HHT - "Ông lớn" SM Entertainment đang sẵn sàng lên con đường tìm tìm nhữngnhân tố new cho vùng đất ảoKWANGYA. LiệuViệt phái mạnh cólà 1 trong các những điểm đến của hành trình dài tìm kiếm lần này?

Sau khi cực kỳ tân binh aespa trình làng và đạt được không ít thành tích vang dội, năm 2022 này, SM Entertainment sẽ liên tiếp tìm tìm lứa thực tập sinh new trên đồ sộ toàn cầu. Buổi tuyển chọn lựa được mang tên 2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA.

Bạn đang xem: Hệ thống tuyển chọn của sm

*

Cơ hội biến "hậu bối" của những idol K-Pop không hề quá xa vời so với các fan.

Do tình hình dịch COVID-19 buộc phải buổi tuyển chọn chọn sẽ được tổ chức cả trên nền tảng gốc rễ trực con đường và nước ngoài tuyến. Gần như thí sinh thành công vượt qua những vòng tuyển lựa chọn sẽ có cơ hội được ký kết hợp đồng độc quyền trực thuộc SM Entertainment.

*

Trước đây, vào các năm 2018, 2019 cùng 2021, SM đang từng thông tin sẽ tuyển chọn thực tập sinh ở Việt Nam, cả Online và Offline Audition. Năm nay, Việt Nam tiếp tục nằm trong list những đất nước mà SM hướng về để tra cứu kiếm những ngôi sao 5 cánh tiềm năng. Đây quả thật là một thời cơ tuyệt vời dành cho các bạn yêu mê thích K-Pop trên Việt Nam.

*

Tại Việt Nam, buổi audition đang được ra mắt ở TP. Hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: làm con mèo bằng vải nỉ

*

Đặc biệt, tham gia buổi tuyển chọn chọn, các fan hâm mộ sẽ được những nghệ sĩ của SM Entertainment tận tâm câu trả lời những thắc mắc thường chạm mặt để cổ vũ tinh thần cho những thí sinh.

Những bạn trẻ với ước mơ được trở nên ca sĩ Hàn Quốc, có thể tham khảo những điều kiện tham gia buổi tuyển chọn "2022 SM GLOBAL AUDITION KWANGYA" :

• Độ tuổi từ 2003 - 2011. Không riêng biệt giới tính tốt quốc tịch.

• thời gian đăng kí: trường đoản cú 31/01 - 20/02.

Kết trái của vòng tuyển chọn chọn thứ nhất sẽ được thông tin hàng tuần bên trên website tuyển lựa chọn trong suốt thời gian tổ chức.


*

Taeyeon tái xuất đúng Valentine, tín đồ hồi hộp "đập hộp" MV INVU với 13 ca khúc đầy cảm hứng