Gấu Brown & Thỏ Cony phiên bản Gấu Bông ✅ Gấu Brown với kích thước Size to từ 1m - 1m8 ✅ Gấu được làm với cấu tạo từ chất lông nhung 2 chiều và 100% gòn trắng

*
Miễn tổn phí 30k Ship với solo >300k


*

*

*

*

FREE 30k SHIP với đối chọi > 300k nội thành HCM ship hàng Siêu Tốc 45 - 60 PhútKhu vực tỉnh ngoài tp hcm sẽ nhận thấy hàng từ 1 - 4 ngày.

Thỏ bông Cony và Gấu Brown đã nằm trong list những thành phầm Gấu Brown BÁN CHẠY với đang được chúng ta trẻ YÊU THÍCH NHẤT.

Bạn đang xem: Hình ảnh thỏ cony và gấu brown

Thỏ bông Cony và Gấu Brown có phong cách thiết kế với 6 kích cỡ Gấu Bông lớn nhỏ tuổi khác nhau: , 40cm, 60cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m8Cách đo size Gấu Bông:+ Gấu Ngồi (có chân): được đo từ trên đầu đến mông + tự mông cho chân (Theo chữ L)+ Gấu Dài: được đo từ đầu đến phần nhiều năm cuối cùng


Thỏ bông Cony & Gấu Brown
• 40cm ➜ 170k • 60cm ➜ 240k • 1m ➜ 520k • 1m2 ➜ 710k • 1m4 ➜ 990k • 1m8 ➜ 1,580k

Chất Liệu: Thỏ bông Cony và Gấu Brown được làm từ làm từ chất liệu lông cao cấp, bên trong Gấu được nhồi 100% gòn trắng đàn hồi tinh khiết, giúp Thỏ bông Cony và Gấu Brown khôn cùng căng bông, êm ả và cực kì bình yên cho mức độ khỏe.

Hoàn tiền - Tích Điểm: Các thành phầm Gấu Brown khi mua hàng các bạn sẽ được đăng ký thông tin vào hệ thống, tức thì lập tức các bạn sẽ được tích trữ điểm = 3% giá chỉ trị giao dịch đã tải cho lần cài kế tiếp.

Xem thêm: Đồ Chơi Trang Trí Pc Trungdiep, Ezpc Thế Giới Trang Trí Pc, Cửa Hàng Trực Tuyến

Bảo Hành: Đặc biệt, cùng với số điện thoại cảm ứng đã đăng ký, Gấu Bông của bạn mua sẽ được bảo hành đường chỉ may trọn đời trên Shop. Gấu của chúng ta bị bung chỉ? chúng ta cứ có gấu đến siêu thị & cung cấp số cầm tay là xong. Shop sẽ chăm lo Gấu của người sử dụng tận tình.

Thỏ bông Cony & Gấu Brown vẫn là món quà tặng ngay vô cùng đáng yêu dành cho những người thân yêu thương của bạn!Hình ảnh Thỏ bông Cony & Gấu Brown, hình ảnh này là hình THẬT do cửa hàng TỰ CHỤP.

Cặp song trời sinh gấu brown và thỏ bông cony siêu dễ thương bắt nguồn từ áp dụng nhắn tin Line trên điện thoại thông minh mà khi nhắc đến không ai lại trù trừ , những mẩu chuyện bằng hình hình ảnh được truyền nhau bên trên mạng facebook về hai bạn trẻ này chắc rất nhiều bạn đã đọc cùng cười lăn mỉm cười bò bắt buộc không nè . Thỏ bông cony đáng yêu và dễ thương nhưng đậm chất ngầu hay chọc phá chú gấu brown nhân từ , biết bao lần tức điên lên được nhưng luôn luôn phải chịu đựng cô thỏ cony này tất cả là vị nét đáng yêu như nạm này thì làm thế nào nỡ giận mang đến được :3