Cô dâu 8 tuổi tập cuối vẫn lên sóng buổi tối qua với ngừng hạnh phúc giành cho Nandidi với kẻ ác Kundal đã đề nghị trả giá.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi tập cuối: đại kết cục viên mãn cho nandidi

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối sẽ lên sóng về tối qua với xong xuôi hạnh phúc dành cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã buộc phải trả giá.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối vẫn phát sóng cùng với nhiều xúc cảm khác nhau của khán giả. Với rất nhiều người, "Cô dâu 8 tuổi" đang trở thành món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có mỗi ngày. Mặc dù tình tiết chậm nhưng diễn biến khá hấp dẫn, gần gụi và đã gắn bó với nhiều người tự hơn một năm nay.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", âm mưu của kẻ làm phản diện Kundal đã bị lộ tẩy. Khi tất cả mọi fan tụ họp lại cũng đó là lúc Kundal bị gạch mặt.

Sau đó, Kundal cùng anh trai của Nandidi là Shivam xẩy ra tranh chấp. Sau khi đẩy được Shivam ra, Kundal đã ráng dao tiến về phía ck của Nandidi - Kris. Vô cùng may, bà Karuna đã quan sát thấy hành động này của hắn và đưa vũ khí mang lại Nandidi nhằm cô đảm bảo chồng mình.Kundal bị Nandidi đâm một phát với gục xuống. Trong lúc này, Nandidi cũng chăm chú tới dòng vòng tay của Shivam bị rơi ra vày đánh nhau với Kundal. Cô hỏi anh về nguồn gốc của dòng vòng và biết được Shivam đó là anh trai mình.

Xem thêm: Top 30 Bài Hát Về Thầy Cô Và Mái Trường Hay Và Ý Nghĩa, Những Bài Hát Hay Về Thầy Cô Và Mái Trường
Khi Nandidi với Shivam đã mừng mừng tủi tủi nhấn lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất thần tỉnh lại cùng rút khẩu súng trong túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong dịp mọi tín đồ đang vô cùng hoảng sợ thì khôn xiết may cảnh sát đã xuất hiện thêm kịp thời, hạ gục Kundal.

Như vậy, kẻ ác Kundal đã nên nhận kết cục xứng danh với mình. Mà lại vẫn còn rất nhiều những kẻ bởi vậy nữa ngơi nghỉ xã hội không tính kia, cùng còn không ít cô bé bỏng phải đương đầu với nạn tảo hôn, có một cuộc đời sóng gió như Nandidi, Anandi...

Lúc này, Nandidi và mọi fan cùng cụ tay, thề sẽ cản lại nạn tảo hôn, tiếp tục sự nghiệp chống chọi của bà mẹ cô là Anandi.

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã hoàn thành hành trình kéo dài 1800 tập của tập phim truyền hình Ấn Độ cùng với nội dung chính về cuộc đấu tranh để đảm bảo an toàn gia đình mình cùng nói công bố nói đòi quyền bình đẳng cho thanh nữ của Anandi và đàn bà cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi tuy nhiên phap luat
website của tập san Đời sinh sống và lao lý - https://www.nhathocusg.com bản thảo số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống và Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com