hôi chuồng trại chăn nuôi,…Với những ứng dụng rộng rãi nên Chế phẩm EM gốc dạng bột được nhiều nông dân và các trang trại sử dụng.

*

Chế phẩm EM gốc dạng bột nhathocusg.com(loại 1Kg)

Chế phẩm EM gốc dạng bột chứa đựng đồng thời đa chủng VI SINH VẬT mang các tính năng khác nhau. Chúng cùng tồn tại trong một thể thống nhất, cộng hưởng lẫn nhau. Vậy nên đã tạo ra các tác dụng đa năng, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, cũng như xử lý môi trường v v…=>Xem tiếp những tác dụng của chế phẩm sinh học EM 

ƯU ĐIỂM CỦA CHẾ PHẨM EM GỐC DẠNG BỘT :

* Nồng độ vi sinh vật cao

* Gây màu nước nhanh

* Xử lý được bùn đáy ao

* 100gr EM Gốc bột tạo ra 10lit EM1

* Thời gian ủ nhanh(24-48h)

* Bảo quản thời gian dài ( trong vòng 6 tháng mà không sợ bị giảm nồng độ)

Chế phẩm EM gốc dạng lỏng nhathocusg.com(can 5 lít)

THÀNH PHẦN CỦA CHẾ PHẨM EM GỐC DẠNG BỘTLactobacillus ≥ 107 CFU/gBacillus ≥ 108 CFU/gNấm men và xạ khuẩn ≥ 108 CFU/g

NHỮNG ỨNG DỤNG :

Sử dụng được cho Tôm, Cá ngay từ đầu vụ và suốt vụ nuôi và gây màu nước trước và sau khi thả.Sử dụng cho Cá giống, Cá thương phẩm, xử lý ao nuôi cá giống hiệu quảSử dụng xử lý nước ao nuôi Tôm Cá, cung cấp các lợi khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại.Trộn cho ăn bằng EM Tỏi, EM Chuối…tăng cường sức đề kháng, giảm thiếu các bệnh liên quan đến đường ruột.Sử dụng để điều chế EM thứ cấp xử lý môi trường, rác thải, nước thải công nghiệp, và mùi hôi chuồng trại.

Xem thêm: Anten Trong Nhà Dùng Thu Sóng Tivi Thông Thường Loại Nào Tốt Nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EM TRONG THỦY SẢNSử dụng 200gr EM gốc bột sản xuất ra 20lít EM1:Hòa tan (đun cho tan) 1 kg đường tán hoặc 1.5 kg mật rỉ với khoảng 2 lít nước sạch, cho vào can nhựa 20 lít, thêm 16 lít nước sạch ,bổ sung 200gr EM gốc bột, lắc đều, thêm nước sạch gần đến miệng thùng, đậy hở nắp. Để trong thời gian từ 3-5 ngày, mùi vị thơm, chua nhẹ.Khuấy/Lắc đều trước khi sử dụng. Nếu không sử dụng hết, sang EM thứ cấp ra các can nhựa có dung tích 20-30 lít sao cho chế phẩm luôn đầy đến miệng can, đậy kín nắp.Xử lý mùi hôi : Pha 1 lít chế phẩm EM thứ cấp với 10 lít nước sạch, phun đều vào nơi ô nhiễm có mùi hôi thối, lập lại 2-3 ngày/lần.Nuôi trồng thủy sản : Sử dụng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp phun đều trên diện tích 1000 m2 bề mặt nước ao nuôi tôm, 7 ngày/lần, hoặc pha với nước với lượng vừa đủ, trộn đều 1-2 lít chế phẩm EM thứ cấp trong 100 kg thức ăn sống hoặc nấu chín để nguội, cho tôm, cá ăn.Xử lý nước thải hữu cơ : Sử dụng 10 lít chế phẩm EM thứ cấp tạt đều trên 1000 m3, trộn đều, lặp lại 10 -15 ngày/lần.Sử dụng trong chăn nuôi : Sử dụng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp trong 1000 lít nước sạch, cho gia súc, gia cầm uống.Pha 5 lít EM thứ cấp với một lượng nước vừa đủ, sau đó trộn đều với 100 kg nguyên liệu sống hoặc nấu chín để nguội, độ ẩm cuối cùng khoảng 80%, cho vào bao nylon, buột chặt, ủ trong thời gian khoảng 2-3 ngày, cho vật nuôi ăn.

*

BẢO QUẢN CHẾ PHẨM EM– Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.– Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.– HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng có đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành, khi quý khách mua Chế phẩm sinh học EM sẽ được tư vấn miễn phí. Giúp tối ưu quy trình sản xuất, tăng hiệu quả kinh tế, giảm thiểu rủi ro. Chế phẩm EM gốc dạng bột hiện được nhathocusg.com đóng gói với các kích cỡ sau: EM1 dạng bột 1kg ; EM1 dạng bột 0,5kg ; EM1 dạng bột 200g. Ngoài ra, nhathocusg.com có EM gốc dạng nước như: Chai 1 lít, can 5 lít, 10 lít, 20 lít, 50 lít. Chế phẩm sinh học EM với các quy cách đóng gói như sau:

*

Chế phẩm EM gốc nhathocusg.com(chai 1 lít)

*

Chế phẩm EM gốc nhathocusg.com(Can nhựa: 20 lít) 

Chế phẩm EM gốc nhathocusg.com(Can: 5 lít) 

Chế phẩm sinh học nhathocusg.com được nghiên cứu và chế tạo với sự hợp tác của EMRO – Nhật Bản (http://emrojapan.com) và được mang nhãn hiệu của EMRO đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ nhà nước Việt Nam số 125599 và 65221. Ngoài chế phẩm sinh học EM gốc, chúng tôi còn cung cấp các loại chế phẩm như: Mật rỉ đường, men ủ phân cá,…Các chế phẩm của nhathocusg.com hiện đã có nhiều trang trại chăn nuôi, trồng trọt sử dụng và đem lại hiệu quả cao. 

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng