Đây là bài viết tổng hợp từ khá nhiều luồng ý kiến, có giỏi có xấu. Và với sứ mệnh của một fan ĐÃ TỪNG thao tác việc tại Nina. Mục tiêu của tôi là cho người đọc một chiếc nhìn tổng quan về sự việc này. Cùng cũng xin trường đoản cú khẳng định, tôi tổng hợp bài xích này nhằm mục đích TĂNG TRAFFIC mang lại WEBSITE của bao gồm mình. Hãy là người tiêu dùng internet thông thái!

Trước tiên, tôi xin chú ý với bạn đọc rằng: ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ BÀI VIẾT NHẰM HẠ BỆ xuất xắc BÔI NHỌ DANH DỰ đến ngẫu nhiên 1 cá nhân hay tổ chức nào. Và cũng không khẳng định NINA LỪA ĐẢO xuất xắc NINA KHÔNG LỪA ĐẢO

Trước tiên, hãy cùng khám phá 1 chút về lịch sử hào hùng hình thành công ty NINA

Rồi, hiện giờ hãy xem doanh nghiệp Nina tất cả lừa đảo hay là không nhé!

Lướt 1 vòng Google, Facebook cùng các mạng xã hội khác, bạn cũng có thể dễ dàng thấy những bài xích viết, hình ảnh liên quan liêu đến Công ty Nina lừa đảo.

Bạn đang xem: Công ty tnhh tm và dv nina lừa đảo

Một Fanpage bao gồm viết như sau:


*

 

 

 

Công ty xây cất website Nina liệu có phải là đa cấp cho hay là ko ?

Theo tôi được biết thêm và khám phá thì công ty thiết kế website Nina bao gồm mô hình giống như đa cấp nhân viên sales sẽ không có lương cứng mà dựa vào doanh số quý khách của nhân viên cấp dưới nó tìm đến được.

Ví dụ: như là một cái hợp đồng 10 triệu thì nhân viên sẽ được 3,5 triệu, tỉ lệ phân tách là 65% với 35%. Về bề ngoài này là đa cấp cho hay là không hay là ăn uống chia từ người tiêu dùng thì mọi người tự đọc nhé.

=> kiên cố gì vì vấn đề này mà tôi thấy khi nhân viên công ty kiến tạo website Nina gọi đường dây nóng rất là nhiệt độ tình thậm chí còn là là máy bảy chủ Nhật gọi từ sáng sủa đến về tối khi nói đến Nina là thấy to rồi.

Đối tượng nhân viên cấp dưới Sales của Nina là ai?

Công ty NiNa có số lượng nhân viên sales khôn cùng đông, còn số lên tới hàng trăm, hàng ngàn nhân viên. Đối tượng chính là các bạn Sinh viên sắp tới ra trường, vừa ra trường, hoặc là thực tập sinh với nấc lương rất là HẤP DẪN.

Nhân viên Sales Nina tất cả kiến thức chuyên môn hay không?

Đa phần, tất cả nhân viên sales tại Nina hầu hết KHÔNG CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN về website. Toàn bộ những gì khách hàng nghe được phần đa từ hồ hết buổi TRAINING không ngừng nghỉ của những GIÀ LÀNG ĐÃ BÁM TRỤ TỪ LÂU. Buộc phải việc cung cấp chuyên sâu phần lớn bằng 0.

Ngày nào thì cũng vậy ! bị nhân viên NiNa hành phần nhiều câu thần chú dưới đây ?

Xin chào cả nhà ! em bên công ty xây dựng website NiNa Co ko biết cả nhà có website chựa ạ hoặc cả nhà có web site nhằm kinh doanh bán sản phẩm hay không trong thời kỳ công nghệ thông tin như hiên ni ?

Hoặc xin chào anh chị em bên công ty xây đắp website nina …………. Ngày nào thì cũng gọi đau dòng đầu thân mùa covid làm ăn không được cơ mà ngày nào cũng hành hạ không còn !

Về doanh nghiệp nina công ty chúng tôi đánh giá không tốt đơn vị này ! không cần sử dụng số năng lượng điện thoại cố định và thắt chặt mà dùng các số ! hay đổ trọng trách cho nhau ! nghệ thuật với nhân viên marketing ! còn quý khách hàng thì kệ ! quan sát thấy chưa có công ty nào như doanh nghiệp NiNa.

Nhân viên NiNa chắn chắn nghe chửi quen thuộc rồi ! điều này công thừa nhận NiNa chắn chắn nghe chửi riết ghiền rùi ! hay sao kia ! nhân viên tuyển toàn không có kiến thức ! chỉ bao gồm vài kỹ năng và kiến thức đi lùa kê về chăn nuôi !

Nhân viên a tòng theo hút máu khách hàng trằng trợn ! chỉ lo doanh số không phải lo ngại sản phẩm xuất bán cho khách mặt hàng có tốt không !

TRÍCH: từ nguồn phản ánh trên MXH

*

 

 

Công ty nina lừa đảo nhân viên

Thực hóa học Nina không lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nhân viên, toàn bộ những thu nhập của khách hàng đến tự HỢP ĐỒNG của bạn, lương của nhân viên Sales Nina hệt như BĐS => Có HĐ thì ăn, không tồn tại thì NHỊN.

Thật hư chuyện này còn có thật xuất xắc là ko thì gửi nội bộ công ty xây đắp website Nina viết chắc có lẽ rằng vẽ ăn chia không phần nhiều u buộc phải vạch áo cho tất cả những người xem lưng

– Lừa đảo, nhận tiền không có tác dụng đúng theo yêu cầu, luộc tiền.

– vào đây kiểu như một thằng đắn đo gì đi nói phét + tư vấn cho KH về website, SEO, gg adwork…. Như đúng rồi.

– Khuyên các bạn thớt chớ nên làm ở đây, không có tương lai + tốn thời gian, chi phí bạc.

Mình có tác dụng ở Nina được 1 ngày, đa số là cùng với rất nhiều nhân viên gọi điện nhũng nhĩu dân lành. Mình vẫn phân tích lý do Nina luôn luôn tuyển dụng, cùng lí vì vì sao các bạn không nên đi làm ở đây.

Thứ tốt nhất là về bản lương, không có lương cơ bản, nhưng nếu khách hàng kiếm về cho doanh nghiệp càng các thì chúng ta lại ăn uống càng các tiền. VD:

1 – chúng ta kiếm đến Nina 5tr –> chúng ta lãnh 1tr + 10% hoa hồng.

2 – các bạn kiếm mang lại Nina 8tr –> các bạn lãnh 2.5tr + 15% hoa hồng.

9 – các bạn kiếm mang đến Nina 50tr –> bạn lãnh 9tr + 40% hoa hồng.

OK quan sát rất thu hút và có tương đối nhiều bạn bị chiếc thang lương mê hoặc. Người đứng đầu là người đã có lần có kinh nghiệm tay nghề 15 năm chào bán bảo hiểm đề nghị hiểu rằng cơ chế này đang hút không hề ít saler.

Nhưng loại hay của ông giám đốc chính là tuyển dụng không ít saler, chúng ta biết tại sao ko ? càng các saler thì kĩ năng mỗi saler được mức lương cao càng thấp. Nghĩa là cũng bấy nhiêu hợp đồng được kí, nhưng cung cấp ra nhiều người khác biệt thì mức huê hồng cty cần mất cho nhân viên càng ít.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Tài Khoản Ngân Hàng Cho Khách Hàng File Word, Mẫu Thông Báo Thay Đổi Số Tài Khoản Công Ty

Mình còn ghi nhớ hoài câu nói của ông phó tổng “mấy em có thấy có doanh nghiệp nào cơ mà sắp thời điểm cuối năm mà tuyển dịp 40-50 nhân viên cấp dưới như vầy không” … Thì tuyển chọn càng nhiều mấy ông càng lợi chứ gồm sao

Theo mình biết hiện tại cty gồm tầm 700 saler, gọi thường xuyên cho các công ty, bất cứ lớn nhỏ, và không còn có thành phần tìm mối cung cấp / lọc nguồn buộc phải rất đa số chúng ta bị điện thoại tư vấn hoài là vậy đó.

Các bạn nỗ lực public dòng post này nhé bỏ không ít người phát âm về dòng sự quyết liệt về chiếc thang lương này nha. Cám ơn gần như người. Bản thân đã khiến cho Nina một ngày, xém nữa dụ một ông kí đến nó rồi. Mình đã và đang nghỉ và hết sức vui vì quyết định đó!

Công ty nina tuyển dụng lừa đảo.

Lời khuyên răn – chia sẻ.

Nhân viên tuyển chọn dụng gọi điện thoại thông minh tuyển nhân viên nói chuyện rất khó tính , bản thân hỏi doanh nghiệp tuyển địa chỉ nào thì nhận ra câu vấn đáp lên giọng ” công ty tuyển ở trong phần nào thì làm ở trong phần đó ”, rồi tôi không nhận làm bởi vì không cân xứng thì nhận xét trên làm hồ sơ online của mình là bớt tỏ thể hiện thái độ . Còn lấy cả tên công ty khác :)) còn bảo là vì mua lại sđt bên công ty đó , và chũm là bên công ty đó đang tìm và nắm rõ sự vấn đề . Tôi đã và đang gọi điện cho tất cả 2 bên . Nhờ vào vậy nhưng mà tôi lên mạng tìm kiếm thì mới biết công ty như vậy này đâyy :)) thật như ý cho tôi khi đưa ra quyết định sáng suốt :)) chào thân ái và không lúc nào gặp lại :))

Đối tượng mà công ty Nina lừa đảo tiếp cận là những người ko hề có kỹ năng và kiến thức lập trình website. Tưởng là làm website xong xuôi là đủ để chào bán hàng. Bọn họ ko biết rằng sau quy trình làm website là một loạt những quá trình cần nên làm như đề nghị tối ưu hóa code, buổi tối ưu đường link, viết nội dung mới hay cùng đi backlinks.

Bộ code giỏi chiếm 10%, ngôn từ hay chiếm phần 60%, về tối ưu đường links 10%, còn sót lại thì là backlinks. Những bạn đang làm SEO thì mới có thể hiểu dc xây đắp 1 website giỏi là có nhu cầu các gì, không chỉ là giao diện lung ling mà các đoạn code trong đó google hiểu phải dễ hiểu để khi mình làm văn bản thì google đã tìm ra đường link sản phẩm. Mà lại những điều này thật sự là ko xứng đáng trách vày chuyên ngành của những người bị lừa không hẳn là lập trình web với SEO. Và bản thân của không ít chủ cửa hàng , doanh nghiệp DN cá thể cũng không hề có phần tử kĩ thuật kiểm tra sau khi bên Nina bàn giao nghiệm thu sản phẩm. Đây là một trong những kẽ hở để lũ lừa hòn đảo ” múa rìu qua mắt thợ”. Bao gồm giao diện lung linh nhưng mà code ko dc buổi tối ưu với lỗi error 1 đống, ko đủ thẻ SEO, lỗi google ko index …. Etc công ty website họ phân vân điều này.

Khởi nghiệp, công ty shop, cá nhân làm sale là miếng mồi ngon để dễ dẫn đến lừa vì chưng ko đủ kỹ năng và tiện lợi không đọc quy trình lựa chọn đối tác làm cho việc.

Nhật ký hành trình dài bị công ty Nina lừa đảo như thế nào ?

Đầu tiên xin phép chủ diễn lũ cho phép đăng bài xích này cùng cùng đông đảo ai là ĐÃ với ĐANG là nạn nhân của công ty thiết kế trang web Php framwork có trụ sở để tại công viên ứng dụng quang trung lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cùng nhau luận bàn những giải pháp dụ dỗ lừa bịp khách hàng. Đây là một trong trang nhật cam kết rất là dài hầu hết là thuật lại hành trình dài bị lừa, và nguyên nhân bị lừa lại bắt buộc viết chi cho lâu năm dòng. Xin thưa là nếu như ko nói cụ thể những ai không phải dân lập trình IT website vẫn ko đọc và sẽ bị nhân viên của người sử dụng Nina vô trên đây spam bảo là đặt điều. Nói tại đây cũng ko yêu cầu là toàn bộ những cty khác lại không lừa đảo vì theo như mình tự kiếm tìm hiểu quý khách hàng bị đàn thiết kế website lừa đảo đến nay đã lên đến hơn số lượng ngàn người. Phần vì tôi cũng mất số tiền không nhỏ 15 chai mang lại hosting + source code mà sau đó phải giục ko xài được hoặc nếu có cố tiếp tục thì có khả năng sẽ bị nó moi tiền mỗi 1 , 2, 3 triệu ….Vì ko buộc phải nạn nhân của bạn khác mà chỉ nên nạn nhân của khách hàng Nina nên tất nhiên những tay nghề mình chia sẽ ra phía trên sẽ chỉ là những kinh nghiệm lừa đảo chạm chán tại doanh nghiệp Nina chứ ko bắt buộc cty khác. Cơ mà những kinh nghiệm này tích lũy được là vì nhân viên tư vấn marketing gọi điện khủng cha tinh thần mỗi ngày mới có tạo thành— Post updated —

1) Đối tượng mà công ty Nina lừa đảo tiếp cận là những người dân ko hề có kiến thức và kỹ năng lập trình website.

Tưởng là có tác dụng website ngừng là đầy đủ để bán hàng. Họ ko hiểu được sau công đoạn làm website là một loạt những các bước cần đề nghị làm như nên tối ưu hóa code, tối ưu con đường link, viết nội dung bắt đầu hay với đi backlinks. Cỗ code tốt chiếm 10%, nội dung hay chiếm phần 60%, tối ưu đường link 10%, còn sót lại thì là backlinks. Những nhiều người đang làm SEO thì mới có thể hiểu dc kiến tạo 1 website tốt là có nhu cầu các gì, không những là hình ảnh lung ling mà đầy đủ đoạn code trong đó google phát âm phải dễ dàng nắm bắt để khi mình làm ngôn từ thì google đang tìm đi ra đường link sản phẩm. Mà lại những vấn đề đó thật sự là ko xứng đáng trách vày chuyên ngành của không ít người bị lừa không hẳn là xây dựng web với SEO. Và bạn dạng thân của những chủ shop , doanh nghiệp DN cá nhân cũng không hề có bộ phận kĩ thuật kiểm tra sau thời điểm bên Nina chuyển giao nghiệm thu sản phẩm. Đây là một trong những kẽ hở để bọn lừa hòn đảo ” múa rìu qua đôi mắt thợ”. Bao hàm gjao diện lung linh tuy vậy mà code ko dc về tối ưu cùng lỗi error 1 đống, ko đủ thẻ SEO, lỗi google ko index …. Etc chủ website họ phân vân điều này.

Khởi nghiệp, công ty shop, cá thể làm sale là miếng mồi ngon để dễ bị lừa do ko đủ kiến thức và thuận lợi không đọc quy trình lựa chọn đối tác làm cho việc.

2) cần sử dụng hợp đồng khẳng định là chiêu thức thứ 2.

Việt phái mạnh là 1 tổ quốc không có cơ quan đảm bảo an toàn người chi tiêu và sử dụng như ở những nước vạc triển. Rước tiền bạn có làm cho bạn là được rồi, còn kế tiếp bạn bị vứt vào mặt 1 đống phân thì bạn cũng đề xuất lấy. Hơn thế nữa xử lý kiện tụng thích hợp đồng chỉ tất cả luật sư bắt đầu giải quyết. Công an thì cần ” tương hỗ ” mới làm. đúng theo đồng 6 triệu, 10 triệu , 20 triệu của Nina lừa những bạn, luật sư vẫn hỏi là chúng ta được hưởng từng nào sau phi vụ thì họ mới làm. ở đầu cuối kiện tụng chỉ với tiền mất tật mang. Trong thích hợp đồng những đối tác lớn họ bổ sung cập nhật là đề nghị đền gấp rất nhiều lần nếu làm vỡ kế hoạch vừa lòng đồng. Thực ra với số chi phí trên cho dù đền gấp rất nhiều lần luật sự cũng khuyên chúng ta nên bỏ đi vì đền cũng ko ” đầy đủ tiền trả chi phí kiện tụng”. Kẽ hở điều khoản VN lại tiếp tay đến chuyện cần sử dụng hợp đồng lừa đảo này.

Hợp đồng Nina cực kì sơ xài. 1 phù hợp đồng soạn thảo như dành cho con nít đọc. Chúng ta nào ko tin thì vô rước hợp đồng Nina cơ mà đọc. Đối tác béo họ có phần tử luật sư soạn thảo với đọc hòa hợp đồng riêng. Và dĩ nhiên Nina không cửa ngõ nào lừa đảo và chiếm đoạt tài sản được công ty tập đoàn lớn mà chỉ nên những dn cá nhân bộ máy tổ chức sơ xài. Và những đối tượng người dùng này Nina luôn âu yếm lừa đảo họ 1 cách chu đáo vì rất giản đơn ăn và dễ lừa.

Nhẩm tính hồ hết cty nhiều cấp lừa đảo trên thì trường, như link việt nổi tiếng vừa rồi, trong một năm họ cũng lừa dc hơn vài ngàn tỷ, số lượng lừa thì khoảng tầm vài trăm. Như vậy bỏ túi với số chi phí vài chục tỷ hoặc vài ngàn tỷ bạn đầy đủ sống suốt đời rồi. Với biện pháp này thì nhiều người hỏi tại sao Nina tốt cty nhiều cấp vẫn tồn tại với sống tốt. VN có số dân 90 triệu người, vài trăm người bị gạt đút túi dc vài ba chục tỷ thì con số này cũng quá ít.

3) Bắt cọc chi phí coi như là bạn bị ” mất trinh” trước lúc cưới.

Bạn ko đủ dũng mãnh để bỏ tiền cọc , làm lại từ đầu với 1 cty xây dựng website khác. Bạn trao ” trinh tiết” 50% để tiến hành hợp đồng. Nina ko có tác dụng web giá rẻ. Vâng đúng vậy. Web mắc unique tệ gồm giá ban đầu từ 6 triệu, hỗ trợ tư vấn dụ dỗ 10 triệu hoặc 15 triệu. Cùng dụ luôn luôn cả đóng tiền hosting 3G, 4G, 5G trước khi dứt web 4 triệu, 5 triệu 6 triệu….etc.

4) thực hiện 1 đội hình tele sales dụ dỗ già con trẻ lớn bé , ko chừa 1 ai.

500 nhân viên sales, 1 ngày một người gọi 100 cuộc. Và hiện thời ai nghe kể tới tên công ty kiến tạo web Nina tại công viên phần mềm quang trung, chỉ 1 câu thôi là cụp máy. Cùng để dẫn chứng cho lời nói này, bạn hãy dò tự khóa đều website tìm kiếm design by Nina và quả cảm gọi điện tự nhận là chăm lo khách mặt hàng Nina nhằm nghe coi cty làm ăn thế nào.